Dự đoán giá tiền điện tử: Ethereum, FTX & Bitcoin – châu Âu ngày 09 tháng 5

Giá Ethereum trượt xuống thấp hơn khi tắc nghẽn giao thông Binance vượt qua 3 đồng tiền hàng đầu. Cùng Reviewsantot phân tích tình hình giá bitcoin hôm nay.

du-doan-gia-tien-dien-tu-ethereum-ftx-bitcoin-chau-au-reviewsantot

Giá Ethereum (ETH) đã có một phiên giao dịch khó khăn vào thứ Hai khi Binance báo cáo các vấn đề về việc dỡ bỏ lệnh cấm rút Bitcoin phải được khôi phục chỉ vài giờ sau khi nó được dỡ bỏ. Kết quả là với tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng, các loại tiền điện tử lớn đã trượt xuống thấp hơn trong ngày và chỉ thấy một số khoản lỗ được giảm bớt trong phiên cuối cùng của Hoa Kỳ vào thứ Hai. Giá Ethereum chứng kiến ​​những người đầu cơ giá lên của nó không thể vượt lên trên Đường trung bình động đơn giản (SMA) 55 ngày chính khi giá trải qua một sự từ chối chắc chắn và chắc chắn sẽ giảm xuống đáng kể.

Các chủ nợ của FTX đang chờ lấy lại số tiền bị mất khi Alameda Research nhận được 57,5 ​​triệu USD tiền Tether

Công cụ theo dõi thông minh về tiền điện tử Arkham Intel gần đây đã xác định được việc chuyển giao trực tiếp hơn 57 triệu đô la tiền điện tử vào ví của Alameda Research. Những chiếc ví này được kiểm soát hoàn toàn bởi Bankruptcy Estate được tạo ra để hỗ trợ các chủ nợ của các công ty không còn tồn tại của Samuel Bankman-Fried – Alameda Research và sàn giao dịch FTX.

Giá bitcoin giảm xuống dưới 28.000 đô la khi thanh khoản vĩ mô toàn cầu tiếp tục cạn kiệt

Giá bitcoin đã có hiệu suất khá tốt hơn trong vài tuần qua so với phần còn lại của các tài sản kỹ thuật số. Điều này giữ cho tiền điện tử thống trị thị trường, mà nhìn bề ngoài, có thể mang lại kết quả nếu điều này xảy ra.

Cùng Reviewsantot Theo dõi những tin tức về thị trường giá bitcoin hàng ngày.