Dự đoán giá tiền điện tử: Chainlink, Uniswap & Bitcoin — Asian Wrap ngày 31 tháng 8

Thời điểm hiện nay trên thị trường luôn có những biến động xảy ra mỗi ngày. Đặc biệt trong thời gian gần cuối năm. Cùng Reviewsantot tìm hiểu các biến động và dự đoán giá tiền điện tử ngay bài viết này.

du-doan-gia-tien-dien-tu-chainlink-uniswap-bitcoin-asian-wrap-ngay-31-thang-8-reviewsantot

Giá Chainlink giảm 5% khi airdrop LINK bắt đầu, có sẵn cho người dùng Ethereum Lớp 2

Giá Chainlink (LINK) đang giao dịch với xu hướng giảm giá, đã mất toàn bộ nền tảng trong cuộc biểu tình ngày 29 tháng 8 được thúc đẩy bởi chiến thắng vang dội của nhà quản lý tài sản Grayscale trong vụ kiện lâu dài chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

giá tiền điện tử: Chainlink
giá tiền điện tử: Chainlink

Cá voi Uniswap giành được UNI bị các chủ sở hữu ví lớn bán phá giá khi giá Uniswap kiểm tra mức quan trọng

Giá Uniswap đang gặp khó khăn trong việc phục hồi những khoản lỗ mà nó đã chứng kiến trong bốn tuần qua và có vẻ như một số nhà đầu tư cũng đang mất niềm tin vào tài sản này. Tuy nhiên, các địa chỉ cá voi rõ ràng không từ bỏ token DeFi, tiếp tục tiến lên bằng cách cân bằng sự hoài nghi từ các nhà đầu tư khác.

Giá Uniswap đang gặp khó khăn
Giá Uniswap đang gặp khó khăn

Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple

Các nhà đầu tư sử dụng các bộ sưu tập nhỏ trong bối cảnh thị trường buồn tẻ.

Sau khi hợp nhất kéo dài, thị trường đã tìm thấy động lực khi Grayscale giành được chiến thắng trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Giá Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) tăng mạnh cùng với thị trường rộng lớn hơn. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian trước khi các nhà giao dịch bắt đầu kiếm tiền từ những khoản lãi này để làm dịu cơn thèm lợi nhuận của họ sau một thị trường “không thể hành động” kéo dài được đặc trưng bởi sự biến động thu hẹp.

Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple
Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư.