Dự đoán ETF Bitcoin giao ngay sẽ tăng giá BTC lên gần 46 nghìn đô la khi khởi đầu mạnh mẽ cho đến năm 2024

Reviewsantot.com – Giá bitcoin (BTC) bắt đầu năm 2024 một cách liên tục, tăng hơn 7% trong 24 giờ để đạt mức 46.000 USD, mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2022, trong một khởi đầu mạnh mẽ cho năm mới. Cùng Reviewsantot tìm hiểu ngay về dự đoán ETF Bitcoin ngay nội dung dưới đây.

Nhà phân tích dự đoán ETF chưa được phê duyệt vào tháng 1

Biến động giá ETF bitcoin trong tuần

Như đã xảy ra trong vài tuần qua, dự đoán rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ bật đèn xanh cho một số quỹ ETF bitcoin giao ngay dường như là chất xúc tác cho mức tăng cao hơn. Một báo cáo của Reuters cuối tuần qua cho thấy cơ quan quản lý có thể bắt đầu thông báo cho các nhà tài trợ ETF ngay sau ngày thứ Ba rằng đơn đăng ký của họ đã được chấp thuận.

Các đối thủ nặng ký về tài chính truyền thống như BlackRock và VanEck nằm trong số 13 công ty trong cuộc đua – và động thái này có thể gây áp lực mua bitcoin trong những tháng tới với tư cách là sản phẩm bitcoin giao ngay được quản lý đầu tiên ở Mỹ, các nhà giao dịch mong đợi. Tuy nhiên, các nhà bình luận và phân tích thị trường vẫn chưa đồng tình về tác động của việc phê duyệt ETF. 

Nhận định từ các nhà phân tích thị trường

Ryan Lee, nhà phân tích trưởng tại Bitget Research, cho biết trong một email: “Một số nhà phân tích từ các nền tảng giao dịch tiền điện tử tin rằng ngay cả khi ETF được chấp thuận, Bitcoin có thể không ngay lập tức trải qua một đợt tăng giá đáng kể”. “Cũng có một số quan điểm lạc quan, chẳng hạn như nhà giao dịch có ảnh hưởng Scott Melker dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng lên 54.000 USD trong vài ngày tới sau khi SEC chấp thuận ETF. Matrixport dự đoán rằng BTC sẽ tăng lên 50.000 USD trong vòng một tháng sau khi vượt qua ETF giao ngay BTC.” trong tháng Một.”

Bitcoin đã vượt qua mức 45.000 USD và gần đây được giao dịch ở mức 45.707 USD, theo dữ liệu của CoinDesk Indices. Trong khi đó, các thị trường tiền điện tử rộng hơn cũng đang tăng cao hơn, với ether (ETH) dẫn trước 4% và solana (SOL) và avalanche (AVAX) tăng tới 12%.

Cùng Reviewsantot cập nhật tình hình đầu tư thị trường Bitcoin tại các trang tin của Reviewsantot: