Dự đoán cổ phiếu quý 4: 3 cổ phiếu an ninh mạng sẵn sàng bùng nổ

Cổ phiếu an ninh mạng đã thoải mái vượt trội so với thị trường do tầm quan trọng của ngành. Ba cổ phiếu an ninh mạng này có vẻ đầy hứa hẹn.

  • Fortinet (FTNT): Cổ phiếu vẫn tương đối ổn định kể từ phản ứng của thị trường đối với hướng dẫn thấp hơn một chút.
  • Crowdstrike (CRWD): Doanh thu định kỳ hàng năm cao và các quý có lợi nhuận liên tiếp đã củng cố luận điểm đầu tư.
  • Palo Alto Networks (PANW): Gã khổng lồ an ninh mạng đã là lựa chọn hàng đầu trong nhiều năm và có thể tiếp tục thưởng cho các nhà đầu tư.

Theo dõi bài viết bên dưới của Reviewsantot để xem xét phân tích về ba cổ phiếu an ninh mạng tốt nhất để mua với tiềm năng hấp dẫn trong tương lai.

du-doan-co-phieu-quy-4-3-co-phieu-an-ninh-mang-san-sang-bung-no-reviewsantot

Sự quan tâm và đầu tư vào an ninh mạng ngày càng tăng

Thế giới trực tuyến giúp chúng ta kết nối với mọi người, mua sản phẩm và tiêu thụ nội dung dễ dàng hơn. Bất kỳ ai cũng có thể bước vào không gian kỹ thuật số này bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Trong khi nhiều người chào mời những lợi ích của mức độ kết nối này trong những ngày đầu của internet, những bất lợi và rủi ro đã được chú ý nhiều hơn. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng của các cổ phiếu an ninh mạng để mua.

Một trong những rủi ro đó là tính dễ bị tổn thương của thông tin ngày càng tăng. Tội phạm mạng đã trở nên tốt hơn trong việc xâm nhập vào các công ty và truy cập dữ liệu nhạy cảm. Trong khi vi phạm dữ liệu đã phổ biến trong nhiều thập kỷ, một hacker không được kiểm soát có thể làm tổn thương doanh thu của công ty và thậm chí đưa nó ra khỏi kinh doanh.

MGM (NYSE: MGM) và Caesars (NASDAQ: CZR) đều trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công mạng cao cấp làm lộ dữ liệu của hàng ngàn khách hàng.

cybersecurity stocks - Q4 Stock Predictions: 3 Cybersecurity Stocks Ready to Blast Off

Cả hai công ty phải đối mặt với chín vụ kiện kết hợp. Những chi phí pháp lý đó có thể tàn phá các doanh nghiệp nhỏ.

MGM cảnh báo các nhà đầu tư rằng cuộc tấn công mạng có thể có tác động đáng kể đến công ty và Moody’s đã đưa ra cảnh báo tương tự về gã khổng lồ giải trí. Máy đánh bạc video bị tối, khách hàng không thể vào phòng khách sạn của họ và khách du lịch đến đã hủy chuyến đi của họ trước tin tức.

Các công ty an ninh mạng giảm thiểu khả năng rơi vào tình huống này ngay từ đầu. Các công ty này cũng có những nỗ lực giảm thiểu để giảm thiểu thiệt hại nếu tin tặc lọt qua hệ thống. Các nhà đầu tư đã tăng cao với các cổ phiếu an ninh mạng trong vài năm và tầm quan trọng liên tục của an ninh mạng cho thấy ba cổ phiếu này sẽ tăng vọt.

3 cổ phiếu công nghệ phát triển tốt nhất cho các nhà đầu tư

Thị trường an ninh mạng sẽ được hưởng lợi từ sự tăng trưởng to lớn trong tương lai gần, đặc biệt là khi nhận thức về rủi ro vi phạm và tấn công mạng cũng đang gia tăng. Do đó,ác nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ việc theo dõi chặt chẽ các cổ phiếu an ninh mạng trên thị trường hiện nay. Sau đây là 3 cổ phiếu công nghệ đang hoạt động mạnh mẽ và có nhiều khả năng bùng nổ trong tương lai mà các nhà đầu tư có thể xem xét mua ngay bây giờ

Công ty phát triển và bán các giải pháp bảo mật Fortinet (FTNT)

Cổ phiếu Fortinet (NASDAQ: FTNT) đã tăng cao hơn vào năm 2023 và đã thưởng cho các cổ đông dài hạn. Cổ phiếu đã tăng hơn gấp ba lần trong năm năm qua và tăng 20% từ đầu năm đến nay.

Fortinet đã chạm mức 80 USD/cổ phiếu trong một thời gian ngắn vào mùa hè trước khi giảm xuống còn 58 USD/cổ phiếu do giảm. Việc cắt giảm hướng dẫn là tối thiểu và vẫn cho thấy công ty đang tăng trưởng doanh thu và thu nhập với tốc độ lành mạnh.

Sự sụt giảm này đã mang đến cơ hội mua vào và hạ hệ số P/E kỳ hạn của công ty xuống còn 33. Công ty an ninh mạng thường xuyên có biên lợi nhuận trên 20% với mức tăng trưởng mạnh. Trong quý thứ ba, Fortinet báo cáo tăng trưởng doanh thu 26% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty cũng đạt được 438,3 triệu đô la dòng tiền tự do trong quý này. Thu nhập ròng đạt 266,3 triệu đô la, tăng 53% so với cùng kỳ năm ngoái.

Fortinet có hơn 680.000 khách hàng và cung cấp một bộ hơn 50 sản phẩm an ninh mạng doanh nghiệp. Cơ sở khách hàng, công nghệ tiên tiến và mô hình kinh doanh lành mạnh về tài chính của công ty khiến nó trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn vào năm 2024.

Công ty công nghệ an ninh mạng Crowdstrike (CRWD)

Crowdstrike (NASDAQ: CRWD) đã không đạt được nhiều như Fortinet trong năm năm qua, nhưng từ đầu năm đến nay của công ty vẫn không bị gián đoạn. Cổ phiếu CRWD đã tăng hơn 60% từ đầu năm đến nay.

Crowdstrike gần đây đã báo cáo các quý có lợi nhuận liên tiếp có thể củng cố định giá của công ty trong tương lai. Trong quý tài chính thứ hai của năm 2024, Crowdstrike đã báo cáo 8,5 triệu đô la thu nhập ròng GAAP do hoạt động kinh doanh. Con số này là 0,5 triệu đô la trong quý trước. Trong cùng kỳ năm ngoái, Crowdstrike đã báo cáo khoản lỗ ròng GAAP trị giá 49,3 triệu đô la do hoạt động kinh doanh.

Tăng trưởng tổng doanh thu vẫn giữ vững với mức cải thiện 37% so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn một phần ba tổng doanh thu của công ty là định kỳ. Doanh thu định kỳ hàng năm hiện ở mức 2.93 tỷ đô la.

Nhiều tập đoàn dựa vào nền tảng Crowdstrike Falcon để phát hiện các mối đe dọa và ngăn chặn vi phạm. Công ty là một nhà lãnh đạo được thành lập trong ngành và lợi nhuận tăng đột ngột có thể giúp cổ phiếu đạt mức cao mới. Crowdstrike hiện đang giao dịch ở tỷ lệ P/E kỳ hạn 47. Nếu công ty tiếp tục gây bất ngờ với mức tăng trưởng thu nhập ròng cao, tỷ lệ đó có thể đạt đến mức hợp lý sớm hơn nhiều.

Công ty an ninh mạng đa quốc giaPalo Alto Networks (PANW)

Palo Alto Networks (NASDAQ: PANW) đã thoải mái vượt trội so với các chỉ số chính với mức tăng 70% từ đầu năm đến nay. Cổ phiếu đã tăng hơn gấp ba lần trong năm năm qua.

Công ty an ninh mạng đã báo cáo mức tăng trưởng doanh thu tuyệt vời 26% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý IV tài chính. Tăng trưởng thu nhập ròng của công ty đã góp phần vào tỷ lệ P/E kỳ hạn 44.

Các chỉ số hướng dẫn của Palo Alto Networks chỉ số doanh thu từ 1,82 đến 1,85 tỷ đô la để bắt đầu năm tài chính 2024. Điều đó đặt mức tăng trưởng hàng năm từ 17% đến 19%. Công ty dự kiến sẽ tăng tốc doanh thu vào cuối năm. Hướng dẫn tăng trưởng doanh thu hàng năm từ năm tài chính 2023 đến năm tài chính 2024 ở mức 18% -19%.

Palo Alto Networks làm việc với hàng ngàn khách hàng trên tất cả các lĩnh vực. Công ty cung cấp thông tin về mối đe dọa hàng đầu trong ngành giúp các doanh nghiệp an toàn hơn trước các cuộc tấn công mạng. Các nhà đầu tư đã được thưởng xứng đáng khi nắm giữ cổ phiếu, và nhiều lợi nhuận hơn dường như đang trên đường đến với các nhà đầu tư dài hạn.

Tóm lại

Phần mềm dự kiến sẽ là nhóm công nghệ lớn nhất và phát triển nhanh chóng vào năm 2023, với bảo mật điểm cuối là danh mục phần mềm hàng đầu.

Với suy nghĩ này và căng thẳng địa chính trị vẫn gia tăng, các cổ phiếu an ninh mạng, đặc biệt là những cái tên tập trung vào phần mềm có thể được định vị để vượt qua cơn bão kinh tế vĩ mô và mang lại sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: