Dự báo giá Vàng, EUR/USD, USD/JPY – Phân tích hành động giá & triển vọng kỹ thuật

Dự báo giá vàng – Phân tích kỹ thuật

Reviewsantot.com  – Dự báo giá vàng (XAU/USD) đã giảm mạnh vào thứ Tư, nhưng vẫn duy trì được trên mức hỗ trợ 2.375 USD. Những người mua cần bảo vệ mức sàn kỹ thuật này một cách quyết liệt để tránh một đợt giảm sâu hơn; nếu không, giá có thể giảm xuống mức 2.360 USD. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, mục tiêu tiếp theo sẽ là mức 2.335 USD, mức thoái lui Fibonacci 38.2% của đợt tăng năm 2024.

Nếu có sự đảo chiều tăng giá từ mức hiện tại, những người mua có thể cảm thấy tự tin hơn để đẩy giá lên mức 2.420 USD. Nếu tiếp tục tăng, mức 2.430 USD sẽ là điểm thu hút sự chú ý. Việc vượt qua rào cản này có thể khó khăn, nhưng nếu thành công, giá có thể tăng mạnh đến mức cao nhất mọi thời đại gần 2.450 USD.

Biểu đồ kỹ thuật giá vàng

A screen shot of a graph  Description automatically generated

Dự báo giá EUR/USD – Phân tích kỹ thuật

EUR/USD tiếp tục giảm vào thứ Tư, tiến gần đến vùng hỗ trợ quan trọng tại mức 1,0810. Để duy trì triển vọng tăng giá so với đồng USD, đồng Euro phải giữ vững mức này, có thể sẽ xảy ra sự lùi về mức trung bình động 200 ngày tại mức 1,0790. Sự suy yếu sẽ đưa trọng tâm xuống mức 1,0725.

Trong trường hợp có sự đảo chiều tăng giá, mức kháng cự quan trọng đầu tiên cần theo dõi là mức 1,0865. Đó là nơi một đường xu hướng quan trọng giao với mức thoái lui Fibonacci 50% của đợt giảm năm 2023. Vượt qua rào cản kỹ thuật này không dễ dàng, nhưng nếu thành công, người mua có thể nhắm đến mục tiêu  ở mức 1,0980, mức đỉnh của tháng Ba.

Biểu đồ hành động giá EUR/USD

image2.png

Dự báo giá USD/JPY – Phân tích kỹ thuật

USD/JPY đã tăng cao vào thứ Tư, tiến gần đến mức kháng cự ngang tại 156,80. Những người bán cần bảo vệ rào cản này một cách cẩn thận; nếu thất bại, giá có thể tăng lên mức 158,00 và cuối cùng là mức 160,00. Mọi sự tiến tới các mức này cần được tiếp cận cẩn trọng do nguy cơ can thiệp từ các nhà chức trách Nhật Bản để hỗ trợ đồng yên, điều này có thể gây ra một sự đảo chiều mạnh mẽ xuống.

Ngược lại, nếu người bán trở lại và tạo ra một đợt giảm giá, mức hỗ trợ ban đầu sẽ xuất hiện tại mức 154,65. Trong khi cặp tiền này dự kiến sẽ ổn định quanh các mức này trong quá trình điều chỉnh, một sự đột phá có thể dẫn đến một sự giảm nhanh xuống mức trung bình động 50 ngày tại mức 153,75. Sự suy giảm thêm có thể làm lộ ra hỗ trợ đường xu hướng ngay trên mức 153,00.

Biểu đồ hành động giá USD/JPY

A graph of stock market  Description automatically generated

Cùng Reviewsantot cập nhật các thông tin trên thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: