DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ TRADERHUB CÓ GÌ HAY? CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ ĐĂNG BÀI TRÊN DIỄN ĐÀN TRADERHUB

Là diễn đàn tài chính nổi lên trong những năm gần đây, Traderhub được giới đầu tư đánh giá cao bởi các nội dung uy tín, minh bạch, chuẩn xác. Không những cung cấp các thông tin về tình hình thị trường trong và ngoài nước, đây còn là nơi kết nối cộng đồng trader trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Vậy Traderhub có gì hay? Làm thế nào để đăng ký thành viên và tham gia thảo luận trên diễn đàn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

dien-dan-dau-tu-traderhub-co-gi-hay-cach-dang-ky-va-dang-bai-tren-dien-dan-traderhub

Diễn đàn Traderhub có gì đặc biệt?

Thấu hiểu nhu cầu của nhà đầu tư là cần những website uy tín cung cấp những nguồn tin thị trường chất lượng, Traderhub đã ra đời với sứ mệnh đồng hành, hỗ trợ và nâng tầm chất lượng giao dịch cho các trader. Được xem là diễn đàn tài chính uy tín hàng đầu, Traderhub đóng vai trò là cầu nối để nhà đầu tư giao lưu, học hỏi, nhận tài liệu kiến thức miễn phí,…

Diễn đàn tạo được sức ảnh hưởng lớn bởi nguồn tin phong phú, từ đầu tư ngoại hối đến chứng khoán, hàng hoá, đến thông tin về doanh nghiệp hay các mã cổ phiếu,…Tất cả đều được tổng hợp và biên tập bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.Thông tin được cập nhật liên tục, đảm bảo tính chính xác, khách quan, giúp nhà đầu tư kịp thời cập nhật để nắm lấy cơ hội đầu tư tốt và nắm phần thắng trong chiến lược giao dịch của mình.

Một trong những phần “hút người xem” nhất của Traderhub chính là diễn đàn chia sẻ thông tin. Đây là nơi kết nối của cộng đồng trader, từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp đến nhà đầu tư mới. Mỗi bài đăng trên diễn đàn Traderhub đều được công khai để toàn cộng đồng có thể tiếp cận và trả lời nhanh chóng, giúp cho việc tìm kiếm các chủ đề quan tâm trở nên dễ dàng hơn. 

Cách đăng ký và đăng bài trên diễn đàn Traderhub

2.1. Đăng ký thành viên với 3 bước cực đơn giản

B1: Truy cập địa chỉ: https://traderhub.net/login

B2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu (tên, nickname, email, mật khẩu đăng nhập,…)

cach-dang-ky

B3: Kiểm tra email và xác nhận thông tin

2.2. Cách tham gia đăng bài trên diễn đàn

Sau khi đăng nhập vào diễn đàn, user có thể ngay lập tức đăng bài và tạo các cuộc thảo luận, trao đổi trên tại website Traderhub. Cách đăng bài cụ thể như sau:

B1: Nhấn vào nút “+ Bài mới” góc phải trên cùng màn hình

cach-dang-ky-tham-gia

B2: Đăng tải nội dung bài viết kèm các trường thông tin phù hợp theo gợi ý của diễn đàn

dang-ky-ngay

B3: Nhấn nút “+ Đăng bài” góc phải phía dưới cùng màn hình

Dù có lịch sử thành lập chưa lâu nhưng với số lượng truy cập khủng mỗi ngày, Traderhub là một trong những diễn đàn uy tín và đáng tham gia nhất hiện nay. Còn chần chờ gì mà không Đăng ký thành viên và bắt đầu hành trình nâng tầm đầu tư của bạn cùng Traderhub!

Forum: https://traderhub.net/forum

Fanpage: https://www.facebook.com/traderhubfx

Email: [email protected]