Đánh giá ToroTradePro – Điều kiện giao dịch mờ ám, Nền tảng đen tối và Nhiều hơn thế nữa

Công ty ToroTradePro đang cố gắng thuyết phục các trader tin rằng họ là một tổ chức hợp pháp và an toàn. Đầu tiên, họ tuyên bố có giấy phép từ FCA, nhưng sau đó với một phủ nhận đen tối bằng tiếng Ý khiến khách hàng rối bời.

Tuy nhiên, chỉ cần thêm một chút sự chú ý, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng tất cả đều chỉ là lừa dối. Nhưng để tiết kiệm thời gian cho bạn, chúng tôi đã liệt kê mọi thứ trong bài đánh giá ToroTradePro lừa đảo này.

ToroTradePro Review (torotradepro.com Scam) - Personal Reviews

Thông tin pháp lý: ToroTradePro có hợp pháp hay lừa đảo?

Như có thể thấy, nhà môi giới lừa đảo ToroTradePro đang sử dụng một thương hiệu giao dịch hợp pháp FP Markets để thao túng khách hàng của mình. Tuy nhiên, các văn bản pháp lý của họ lại tiết lộ rằng quyền sở hữu thuộc về Wallwood Capital Management Limited và không phải là FP Markets.

Vì vậy, tất cả các giấy phép được đề cập từ FCA, CySEC và FSCA có thể coi là giả mạo. Có thể nhận định rằng, nhà môi giới ToroTradePro không có bất kỳ giấy phép nào. Nhưng thậm chí không cần phải nói điều đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra vì sao họ là một công ty lừa đảo.

Những ai là nạn nhân của ToroTradePro?

Theo nghiên cứu, tên miền của công ty đã được đăng ký vào tháng 7 năm 2023. Nói chung, 6 tháng là đủ thời gian để nhận ra xem công ty có uy tín hay không. Sự thật rất cay đắng.Hầu hết khách hàng bị lừa đảo đến từ:

 • Canada
 • Tây Ban Nha
 • Vương quốc Anh
 • Thổ Nhĩ Kỳ

Vì ToroTradePro không do dự khi lừa đảo bất kỳ ai, bạn không nên do dự khi đòi lại tiền của mình. 

Review và Đánh giá của Trader

Một trong những dấu hiệu chính cho thấy công ty này là một tổ chức lừa đảo là các đánh giá về công ty. Cho đến nay, chúng tôi chỉ thấy 3 ý kiến trên Trustpilot, và hai trong số đó đã kêu gào về gian lận.

Vì họ đang thao túng những người giao dịch về quy định, rút tiền, và tất cả, chỉ là vấn đề thời gian trước khi họ phát hiện sự thật hoàn toàn, chủ yếu là bởi các cơ quan quản lý. 

Đòn bẩy, Chi phí, Spread, Phí và Thuế

Quan trọng là công ty này khá thận trọng khi nói về chia sẻ các loại phí. Điều duy nhất minh bạch là spread từ 1 pip trên tài khoản Classic. Mặc dù các loại tài khoản khác cung cấp spread từ 0 pip, nhưng chúng tôi nghiêng nhiều đến việc đó không dưới 1 pip.

Ngoài ra, dấu hiệu lừa đảo lớn nhất là công ty cung cấp đòn bẩy lên đến 1:400. Tuy nhiên, tất cả các công ty hợp pháp hàng đầu chỉ có thể cung cấp tối đa lên đến 1:50. Hơn nữa, hoa hồng và các khoản phí khác vẫn là điều chưa biết, điều này có nghĩa là sự manipulize từ trước.

Bonus thêm

Một điểm tích cực là nhà môi giới ngoại hối ToroTradePro không cung cấp bất kỳ khuyến mãi nào. Ít nhất không phải là khuyến mãi chào mừng. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký vào chương trình IB hoặc chương trình đối tác của họ, bạn có thể nhận được một số ưu đãi. Do đó, điều kiện để rút tiền chúng không minh bạch. Nhưng để xem nó có thể diễn ra như thế nào, đọc bài đánh giá DamkoNet của chúng tôi.

Tính năng Giao dịch của ToroTradePro

Tính năng chính mà công ty này tuyên bố có là an toàn. Chủ yếu, họ tuyên bố giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản ngân hàng được phân chia. Điều này có nghĩa là họ không thể tự do phân bổ bất kỳ khoản tiền nào.

Hơn nữa, công ty tuyên bố là nhà tài trợ của Manchester United. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Tuy nhiên, trang web của câu lạc bộ không chứng minh được một tuyên bố như vậy.

Nền tảng Giao dịch có sẵn

Theo môi giới, người giao dịch có thể sử dụng một trong những tùy chọn phần mềm tốt nhất trong ngành. Đó là MetaTrader 4 rất phổ biến. Tuy nhiên, tùy chọn tải về trên trang web Toro Trade Pro không tồn tại.

Do đó, đề nghị trở nên rất đáng nghi. Đặc biệt là vì thông tin chi tiết về nền tảng không có sẵn. Nhưng nếu bạn thấy bất kỳ thứ gì khác ngoài MT4, hãy nhớ rằng họ đang lừa dối bạn.

Tài sản Giao dịch có sẵn

Nói chung, khi công ty được tiết lộ là một trò lừa đảo, các công cụ giao dịch trở nên không liên quan. Nhưng nếu công ty là hợp pháp, ưu đãi sẽ khá đáng kể. Ví dụ, người giao dịch có thể giao dịch:

 • Ngoại hối – USD/GBP, AUD/HKD
 • Hàng hóa – vàng, bạch kim
 • Cổ phiếu – American Airlines, Apple
 • Chỉ số – NASDAQ, S&P500
 • Tiền điện tử – BTC, ETH

Các loại Tài khoản

Nhà môi giới này có bốn loại tài khoản khác nhau trong danh mục của họ. Sự khác biệt chủ yếu đến từ spread, margin, mức stop-out và hoa hồng. Tất cả mọi thứ khác đều giống nhau khá nhiều. Dù sao, các tùy chọn là:

 • Đồng – 1.000€
 • Bạc – 5.000€
 • Vàng – 25.000€
 • Bạch kim – 50.000€

Ứng dụng Giao dịch trên di động

Dường như, ứng dụng di động có sẵn cho người dùng iOS và Android. Tuy nhiên, thiếu các liên kết tải về khiến chúng tôi tự hỏi liệu điều đó có đúng hay không. Trong mọi trường hợp, để hiểu tại sao các ứng dụng như vậy quan trọng, hãy xem xét bài đánh giá UberChains của chúng tôi.

Tài khoản Demo

Một điểm nhược lớn của sàn giao dịch này là thiếu tài khoản demo. Nếu họ có nó, sẽ dễ dàng chứng minh điều kiện của họ, và liệu họ có MetaTrader 4 hay không. Thiếu điều này chỉ tạo thêm nghi ngờ.

Nội dung Giáo dục

Theo tuyên bố, nhà môi giới cung cấp một học viện giao dịch. Điều này sẽ bao gồm nhân viên được đào tạo để giúp những người giao dịch nếu họ cần sự giúp đỡ. Vì vậy, đây là điều bạn chắc chắn không muốn từ một nhà môi giới lừa đảo.

Điều khoản Rút tiền từ ToroTradePro

Số tiền rút tối thiểu của công ty là 200€, và chỉ có thể chuyển khoản ngân hàng. Phí bắt đầu từ 0 €. Tuy nhiên, “bắt đầu từ” có nghĩa là phạm vi phải được chỉ định ở đâu đó.

Theo chính sách rút tiền tệ, công ty sẽ xử lý rút tiền trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, để có được sự chấp thuận rút tiền, bạn phải cung cấp một loạt tài liệu. Đó là nơi họ sẽ cố gắng lừa dối bạn và kéo dài quy trình.

Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng

Dễ nhận thấy rằng website của công ty vô cùng nghiệp dư. Trên thực tế, chỉ có một biểu mẫu liên hệ web là lựa chọn. Tuy nhiên, mà không có giờ làm việc minh bạch. Do đó, bạn có thể phải chờ đợi lâu dài mới nhận lại phản hồi, hoặc thậm chí không nhận được lời hồi đáp nào.

Tóm tắt về ToroTradePro

Mọi thứ về công ty này đều đáng ngờ. Bắt đầu từ quy định, tài trợ, chi tiết liên hệ, điều kiện giao dịch và phần mềm.

Vì vậy, hãy tự đặt câu hỏi liệu việc giao dịch với quá nhiều câu hỏi không có lời đáp có thật sự an toàn. Chắc chắn là không. Nhưng nếu bạn đã tin tưởng nhà môi giới này với tiền của mình, hãy yêu cầu rút tiền ngay lập tức. 

Theo dõi reviewsantot để nhận được cảnh báo từ các sàn lừa đảo nhanh nhất