Đánh Giá Sàn Giao Dịch Binance

Tổng quan về Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, cung cấp giao dịch nhiều loại tiền điện tử và cũng cung cấp các dịch vụ khác. Binance được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2007 nhưng đã chuyển ra khỏi Trung Quốc khi chính phủ Trung Quốc cấm giao dịch tiền điện tử.

Hiện nay, trụ sở chính của Binance được đặt ở Malta và là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Khách hàng có tùy chọn trao đổi tiền điện tử này sang tiền điện tử khác, với hơn 100 loại tiền điện tử khả dụng. Ngoài ra còn có tùy chọn mua tiền điện tử bằng tiền thật thông qua qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Sàn giao dịch này có khối lượng giao dịch trung bình hằng ngày vào khoảng 1,2 tỷ giao dịch và hơn 1,4 triệu giao dịch mỗi giây. Trang web khả dụng với 17 ngôn ngữ. Binance là một hệ sinh thái bao gồm các dịch vụ khác nhau như Trao đổi, Thử nghiệm, Launchpad, Thông tin, Đào tạo, Nghiên cứu, Ví Lưu trữ và Từ thiện.

Binance là đơn vị khởi xướng Quỹ từ thiện Blockchain (BCF), một tổ chức phi lợi nhuận với mong muốn giúp đỡ những người yếu thế thông qua các khoản quyên góp bằng blockchain.

Vào tháng 5 năm 2019, Binance là nạn nhân của cuộc tấn công mạng, trong đó tin tặc đã đánh cắp 7.000 Bitcoin trị giá 40 triệu đô la vào thời điểm đó.

Quy định của Binance

Binance không cung cấp bất kỳ thông tin quy định nào trên trang web của mình. Hầu hết các chuyên gia và trader chuyên nghiệp sẽ không sử dụng một dịch vụ không được quản lý vì họ không thể cung cấp các biện pháp bảo vệ cho người dùng mà các sàn được quản lý khác có thể cung cấp. Để có lựa chọn thay thế, bạn có thể xem các sàn môi giới giao dịch trực tuyến tốt nhất khác được đề xuất.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Binance

Các quốc gia được phép trên Binance

Khách hàng từ Hoa Kỳ không được phép giao dịch. Một số tính năng và sản phẩm của Binance có thể không khả dụng cho các trader từ một số quốc gia cụ thể do các hạn chế pháp lý.

Nền tảng giao dịch của Binance

Nền tảng cơ bản

Nền tảng này rất dễ sử dụng và chứa tất cả các công cụ đơn giản cần thiết để giao dịch tiền điện tử. Giao diện ứng dụng đơn giản và thân thiện với người dùng. Nền tảng web, Binance được tải trên trình duyệt mà không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Nền tảng này hiển thị giá trực tiếp của tất cả các cặp tiền điện tử. Danh sách có thể được tùy chỉnh bằng cách nhấp vào dấu sao bên cạnh nội dung yêu thích. Lịch sử thương mại và hoạt động thị trường gần đây cũng được hiển thị. Hơn 150 loại tiền điện tử có thể được giao dịch trên nền tảng này. Biểu đồ được hỗ trợ đầy đủ với nội dung được hiển thị trên 13 khung thời gian. Phân tích biểu đồ được thực hiện bằng các công cụ vẽ và các chỉ báo kỹ thuật phổ biến. Đặt đa lệnh cũng được hỗ trợ.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Binance

Nền tảng giao dịch nâng cao

Giao diện ứng dụng này phức tạp hơn và có nhiều công cụ phân tích hơn so với nền tảng cơ bản, khả dụng với 16 ngôn ngữ và có thể truy cập được trên trình duyệt web. Biểu đồ được cung cấp bởi TradingView; một công ty nghiên cứu nổi tiếng với mạng xã hội và biểu đồ phức tạp.

Nền tảng giao dịch cũng hỗ trợ đa lệnh như lệnh thị trường, giới hạn, giới hạn dừng và OCO. Có thể theo dõi các giao dịch mở trong thời gian thực. Có thể xem lịch sử giao dịch, lịch sử lệnh và lịch sử tài khoản chung.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Binance

Nền tảng giao dịch Binance trên Máy để bàn (Binance Desktop)

Nền tảng này có thể được tải xuống trên máy tính Windows và MacOS. Binance Desktop được xây dựng cho các trader chuyên nghiệp, trang bị với các công cụ phức tạp để phân tích và giao dịch. Giao diện người dùng đơn giản; một trader kinh nghiệm sẽ không thấy khó sử dụng.

Tab ‘Thị trường’ hiển thị tất cả các nhóm công cụ giao dịch có sẵn như thị trường BNB, thị trường USD, thị trường BTC và thị trường ALTS. Ví dụ: ‘thị trường BTC’ hiển thị tất cả các cặp BTC làm đơn vị tiền tệ. Từ nền tảng này, khách hàng có thể nạp tiền và yêu cầu rút tiền. Ngoài ra, còn có liên kết để mua Bitcoin và Ethereum bằng thẻ tín dụng.

Nhiều biểu đồ có thể được hiển thị đồng thời trên 12 khung thời gian. Hơn 25 công cụ phân tích và 17 chỉ báo kỹ thuật khả dụng cho việc phân tích. Các giao dịch có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các loại lệnh thị trường, giới hạn dừng, giới hạn và OCO. Lịch sử giao dịch thị trường cũng như lịch sử giao dịch của khách hàng luôn khả dụng.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Binance

Ứng dụng di động Binance

Đây là ứng dụng trao đổi tiền điện tử trên di động, được phát triển cho các hệ điều hành iOS và Android. Các ứng dụng có thể được tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng tương ứng. Ứng dụng hỗ trợ giao dịch tiền điện tử tương lai và giao dịch ký quỹ với nhiều loại tiền điện tử như BTC, ETH, LTC, BTT, XRP, TRX, XLM, BNB, v.v. Ứng dụng này cũng hỗ trợ mua trực tiếp các loại tiền điện tử phổ biến bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng, hỗ trợ nhiều loại ví.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Binance

Nghiên cứu của Binance

Phần này của trang web cung cấp phân tích nghiên cứu, hiểu biết sâu sắc và thông tin quan trọng cho các trader. Đồng thời, trader cũng được cung cấp các báo cáo dự án và tin tức thị trường tiền điện tử. Các bài viết chứa đầy đủ thông tin, mang tính giáo dục và thú vị. Vấn đề duy nhất ở đây là mục này không được cập nhật thường xuyên.

Phân tích giao dịch Taker

Công cụ giao dịch này được tìm thấy trong nền tảng giao dịch Binance Desktop. Tâm lý của các trader ảnh hưởng lên cách họ mua và bán được thể hiện tại đây. Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ phần trăm giao dịch mua hoặc bán nhỏ, vừa và lớn trong các khung thời gian khác nhau từ 15 phút, 30 phút, 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ đến 1 ngày. Tổng số giao dịch “mua” và “bán”, biểu đồ và theo dõi giao dịch trực tiếp của taker cũng được cung cấp.

Đào tạo Binance

Trang web Binance có học viện Binance, được chia thành các danh mục:

Kinh tế học

Phần này bao gồm hơn 35 bài viết và video về các nguyên tắc kinh tế cơ bản liên quan đến thị trường tài chính và tiền điện tử. Các bài viết về lý thuyết sóng Elliot, tài sản, Lý thuyết Dow, Kinh tế học tiền điện tử, Quản lý rủi ro, phương pháp Wyckoff, dự trữ phân đoạn, tâm lý thị trường, lạm phát và phân tích kỹ thuật.

Blockchain

Phần này bao gồm hơn 50 bài viết, tệp ghi âm và video về công nghệ blockchain. Một số bài viết tập trung vào các lời khuyên về Blockchain, hướng dẫn về blockchain, mạng ngang hàng, hợp đồng thông minh, ví tiền điện tử, cách sử dụng blockchain, Ethereum plasma, bằng chứng công việc và bằng chứng cổ phần, đốt tiền mã hóa, khai thác tiền điện tử, fork cứng và mềm, Bitcoin, mạng làm sáng, v.v.

Bảo mật – Bảo vệ

Có hơn 25 bài báo về công nghệ bảo mật kỹ thuật số. Một số chủ đề thuộc các lĩnh vực sau: Lấy dấu vân tay thiết bị, Tấn công Eclipse, Hàm băm, Chữ ký ngưỡng, mã hóa đối xứng và không đối xứng, kỹ thuật xã hội, mật mã khóa công khai, Tấn công DoS, Ví Multisig, Tấn công rải bụi, Lừa đảo, Keylogger, Cryptojacking, Ransomware, v.v.

Ngoài ra, có hơn 20 hướng dẫn về cách sử dụng các dịch vụ khác nhau của Binance như tạo ví, đặt lệnh, v.v. Ngoài ra, còn có bảng chú giải thuật ngữ gồm hơn 240 thuật ngữ cụ thể.

Công cụ Giao dịch Binance

Binance hỗ trợ giao dịch hơn 150 loại tiền điện tử bao gồm các loại tiền điện tử rất phổ biến như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin cash. Ngoài ra, sàn cũng có tiền điện tử của riêng mình được gọi là Binance coin (BNB), có thể được sử dụng để giảm phí thanh toán.

Tài khoản Binance & các khoản phí trên Binance

Binance không có tài khoản giao dịch. Binance tính phí giao dịch 0,1% cho mỗi giao dịch. Để được chiết khấu, bạn cần thanh toán phí giao dịch bằng BNB.

Vì phí sàn môi giới giao dịch khá đa dạng và có thể thay đổi nên có thể có các khoản phí bổ sung không được nêu ra trong bài đánh giá sàn giao dịch Binance này. Bạn nên kiểm tra và hiểu tất cả các thông tin mới nhất trước khi mở tài khoản tại sàn môi giới giao dịch Binance để giao dịch trực tuyến.

Dịch vụ hỗ trợ của Binance

Nhóm hỗ trợ Binance phục vụ 24/7 để hỗ trợ các thắc mắc và các yêu cầu hỗ trợ khác của khách hàng. Trung tâm hỗ trợ có các Câu hỏi thường gặp, chủ đề bắt đầu, hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu và các tài liệu hướng dẫn khác hữu ích cho người mới. Cách nhanh nhất để liên hệ với nhóm hỗ trợ là bắt đầu một cuộc trò chuyện tức thì. Các cộng tác viên hỗ trợ luôn sẵn sàng hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ bằng cách điền vào biểu mẫu “gửi yêu cầu” và cũng có thể qua email. Binance cũng có các tài khoản mạng xã hội; Facebook, Twitter, Telegram, YouTube, VK, Reddit, Instagram, Weibo và LinkedIn.

Nạp và rút tiền trên Binance

Binance chấp nhận tiền gửi với hơn 150 loại tiền điện tử. Không có phí nạp. Đối với rút tiền, bạn phải rút về cùng loại tiền với ví bên ngoài của mình; nếu không tiền của bạn sẽ mất. Phí rút tiền sẽ khác nhau đối với từng loại tiền điện tử.

Đối với những khách hàng không có tiền điện tử, Binance đã hợp tác với các trang web của bên thứ ba như Simplex, Banxa, Koinal, Paxful để cho phép mua các loại tiền điện tử phổ biến bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng.

Mở tài khoản Binance

Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản giao dịch Binance trong vòng vài phút. Trên trang web, nhấp vào ‘Đăng ký’. Biểu mẫu bên dưới sẽ hiển thị.

Nhập email của bạn, chọn mật khẩu, chọn đồng ý và nhấp vào ‘tạo tài khoản’. Bạn sẽ được yêu cầu trượt một mảnh ghép để hoàn thành. Tiếp theo là xác minh email. Một mã gồm 6 chữ số sẽ được gửi đến địa chỉ email đăng ký của bạn. Sử dụng mã này để xác minh địa chỉ email. Tài khoản được mở và bạn đã đăng nhập vào mục của khách hàng. Ví được mở để bạn để nạp tiền. Để xóa bất kỳ hạn chế nào đối với tài khoản của bạn, hãy hoàn tất xác minh KYC bằng thẻ căn cước và hóa đơn điện nước. Bạn bắt buộc phải đọc và hiểu tất cả các điều khoản và điều kiện trước khi tiếp tục và chỉ làm như vậy nếu bạn đồng ý.

Tóm tắt về Binance

Binance là một sàn giao dịch phổ biến đã hoạt động được vài năm. Sàn giao dịch cung cấp nhiều giao dịch tiền điện tử và cũng hỗ trợ mua các loại tiền điện tử phổ biến nhất bằng tiền thật. Xác thực hai yếu tố (2FA), SSL, KYC và các biện pháp bảo mật khác được áp dụng để đảm bảo môi trường giao dịch an toàn.

Binance cung cấp nhiều nền tảng giao dịch trên web, máy tính để bàn và ứng dụng di động. Các nền tảng cung cấp nhiều loại lệnh, phân tích biểu đồ và các công cụ giao dịch khác để mang đến cho người dùng trải nghiệm bổ ích. Sàn môi giới giao dịch cũng đã mua lại Trust Wallet, một ví tiền điện tử đa tiền tệ an toàn.

Mặc dù phân tích và tin tức không được cập nhật thường xuyên và đầy đủ, nhưng sàn giao dịch cung cấp một học viện toàn diện với đầy đủ các video, bài viết và khóa đào tạo thiết yếu cần thiết cho tất cả các trader.

Thật không may, Binance không cung cấp giao dịch chứng khoán, hàng hóa hoặc Forex trực tuyến. Họ cũng không cung cấp nền tảng MetaTrader thân thiện và phổ biến được sử dụng bởi hàng triệu trader trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn giao dịch các tài sản khác ngoài Tiền điện tử và truy cập vào các nền tảng MetaTrader, bạn có thể xem danh sách các tùy chọn thay thế trong danh sách các sàn môi giới giao dịch tốt nhất được đưa ra.

Các công cụ giao dịch phức tạp thường đi kèm với rủi ro cao. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách đầu tư và giao dịch và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tất cả tiền hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *