Đánh Giá Sàn GGtrade Mới Nhất 2021 – Review sàn tốt

GG trade là một sàn môi giới nước ngoài. Có nhiều yếu tố cho thấy nạp tiền vào sàn này thì nguồn vốn của bạn sẽ không được đảm bảo an toàn. Cùng Reviewsantot đánh giá sàn GGtrade xem có ưu điểm và nhược điểm gì nhé!

Tổng quan về Sàn GGtrade

GGtrade tự khẳng định là một đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu đã có từ lâu đời trên thị trường chứng khoán quốc tế, chuyên cung cấp các cặp forex, CFD trên vàng, bạc, dầu, cổ phiếu, chỉ số và tiền điện tử với đòn bẩy cao lên tới 1:300 cùng các loại hình quyền chọn nhị phân với mức thanh toán lên đến 88%. Tất cả những những dịch vụ đó đều có sẵn trên nền tảng giao dịch tại trang web độc quyền của sàn.

Ngoài ra, GGtrade còn đảm bảo rằng họ đã được đăng ký với vai trò Đơn vị cung cấp Dịch vụ Tài chính với Cơ quan Thị trường Tài chính (FMA) ở New Zealand và với Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Mỹ (NFA).

Loại tài khoản Mức nạp tiền tối thiểu Đòn bẩy tối đa Chênh lệch
Tài khoản Bạc 100 USD 1:300 Không có thông tin

Dù trông có vẻ hoành tráng, nhưng trước khi nạp tiền vào GGtrade, bạn nên lưu ý rằng GGtrade không chỉ chưa được đăng ký là Đơn vị cung cấp Dịch vụ Tài chính với FMA, mà thực tế là cơ quan quản lý tài chính của New Zealand đã đưa trang web này vào danh sách đen với cảnh báo rằng đây có thể là trang web lừa đảo. Còn về lời tuyên bố đã được cấp phép tại Mỹ của GGtrade, không có gì đáng ngạc nhiên khi hóa ra điều này lại không đúng sự thật. Trước khi giao dịch trên sàn GGtrade, bạn hãy cố gắng dành chút thời gian đọc bài đánh giá sau.

Ưu và nhược điểm của Sàn GGtrade

Ưu điểm của GGtrade

Theo thông lệ đánh giá một cách công bằng và khách quan, phía đơn vị kiểm định phải cố gắng liệt kê bất kỳ lợi thế nào mà sàn môi giới có thể có khi mở đầu các bài đánh giá. Thật không may với trường hợp của GGtrade, đơn vị kiểm định không có lựa chọn nào khác ngoài việc để trống phần này.

Nhược điểm của GGtrade

Tuyên bố sai sự thật về việc đã được cấp phép, bị FMA đưa vào danh sách đen

Đầu tiên là về sàn môi giới và công ty đứng đằng sau sàn này. Theo tin ghi nhận, GGtrade thuộc sở hữu và điều hành bởi Gtrade international Ltd. – một công ty được cho là đã đăng ký làm Đơn vị cung cấp Dịch vụ Tài chính với Cơ quan thị trường tài chính (FMA) ở New Zealand.

Như đã cảnh báo ở phần trên, điều đó hóa ra không đúng sự thật. Trên thực tế, GGtrade đã bị FMA đưa vào danh sách đen vì tự xưng là Đơn vị cung cấp Dịch vụ Tài chính của New Zealand. Thông tin cảnh báo của FMA được nêu tại đây:

Tuyên bố sai sự thật về việc đã được cấp phép, bị FMA đưa vào danh sách đen

Đối với giấy phép “tự xưng” từ Mỹ, thông qua những nỗ lực tìm kiếm trong danh sách các đơn vị đã đăng ký với Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Mỹ, tên tuổi của Gtrade international Ltd. Đã không xuất hiện trong danh sách này:

Đánh Giá Sàn GGtrade Mới Nhất 2021

Trở lại với GGtrade, rõ ràng đây là một sàn môi giới không nằm dưới sự kiểm soát của bất kỳ cơ quan nào, và họ cố tình đánh lừa các nhà đầu tư về trạng thái cấp phép hoạt động của họ. Trên hết, không ai có thể biết chắc nơi đặt trụ sở của Gtrade international Ltd. – công ty đứng sau điều hành sàn môi giới GGtrade. Vì vậy, có thể kết luận rằng trang web này là rất bí ẩn.

Dựa trên tất cả những đặc điểm đó cùng với cảnh báo gần đây của FMA, GGtrade rất có thể là một trang web lừa đảo và không được kiểm soát mà bạn nên tránh.

Xem thêm: Tổng hợp sàn lừa đảo – Review sàn tốt

Thiếu thỏa thuận khách hàng

Thỏa thuận Khách hàng hay còn gọi là Điều khoản và Điều kiện, là một văn bản pháp lý quan trọng đóng vai trò thiết lập các mối quan hệ ràng buộc hợp đồng giữa trader và sàn môi giới. Khi bạn mở tài khoản giao dịch với một sàn môi giới mới, bạn sẽ luôn được yêu cầu phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của họ. GGtrade cũng áp dụng hình thức này, ngoại trừ việc thiếu tài liệu thỏa thuận, vì vậy về cơ bản bạn sẽ phải đồng ý với một hợp đồng mơ hồ nào đó mà bạn chưa thể đọc được nội dung

Không hỗ trợ MetaTrader4

GGtrade cung cấp một nền tảng vận hành dựa trên cấu trúc web nhưng chưa được chứng minh chất lượng, mà trên đó lại thiếu một số chức năng cơ bản thường thấy ở các nền tảng giao dịch kinh điển như MetaTrader4.

Không hỗ trợ MetaTrader4
Không hỗ trợ MetaTrader4

Ví dụ, nền tảng của GGtrade thiếu công cụ biểu đồ nâng cao, vốn phải được tích hợp với nền tảng MT4, cũng như thiếu nhiều chỉ báo có thể tùy chỉnh và thiếu rô bốt giao dịch – một chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp trader chạy lệnh giao dịch tự động. Do đó, bạn nên tham khảo các sàn giao dịch khác, có cung cấp nền tảng MT4.

Không có tài khoản demo

Đáng tiếc, GGtrade không cung cấp tài khoản demo nên phía đơn vị kiểm định không thể đánh giá mức chênh lệch áp dụng tại sàn này. Chính vì vậy, thay vì GGtrade, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các sàn môi giới khác có áp dụng mức chênh lệch thấp khi giao dịch.

Có thể thấy, GGtrade là một trang web bí ẩn, không được quản lý giám sát, tuyên bố sai sự thật về việc được cấp phép và quản lý ở New Zealand và Mỹ. Như đã lưu ý, sàn này bị Cơ quan Thị trường Tài chính ở New Zealand đưa vào danh sách đen với cảnh báo có khả năng là sàn lừa đảo.

Trong những trường hợp như vậy, các bạn trader chỉ nên giao dịch với các sàn môi giới hợp pháp, được cấp phép và ủy quyền bởi cơ quan quản lý có uy tín tốt như Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ở Anh, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) hoặc Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC).

Bên trên là toàn bộ những đánh giá sàn GGtrade mà Reviewsantot muốn chia sẻ tới bạn. Hãy cân nhắc kỹ các sàn giao dịch trên thị trường chứng khoán quốc tế hiện nay để có thể đầu tư chứng khoản hiệu quả nhất nhé! Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *