Đánh giá sàn ExpertOption – Sàn quyền chọn nhị phân uy tín

ExpertOption là gì? ExpertOption là một nhà môi giới phổ biến tại các nước Châu Âu. Liệu khi du nhập Việt Nam, sàn vẫn chất lượng và đảm bảo tốt nhất cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư và sàn có thật sự đáng tin cậy? Hãy cùng Reviewsantot đánh giá sàn ExpertOption nếu các bạn muốn tìm hiểu và tham gia đầu tư tại đây.

Tổng quan đánh giá sàn ExpertOption

ExpertOption đã hoạt động từ năm 2015 và mặc dù kinh doanh trong lĩnh vực môi giới các công cụ tài chính trong thời gian ngắn như vậy, nhưng ExpertOption đã giành được sự ủng hộ của các nhà giao dịch trên thế giới. Công ty này đã được đăng ký chính thức tại Vương quốc Anh.

Trang chủ ExpertOption Vietnam: https://vi.expertoption.com/

Nói chung, ExpertOption cung cấp cho các nhà giao dịch làm việc trên một nền tảng giống như nền tảng giao dịch của các nhà môi giới nổi tiếng như OlympTrade và IQ option. Mọi người đều có thể đánh giá sàn ExpertOption hoàn toàn dễ dàng, mở các vị trí giao dịch của họ bằng cách sử dụng chức năng có thể truy cập và thích ứng của nền tảng.

Các đặc điểm nổi bật

Giống như nhiều nhà môi giới khác, nhà môi giới này mời từng khách hàng kiểm tra kỹ năng của họ, thử vận ​​may mà không bị thiệt hại về tài chính, và cũng thử nghiệm chính sàn giao dịch với sự trợ giúp của tài khoản Demo. Một đặc điểm tích cực khác của ExpertOption là số tiền gửi tối thiểu chỉ 10 đô la Mỹ, điều này thực sự rất hấp dẫn, vì trên thực tế, mọi người đều có thể bắt đầu mở giao dịch với các điều kiện giao dịch thuận lợi nhất.

 • Quy định – VFSC, CROF.
 • Nền tảng giao dịch của nhà môi giới – ExpertOption.
 • Khoản tiền gửi thấp nhất chỉ là $ 10.
 • Đầu tư tối thiểu $ 1.
 • Khả năng sinh lời của nền tảng giao dịch- 90%.
 • Số lượng tài sản – 100.
 • Công cụ giao dịch – hợp đồng thời gian cố định cổ điển, hợp đồng thời gian 60 giây.
 • Tài khoản demo – Có.
 • Bổ sung tiền gửi – 20 hệ thống thanh toán điện tử, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.
 • Ứng dụng – Android, Windows, iOS, MAC OS.

ExpertOption xác định sự chú ý đặc biệt đến phân tích và đào tạo các nhà giao dịch của mình. Mỗi khách hàng luôn được thông báo về những tin tức mới nhất của các nền tảng giao dịch và dự báo về biến động của giá trị chỉ số, báo giá hoặc giá tài sản. Một phần được phát triển đặc biệt trong các khuyến nghị của công ty sẽ cho phép nhà giao dịch luôn được cập nhật và cũng để học cách giao dịch thành công cùng với nhà môi giới.

Đăng ký và cách chơi ExpertOption

Đăng ký và ExpertOption cách chơi cũng tương đối dễ. Bởi lợi thế của nhà môi giới này nên được coi là tất cả mọi người đều được phép mở giao dịch trước khi quá trình đăng ký hoàn tất. Do đó, mở một tài khoản demo, bạn sẽ tự động có cơ hội kiểm tra sức mạnh của mình mà không có rủi ro mất tiền thật.

Hãy nhớ rằng bằng cách mở tài khoản Demo bạn chỉ nhận được số vốn ảo là $ 1000, chức năng chính của tài khoản này là đánh giá các tính năng và đặc điểm của nền tảng giao dịch.

Nhưng chúng ta không nên quên rằng, giống như mọi nhà môi giới khác, việc đánh giá sàn Expert Option qua cung cấp tài khoản Demo với một số hạn chế truy cập, tài khoản này sẽ tự động được rút sau khi đăng ký đầy đủ. Trong quá trình đăng ký, người dùng điền vào các dữ liệu sau: địa chỉ email, mật khẩu để truy cập trang web. Thông tin này sẽ cho phép nhà giao dịch có quyền truy cập vào nền tảng giao dịch được đề xuất.

Việc mở tài khoản giao dịch thật có thể thực hiện được sau khi người dùng đăng ký đầy đủ, cũng như gửi tiền vào khoản ký quỹ. Theo yêu cầu của ExpertOption, số tiền bổ sung tối thiểu của khoản tiền gửi là $ 50 hoặc 3000 rúp. Về đơn vị tiền tệ của tài khoản, ExpertOption cho phép bổ sung bằng đồng rúp Nga và đô la Mỹ.

 

Chính sách tính tiền thưởng 

Giá trị của chúng có thể lên tới 50% dựa trên loại tài khoản giao dịch của người dùng. Tiền thưởng được tích lũy sau doanh số giao dịch cần thiết. Điều quan trọng là phải luôn theo dõi các điều kiện và quy tắc của chương trình thưởng ExpertOption, vì chúng có thể thay đổi.

Do đó, nhóm đánh giá sàn ExpertOption của chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với người quản lý cá nhân và tìm hiểu về mọi thứ trước khi chấp nhận tiền thưởng vào tài khoản giao dịch của mình.

Nhà môi giới cũng cung cấp cho các nhà đầu tư sự lựa chọn về một số loại tài khoản giao dịch, khác nhau về số tiền, tính năng sử dụng và quyền truy cập vào các dịch vụ. Các loại tài khoản chính được hiển thị bên dưới.

Đầu vào và đầu ra của quỹ ExpertOption

Có thể gửi và rút tiền với sự trợ giúp của hơn 20 hệ thống thanh toán điện tử (Neteller, Skrill, Perfect Money, FasaPay và các hệ thống khác), thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng (Visa, Mastercard, Maestro, UnionPay) và chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Số tiền rút tối thiểu là $ 50 hoặc 3000 rúp và quá trình rút tiền sẽ mất đến 2 ngày làm việc.

Để thực hiện một hoạt động thu lợi nhuận, bạn cần phải đăng ký trong phần “Tài chính” của tủ cá nhân. Ngoài ra, để xác nhận việc rút tiền từ tài khoản giao dịch sẽ yêu cầu bản sao các tài liệu liên quan đến hoạt động. Danh sách các tài liệu cần thiết để xác minh sẽ được người dùng biết sau khi đăng ký trên trang ExpertOption.

Đánh giá sàn ExpertOption qua nền tảng giao dịch 

Đánh giá sàn ExpertOption qua nền tảng giao dịch thì tại đây có thiết kế đầy đủ chức năng rõ ràng và dễ sử dụng, với khả năng xác định độc lập khoảng thời gian cập nhật nền tảng (5 – 15 giây). Khách hàng có thể sử dụng các công cụ phân tích như biểu đồ nến, biểu đồ đường và biểu đồ thanh kiểu Mỹ. ExpertOption cung cấp các điều kiện tối ưu cho phân tích kỹ thuật.

Mọi người đều có thể vẽ trên biểu đồ các chỉ báo giao dịch như đường trung bình động, Dải Bollinger Band và Cá sấu. Trường công việc sẽ hiển thị một cửa sổ có biểu đồ để mở các vị trí, nhưng nếu cần, người dùng có thể thay đổi số lượng cửa sổ từ 1 đến tối đa là 4, bằng cách nhấn nút “Tab”. Không có vấn đề bao nhiêu cửa sổ được mở trong khi làm việc, tất cả chúng sẽ độc lập với nhau.

Ngoài chức năng của nền tảng, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ hoàn trả từ giao dịch thua lỗ. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể nhận được số tiền bảo hiểm lên đến 50% số tiền đầu tư, nếu điều kiện này được quy định trong tùy chọn. Giao dịch có thể được mở chỉ bằng một lần chạm nút với khoản đầu tư tối thiểu là 1 đô la hoặc 50 rúp. Khả năng sinh lời của các giao dịch trên nền tảng từ ExpertOption lên đến 90%.

Đánh giá sàn ExpertOption qua chuyên gia đào tạo

Nhóm đánh giá sàn ExpertOption của chúng tôi nhận thấy rằng trang web ExpertOption không có nhiều tài liệu đào tạo so với các nhà môi giới khác. Tuy nhiên, mọi người đều có cơ hội tận dụng các tín hiệu giao dịch và điều hướng sự biến động của tài sản hoặc ngược lại, ở trạng thái bình tĩnh, cũng như nên chọn tài sản nào để tăng/giảm giá.

Phần “Giáo dục” của trang ExpertOption bao gồm: “Bảng thuật ngữ” – nơi người dùng có thể làm quen với các khái niệm khác nhau đi kèm với quá trình giao dịch, “Chiến lược giao dịch”, “Phân tích kỹ thuật”, “Phân tích đồ họa”, “Phân tích cơ bản” và danh mục “Tâm lý thương mại”. Tất cả thông tin trong phần này được cập nhật thường xuyên và dành cho các nhà giao dịch được khuyến nghị.

Đánh giá sàn ExpertOption qua hỗ trợ khách hàng

Sử dụng nền tảng ExpertOption, mỗi khách hàng có thể tin tưởng vào các dịch vụ chất lượng và dịch vụ cần thiết cho quá trình giao dịch hiệu quả. Trên trang web chính thức, bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tuyến, nơi người quản lý ngay lập tức trả lời tất cả các câu hỏi, hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email hoặc điện thoại. Hỗ trợ được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Việt Nam v.v.

Tóm tắt đánh giá sàn ExpertOption, bạn nên tập trung vào những ưu và nhược điểm của nhà môi giới này:

Ưu điểm ExpertOption

 • Số tiền gửi tối thiểu hấp dẫn $ 10 và đầu tư chỉ từ $ 1.
 • Nhà môi giới được chứng nhận tại Liên bang Nga.
 • Tài khoản demo.
 • Hiệu quả của việc đăng ký và mở tài khoản giao dịch.
 • Ngôn ngữ Việt Nam có sẵn.
 • Các công cụ phân tích kỹ thuật mở rộng
 • Lựa chọn thông tin đào tạo tuyệt vời.

Nhược điểm ExpertOption:

 • Giới hạn lựa chọn các quyền chọn nhị phân theo kỳ hạn.

Sàn ExpertOption có thật sự đáng tin cậy?

Mặc dù sàn ExpertOption cũng được quản lý bởi các cơ quan tài chính, tuy nhiên 2 tổ chức này không phải là những tổ chức có độ uy tín cao nhất như CySEC và ASIC, chính vì thế sàn vẫn còn khá nhiều những rủi ro, và chính vì thế cũng có nhiều nhà đầu tư cho rằng là ExpertOption lừa đảo.

Ngoài ra, sàn cũng còn tồn tại nhiều hạn chế như là:

 • Hoạt động dưới hình thức tùy chọn nhị phân
 • Tính pháp lý không được đảm bảo tối đa
 • Không cung cấp nền tảng giao dịch hiện đại MT4, MT5
 • Thời gian giải quyết yêu cầu rút tiền khá lâu (1-2 ngày)

Kết luận đánh giá sàn ExpertOption

Trên đây là một số thông tin đánh giá sàn ExpertOption được cập nhật mới nhất. Nhà môi giới đến từ Vương quốc Anh này có thể phù hợp với các nhà giao dịch mới mẻ và chưa thông thạo thị trường.

Reviewsantot hy vọng bài đánh giá sàn ExpertOption này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nhà môi giới này để đánh giá đây có phải là một sàn đáng tin cậy để bạn tham gia vào. 

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư.