Có Nên All In Khi Tham Gia Merri Demo Game #2

Bạn đang tham gia giải đấu Merri Demo Game #2 nhưng vẫn chưa định hình được phong cách giao dịch phù hợp. Đặc biệt, khi nhận định xu hướng nhưng vẫn chưa vững tâm lý để trade all in. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách giao dịch all in dành cho người tham dự giải đấu Merri Demo Game #2.

Thử sức all in tại Merri Demo Game #2 – nên hay không?

Giao dịch All-in là hành vi vô cùng nguy hiểm mà một nhà giao dịch thường chỉ thực hiện khi đang không kiểm soát tốt bản thân mình. Ở trạng thái tâm lý bình thường, có thể anh em nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ thực hiện các giao dịch All-in, nhưng anh em không thể biết trước được liệu một ngày nào đó rất có thể mình sẽ làm như vậy khi đang ở trong một trạng thái “bất ổn”.

Tuy nhiên với các giải đấu demo như Merri Demo Game #2 anh em sẽ không lo sợ về vấn đề thua lỗ. Bởi lẽ, số dư luôn có sẵn 10.000 USD.

Với 10.000 USD bạn có thể all in bao nhiêu?

Bạn có thể giao dịch all in với 20 lot với 10.000 USD tại giải đấu Merri Demo Game #2. Có một lưu ý dành cho anh em là việc giao dịch all in cực kỳ nguy hiểm cho giao dịch của bạn. Mặc dù là trade demo nhưng khi all in tâm lý của bạn sẽ không ổn định hơn trade với số lượng lot thấp.

Ai có thể all in toàn tập tại Merri Demo Game #2

Hiện tại số lượng trader tham gia giải đấu tại MerriTrade tăng liên tục sau khi ban tổ chức công bố giải đấu. Thông thường hầu hết các trader đăng ký tham gia đều tập trung ở giai đoạn trader mới và trader chuyên nghiệp. Với trader mới – họ xem MerriTrade là nền tảng để luyện tập – trải nghiệm trước khi bắt đầu trade thật và kết quả chỉ có thể nằm ở mức “ăn may” mà thôi. Ngược lại, trader chuyên nghiệp là những bậc thầy trong việc trading cho nên cơ hội sở hữu giải thưởng rất cao. Chính vì vậy, MerriTrade nói chúng hay giải đấu Merri Demo Game #2 nói riêng sẽ là nền tảng cực kỳ hữu ích cho nhà đầu tư Việt Nam.

>>>> Việc trade all – in tại MerriTrade sẽ rất phù hợp với những trader chuyên nghiệp. 

Giải thưởng xứng đáng dành cho trader xuất sắc

Nhắc đến giải thưởng thì đây chính là “sức hút” chính tại MerriTrade, giải thưởng khiến nhiều nhà đầu tư liên tục theo dõi và đăng ký tham dự. Người chiến thắng sẽ nhận được gì sau khi giải đấu kết thúc.

Trong mỗi giải đấu, ban tổ chức sẽ liên tục cập nhật thông tin về các trader đang dẫn đầu bảng xếp hạng và một số thông tin cần lưu ý khi giao dịch tại giải đấu. Giải thưởng sẽ được ban tổ chức chuyển khoản trực tiếp qua công Internet Banking sau khi có kết quả chính thức. Giải thưởng dao động từ 100$ đến 10.000$. 

Một số lưu ý khi trade all in tại MerriTrade

Hiểu nền tảng

Đặc biệt đối với các nhà giao dịch mới, điều quan trọng là bạn phải biết rõ nền tảng giao dịch của mình. Nền tảng tôi muốn nói tới là MT4 hoặc MT5, nền tảng bạn đang sử dụng để trading demo đấy. Bạn nên thử mọi nút và kiểm tra mọi tính năng của nền tảng. Cứ mạnh dạn thử đi, demo thôi mà, mọi thứ vẫn chưa có gì cả. Đợi tới tài khoản real mà bạn còn suy nghĩ về mấy nút chức năng nữa thì…

Tìm hiểu cách hoạt động của vào lệnh

Tùy thuộc vào thị trường bạn giao dịch, bạn phải đảm bảo rằng bạn hiểu các loại lệnh khác nhau và cũng như cách thực hiện giao dịch của bạn. Demo là nơi lý tưởng. Cố gắng hiểu sự khác nhau giữa thị trường và lệnh chờ là gì. Làm thế nào để chốt lời, dừng lỗ, dừng giữa chừng hay limit order hoạt động ra sao.

Cảm nhận thị trường demo

Phần động lực của thị trường có vẻ khó với người mới, vậy nên tôi bật mí luôn những điều cần tìm khi nhận biết động lực thị trường:

– Khi nào giá di chuyển nhanh nhất và khi nào nó không di chuyển?

– Các biến động giá khác nhau như thế nào trên các thị trường khác nhau, các cặp ngoại hối, khung thời gian?

– Khung thời gian nào phù hợp nhất thời gian trade của bạn?

– Tin tức tác động đến biến động giá như thế nào? Tin tức nào là tác động lớn nhất?

– Bạn cảm thấy thoải mái nhất với loại hành vi giá nào?

– Bạn có thấy nhiều khoảng nhảy giá (gap) và cách bạn đối phó với chúng?

– Bạn thích trade qua đêm không?

Kết luận

Trade All in không xấu tuy nhiên việc đặt hết số dư của bạn vào một chuỗi lệnh sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu như bạn không đủ bản lĩnh và kinh nghiệm còn quá ít ỏi. Vì vậy, bạn hãy tận dụng nền tảng trade demo tại MerriTrade để học hỏi và bổ sung kinh nghiệm giao dịch trước khi lao đầu vào thị trường all in. Chúc anh em trader luôn thành công trên chặng đường giao dịch đặc biệt là giao dịch demo.

ĐỌC THÊM: Nhận 10.000 USD Tại Merri Demo Game #2 – Chuyện Lạ Có Thật 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *