Chinh phục thị trường Trade Demo với giải đấu “Merritrade Battle – The Glory”

“Merritrade Battle – The Glory” cái tên mới toanh xuất hiện tại MerriTrade, liệu có khiến bạn trở nên tò mò? Khởi sắc cho thị trường ảm đạm trong thời gian qua, MerriTrade lần nữa bùng nổ đấu trường của mình với chuỗi giải đấu mới chuyên nghiệp hơn. Cùng xách ba lô lên, vượt qua mọi thử thách và chinh phục giải đấu tại MerriTrade ngay bây giờ nào!

Giải đấu “Merritrade Battle – The Glory” điểm nhấn tạo nên sự khác biệt

Giới thiệu về giải đấu

“Merritrade Battle – The Glory” giải đấu mới mở đầu tháng 3/2023 xuất hiện với một diện mạo mới cùng một cái tên hoàn toàn khác lạ. Với ý nghĩa: “Chinh phục vinh quang”, giải đấu sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13/03/2023, với tổng giá trị lên đến 500$.

Merritrade-Battle-the-Glory-LPL-trade-1

Có thể thấy, giải đấu lần này đã được mở rộng hơn về cơ cấu giải thưởng cũng như nâng giá trị tiền thưởng lên cao hơn. Theo đó, cơ hội để ghi danh bảng vàng tại MerriTrade đang tiến gần hơn đến với nhiều Trader tham dự. Chớp thời cơ này để tham gia tranh tài cùng những Trader tài ba nhất thị trường đi nào!

Cơ cấu giải thưởng

Liệu điều gì tạo nên sự khác biệt mà bạn cần biết? Có thể thấy đây không phải là giải đấu quá lớn tại MerriTrade, tuy nhiên cơ cấu giải thưởng của giải đấu “MerriTrade Battle – The Glory” được phân bổ đến 6 giải thay vì 3 giải như thường lệ. Tức là, MerriTrade đang cho bạn thêm cơ hội để xuất hiện trong bảng xếp hạng danh giá tại giải đấu lần này đó! Chi tiết về cơ cấu giải thưởng: 

  • 01 giải nhất trị giá 200$; 
  • 01 giải nhì trị giá 100$;
  • 04 giải ba trị giá: 50$.

Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 500$ với số lượng người tham gia không giới hạn và dưới đây là những thông tin chất lượng mà bạn nhất định không được bỏ qua:

  • Đối tượng tham dự: cá nhân trên 18 tuổi, sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Hình thức thi đấu: Tham gia trading trực tuyến tại website MerriTrade.
  • Thời gian bắt đầu và kết thúc giải đấu: Từ ngày 13/03/2023 đến ngày 25/03/2023
  • Chính thức mở cổng đăng ký tham gia vào lúc: 9:00 – 03/03/2023.

Gây cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết …!  “Merritrade Battle – The Glory” chính thức là giải đấu đáng mong chờ nhất cho mọi Trader. Đặc biệt, hệ thống giao dịch tại MerriTrade đã được bảo trì và nâng cấp toàn diện, do đó chất lượng giao dịch được cải thiện rất nhiều trong thời gian qua. Đến với giải đấu lần này, bạn có thể thỏa sức trading mà không cần phải lo lắng quá nhiều về việc chênh lệch giá, nhảy giá hay không khớp lệnh nữa nhé!

Hướng dẫn tham gia giải đấu “Merritrade Battle – The Glory” tại MerriTrade

Merritrade-Battle-the-Glory-LPL-trade-2

Nếu bỏ qua giải đấu lần này, thì chắc chắn rằng bạn đang bỏ qua cơ hội nhận thưởng lớn lên đến 200$ rồi đấy! Hàng trăm hàng ngàn Trader đang chờ đón giải đấu này, để bắt đầu hành trình chinh phục và khẳng định vị thế của bản thân. Đừng trì hoãn dự định của bạn, khi chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản bạn đã có thể tham gia giải đấu hấp dẫn này: 

Bước 1: Tạo tài khoản MerriTrade 

Truy cập website: https://merritrade.com và hoàn tất các thông tin cần thiết cho việc tạo tài khoản theo yêu cầu.

Bước 2: Đăng ký tham gia giải đấu “Merritrade Battle – The Glory”

Chọn mục giải đấu đang diễn ra và lựa chọn giải đấu “Merritrade Battle – The Glory”.

Bước 3: Nhận ngay 10.000 USD và bắt đầu giao dịch

Với mỗi giải đấu bạn sẽ nhận được 10.000 USD, ở đây bạn có thể thỏa sức giao dịch mà không lo về vốn. Chiến cùng “Merritrade Battle – The Glory” ngay thôi nào!

 

Tiền về túi, giải đấu về tay thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay mở tài khoản ngay từ bây giờ để tham gia giải đấu? Chỉ 2 tuần để bạn có thể lội người dòng và thiết lập chiến lược cho riêng mình. Cùng MerriTrade chinh phục đỉnh vinh quang độc nhất này vào ngày 13/3/2023 này nhé!

 

Tham khảo thêm bài viết: MerriTrade tổ chức hàng loạt giải đấu lớn vô cùng hấp dẫn | MerriTrade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *