Các vùng hỗ trợ và kháng cự ngắn hạn đối với AUD/USD và GBP/NZD

Có phải bạn đang tìm mô hình thiết lập phù hợp để vào lệnh giao dịch trước khi tuần kết thúc đúng không?
Cặp AUD/USD đang test mức hỗ trợ của kênh giá tăng dần trong khi GBP/NZD đang chạm ngưỡng kháng cự tại vùng hỗ trợ cũ trước đó.
Hãy thử cân nhắc hai cặp đôi này để xem có cơ hội nào không nhé.

AUD/USD: khung 1 giờ

Các vùng hỗ trợ và kháng cự ngắn hạn đối với AUD/USD và GBP/NZD
AUD/USD vốn dĩ đã tăng trong thời gian qua kể từ khi xuất hiện ngưỡng hỗ trợ tại vùng giá tâm lý 0,7000 vào cuối tháng 1.
AUD/USD hiện đang giao dịch ở mức 0,7130, xung quanh mức hỗ trợ của kênh giá tăng dần và gần các đường SMA 100 và 200 trong khung thời gian 1 giờ.
Liệu những trader phe mua có nhìn thấy cơ hội vào lệnh hồi giá của mô hình này hay không? Nếu bạn vào lệnh mua ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên của động lượng giá thì đó sẽ có thể là cơ hội giao dịch tốt, nhất là nếu bạn tin rằng AUD/USD sẽ bật tăng trở lại mức đỉnh cao nhất trong tháng 2.
Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng xu hướng giảm của tuần này sẽ kéo theo đà đảo chiều giảm giá thì bạn cũng có thể bắt đầu đặt lệnh bên dưới ngưỡng hỗ trợ của kênh giá trong hình.
Mức 0,7075 sẽ là mức mục tiêu đáng cân nhắc đầu tiên nhưng bạn cũng có thể nhắm vào mức 0,7000 để định trước cơ hội chốt lệnh.

GBP/NZD: khung 1 giờ

Các vùng hỗ trợ và kháng cự ngắn hạn đối với AUD/USD và GBP/NZD
GBP/NZD đang giao dịch xung quanh vùng 2,0350 mà mức này vốn dĩ đã đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ vào tuần trước.
Diễn biến retest vùng giá trong ngày hôm nay có phần thú vị là vì hành động giá đang nằm gần với đường SMA 100 và 200 trên biểu đồ 1 giờ.
Thêm vào đó, chỉ báo Stochastic cũng đang cho thấy tín hiệu quá mua.
Nếu thị trường do dự hoặc giá dịch chuyển tích lũy xung quanh các mức hiện tại thì có thể sẽ khiến GBP/NZD giảm trở lại mức đáy tháng 2 tại ngưỡng 2,0225.
Tuy nhiên, nếu đà tăng của GBP/NZD mạnh hơn thì thì cặp forex này có thể sẽ vươn lên mức cao nhất của tháng 2 gần ngưỡng 2,0450 hoặc 2,0500.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *