Đầu Tư Tại Binomo lừa đảo hay hợp pháp?

Đầu Tư Tại Binomo lừa đảo hay hợp pháp?

Binomo
Với nền tảng giàu tính năng, Binomo cho thấy họ đã dành thời gian để đánh giá và tích hợp các yếu tố cần thiết nhất cho các trader trực tuyến.
Đầu Tư Tại Binomo lừa đảo hay hợp pháp?

TRUY CẬP SÀN MÔI GIỚI →

●      Quản lý giám sát: IFC (Ủy ban tài chính quốc tế)

●      Mức nạp tiền tối thiểu: 10 USD

●      Giao dịch tối thiểu: 1 USD

●      Mức chi trả: Tối đa 90%

●      Giao dịch di động: Có

●      Giao dịch cuối tuần: Có

●      Kênh tài sản: Cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số và các cặp tiền tệ

●      Tài khoản Demo: Có

●      Trader từ Mỹ và Anh: Không được chấp nhận

Đầu tư tại Binomo

Binomo là một nền tảng giao dịch trực tuyến phục vụ cho các khách hàng từ 133 quốc gia khác nhau và là một trong những sàn môi giới phổ biến nhất cho các trader từ Ấn Độ, Brazil, Indonesia, Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ.

Binomo được thành lập vào năm 2014 và thuộc sở hữu của một công ty có tên là Dolphin Corp, đặt trụ sở tại St. Vincent và Grenadines.  Với hơn 887.470 trader hoạt động hàng ngày và hơn 30.000.000 lệnh giao dịch thành công mỗi tuần, Binomo chính là một trong những sàn môi giới lớn nhất thế giới.

Nhưng liệu đầu tư tại Binomo có phù hợp với bạn không?  Liệu họ có đáng tin cậy không?  Trong bài đánh giá sau đây về sàn Binomo, bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin mà bạn cần biết về nền tảng giao dịch này.

Nền tảng giao dịch

Đầu Tư Tại Binomo lừa đảo hay hợp pháp?

Binomo sử dụng một nền tảng giao dịch độc quyền cho tất cả các trader khách hàng. Nền tảng này sử dụng giao thức SSL để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu được mã hóa và bảo mật, vì vậy tiền vốn của bạn luôn được giữ an toàn trong bất kỳ điều kiện giao dịch nào. Độ bảo mật dữ liệu của khách hàng là rất quan trọng, vì đặc tính này quyết định Binomo có thể bảo vệ thông tin tài chính tốt đến mức nào.

Nếu không có những thông tin tài chính nhạy cảm nhất định như số thẻ tín dụng, thông tin ngân hàng và các dữ liệu cá nhân khác, bạn sẽ không thể nạp hoặc rút tiền, mà điều này càng khiến cho việc bảo mật nền tảng trở nên cần thiết. Với lớp bảo vệ đầu tiên này từ Binomo, điều đó sẽ mang lại lợi ích cho bạn với tư cách là trader và đồng thời cũng duy trì danh tiếng của Binomo.

Với nền tảng giàu tính năng, Binomo cho thấy họ đã dành thời gian để đánh giá và tích hợp các yếu tố cần thiết nhất cho các trader trực tuyến.

Các loại hình giao dịch

Binomo chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ giao dịch Cao/Thấp tiêu chuẩn, hay còn được gọi là quyền chọn mua/quyền chọn bán và giao dịch Turbo. Cao/Thấp là sản phẩm phái sinh quyền chọn mua/quyền chọn bán tiêu chuẩn và thường được tất cả các sàn môi giới trực tuyến cung cấp.

Khi tham gia dịch vụ quyền chọn Cao/Thấp, trader cần dự đoán liệu mức giá thị trường cuối cùng của loại tài sản mà họ chọn sẽ tăng lên trên hay giảm xuống dưới mức giá khởi điểm trong thời hạn nhất định. Loại sản phẩm giao dịch Turbo cũng tương tự như vậy, ngoại trừ việc giới hạn thời gian sẽ ngắn hơn.

Mặc dù Binomo không có nhiều loại hình giao dịch trên nền tảng của mình để các bạn trader lựa chọn, nhưng sàn này vẫn cho phép hoạt động giao dịch diễn ra không ngừng. Thị trường không bao giờ đóng cửa, có nghĩa là bạn có thể giao dịch bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả vào cuối tuần, nhờ đó mà Binomo tạo nên nét khác biệt so với các sàn môi giới trực tuyến khác.

Quản lý giám sát

Đầu Tư Tại Binomo lừa đảo hay hợp pháp?

Binomo được quản lý giám sát bởi Ủy ban Tài chính Quốc tế (IFC) và họ đã là sàn thành viên Hạng A kể từ năm 2018. IFC là một tổ chức độc lập có chức năng quản lý giám sát thị trường tài chính và việc Binomo vừa được quản lý giám sát vừa là sàn thành viên Hạng A giúp đảm bảo danh tiếng của họ với tư cách là sàn môi giới.

Các trader tại sàn này sẽ được hưởng một quyền lợi là IFC có quỹ bồi thường cho tất cả các thành viên của họ. Điều đó có nghĩa là nếu Binomo xảy ra sự cố nào đó làm tổn hại đến nguồn vốn đầu tư, các trader sẽ được bảo vệ với số tiền lên đến 20.000 euro. Sự bảo vệ này giúp đảm bảo an toàn cho khoản tiền đầu tư của các trader và sẽ khiến họ an tâm rằng Binomo coi trọng tài nguyên của tất cả khách hàng.

Ngoài việc là sàn thành viên Hạng A của IFC, Binomo còn được FMMC cấp phép chứng nhận. Họ cũng thường xuyên được kiểm định bởi chi nhánh VerifyMyTrade trực thuộc IFC. Thông qua các cuộc kiểm tra thường xuyên và chứng nhận độc lập, có thể thấy Binomo là một sàn môi giới có uy tín.

Các loại tài khoản trên Binomo

Khi so sánh giữa các sàn môi giới trực tuyến, một trong những bước đầu tiên mà bạn cần làm là rà soát các loại tài khoản khác nhau mà họ cung cấp. Khoản đầu tư tối thiểu mà bạn cần dành ra là bao nhiêu? Lợi ích của các mức nạp lần đầu khác nhau là gì?

Với Binomo, bạn có thể bắt đầu dùng hoặc nâng cấp lên một trong ba loại tài khoản. Mỗi cấp sẽ có nhiều lợi ích khác nhau và khi khoản đầu tư của bạn tăng lên, thì lợi tức và mức tiền thưởng tiềm năng cũng sẽ tăng theo. Binomo có ba cấp tài khoản gồm: Tiêu chuẩn, Vàng và VIP. Sau đây bạn hãy thử xem xét qua từng loại tài khoản, yêu cầu của chúng là gì và bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì khi đăng ký sử dụng từng loại tài khoản.

Tiêu chuẩn

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu giao dịch trực tuyến, tài khoản tiêu chuẩn có thể là loại tài khoản phù hợp nhất với bạn. Để bắt đầu giao dịch ở cấp độ này, tài khoản tiêu chuẩn chỉ yêu cầu nạp 10 USD và sau đó bạn sẽ có quyền tiếp cận hơn 30 kênh tài sản trên nền tảng của Binomo.  Nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn chỉ cần tiếp cận với số lượng kênh tài sản ít hơn vì như vậy sẽ bớt choáng ngợp hơn.

Điều đó cho phép bạn xoáy sâu vào việc tìm hiểu rõ về những thứ bạn đang giao dịch thay vì tập trung lan man vào nhiều tùy chọn có sẵn. Ngoài ra, với mức nạp lần đầu thấp, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mạo hiểm đồng tiền “mồ hôi nước mắt” của mình.  Các tính năng khác bao gồm:

 • Thời hạn 3 ngày rút các khoản thanh toán: Số tiền của bạn sẽ được rút về kênh thanh toán mà bạn chọn trong vòng ba ngày. Quá trình này có vẻ hơi lâu, nhưng bạn có thể sẽ phải dành ra thời gian chờ đợi lâu hơn tại một số sàn môi giới khác.
 • Các giải đấu tiêu chuẩn: Với cơ hội tiếp cận vào các giải đấu Tiêu chuẩn, bạn sẽ được tham gia các cuộc thi có khả năng hứa hẹn rinh tiền thưởng
 • Lợi suất tối đa 84%
 • Tiền thưởng tối đa 80%

Vàng

Đối với những người có khả năng đầu tư nhiều hơn, tài khoản Vàng sẽ là tùy chọn phù hợp tiếp theo dành cho bạn. Tài khoản Vàng yêu cầu mức nạp tiền 500 USD, cao hơn khá nhiều so với mức 10 USD của tài khoản Tiêu chuẩn.

Tài khoản Vàng cho phép bạn tiếp cận đến nhiều kênh tài sản hơn cấp Tiêu chuẩn, vì vậy, bạn sẽ có quyền giao dịch hơn 40 loại tài sản thay vì hơn 30 loại và bạn sẽ có quyền tiếp cận sớm hơn đến số tiền của mình. Thay vì phải mất ba ngày để rút các khoản thanh toán từ tài khoản về, bạn sẽ có thể nhận tiền trong vòng 24 giờ.

Bạn cũng sẽ được hưởng một số lợi ích khác với loại tài khoản này mà vốn dĩ sẽ không có trên tài khoản Tiêu chuẩn, bao gồm:

 • Các giải đấu vàng: Các giải đấu này có lợi nhuận tiềm năng cao hơn so với các giải đấu Tiêu chuẩn.
 • Nhà quản lý: Ngoài việc có người có thể hỗ trợ cho bạn về các vấn đề liên quan đến tài khoản, còn một lợi ích khác nữa khi có người quản lý là đôi khi họ có thể cung cấp cho bạn một khoản tiền thưởng nạp tiền từ các nguồn quỹ phù hợp.
 • Bảo hiểm đầu tư giúp bảo vệ tài sản của bạn
 • Lợi suất tối đa 86%
 • Tiền thưởng tối đa 90%

VIP

Cấp tài khoản cao nhất mà bạn có thể sử dụng là VIP. Tài khoản này có tất cả các tính năng cần có của trạng thái VIP. Bạn sẽ có thể tiếp cận số tiền của mình nhanh chóng, nhiều kênh tài sản hơn để giao dịch, lợi suất cao hơn và nhiều tiền thưởng hơn.  Tài khoản VIP yêu cầu phải nạp 1000 USD. Khoản tiền này cung cấp cho bạn quyền tiếp cận đến hơn 50 kênh tài sản và chỉ mất bốn giờ chờ đợi khi rút tiền từ tài khoản về.

Để hỗ trợ quản lý đầu tư, bạn cũng sẽ được phục vụ bởi một nhà quản lý VIP. Nhà quản lý VIP của bạn sẽ có thể hỗ trợ và phụ giúp, cũng như cung cấp tiền thưởng.

Các tính năng khác còn có:

 • Giải đấu VIP
 • Lợi suất tối đa 90%
 • Tiền thưởng tối đa 100%
 • Bảo hiểm đầu tư
 • Gói ưu đãi cá nhân

Đối với những trader đã có kinh nghiệm, loại tài khoản này mang lại lợi ích đáng kể, nhất là khi tối đa hóa ROI.

Tài khoản Demo trên Binomo

Đầu Tư Tại Binomo lừa đảo hay hợp pháp?

Khi đánh giá một sàn môi giới trực tuyến nào đó, bạn nên thử khám phá tài khoản demo của họ trước khi giao dịch bằng tài khoản tiền thật. Khi sử dụng tài khoản demo, bạn sẽ có thể cảm nhận được nền tảng đó hay dở ra sao và xem liệu họ có cung cấp tất cả các công cụ và tính năng mà bạn muốn có ở một sàn môi giới giao dịch trực tuyến hay không.

Tài khoản demo cũng giống như là sản phẩm dùng thử trước khi mua. Bạn có thể làm quen với các quy trình đặt lệnh giao dịch của nền tảng và bố cục trong giao diện người dùng. Một sàn môi giới tốt thì sẽ cho phép người dùng có cơ hội giao dịch demo miễn phí, và Binomo chính là một sàn môi giới như vậy.

Binomo mang đến cho các trader cơ hội thực hành các chiến lược và làm quen với nền tảng của họ bằng tùy chọn tài khoản demo. Để tạo một tài khoản demo, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký bằng email của mình và bạn sẽ nhận được 1000 USD tiền ảo.

Nguồn vốn phi rủi ro này sẽ cho phép bạn thử xem liệu Binomo có đáp ứng nhu cầu của bạn với tư cách là một trader hay không. Nếu không đáp ứng, bạn sẽ dễ dàng “quay đầu xe” hơn so với trường hợp đóng lại một tài khoản mà bạn đã đầu tư tiền thật vào.

Kênh kài sản

Về các kênh tài sản, Binomo cung cấp hàng loạt các lựa chọn có thể sánh ngang với những sàn khác. Ở cấp tài khoản giao dịch cao nhất, bạn sẽ có quyền tiếp cận hơn 50 kênh khác nhau bao gồm nhiều loại tài sản.  Khi đứng trước nhiều kênh tài sản để lựa chọn, bạn sẽ có thể xác định được mình cảm thấy thoải mái nhất khi giao dịch ở kênh nào. Binomo chuyên cung cấp một loạt các loại tài sản bao gồm:

 • Hàng hóa
 • Cổ phiếu
 • Các cặp tiền tệ
 • Chỉ số
 • Các cặp hàng hóa

Ứng dụng giao dịch Binomo

Có một đặc điểm nữa mà bạn cần xem xét là liệu sàn này có ứng dụng dành cho thiết bị di động hay không. Ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ cho phép bạn giao dịch từ mọi nơi, mọi lúc.

Đầu tư tại Binomo sàn có hẳn một nền tảng giao dịch di động. Bạn sẽ có thể tìm thấy ứng dụng này phiên bản iOS trong Apple Store hoặc Google Play Store dành cho Android.

Ứng dụng di động có sẵn một tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trên nền tảng web, đó là tùy chọn nhận thông báo. Tính năng thông báo có thể sẽ hữu ích trong việc báo hiệu cho bạn về xu hướng thị trường và cho bạn biết khi nào bạn đáp ứng một số điều kiện giao dịch nhất định.

Chương trình tiền thưởng và khuyến mãi trên Binomo

Có rất nhiều sàn môi giới áp dụng chính sách tặng tiền thưởng và khuyến mãi cho lần nạp tiền đầu tiên của khách hàng. Binomo có cung cấp tiền thưởng trong phần Thu ngân trên nền tảng giao dịch của họ.

Sàn này cũng tổ chức các giải đấu thường kỳ, mỗi giải đấu đều là độc nhất đối với các cấp tài khoản khác nhau. Phí tham dự dao động từ miễn phí cho đến 30 USD, tùy thuộc vào cấp độ và loại giải đấu. Quỹ giải thưởng dành cho các giải đấu thấp nhất là từ 300 USD và có thể lên tới 40.000 USD.  Ngoài ra, như đã đề cập trong phần tài khoản, cấp tài khoản Vàng và VIP cũng có áp dụng ưu đãi tiền thưởng cho các trader khách hàng.

Nạp và Rút tiền

Đầu tư tại sàn Binomo, mức nạp tiền bắt buộc tối thiểu sẽ còn tùy thuộc vào loại tài khoản mà bạn muốn mở. Bạn có thể bắt đầu giao dịch với số tiền thực chỉ với 10 USD trên tài khoản Tiêu chuẩn, nhưng đối với tài khoản VIP, bạn cần cân nhắc rót vào ít nhất 1000 USD.

Khi rút tiền, bạn có thể sẽ phải trả phí 10%, nhưng chỉ khi bạn chưa thực hiện khối lượng giao dịch tối thiểu.  Trang web của Binomo sử dụng giao thức SSL để giữ cho dữ liệu của bạn được mã hóa và bảo đảm an toàn, đồng thời bạn cũng sẽ được bảo vệ chống lừa đảo cho khoản tiền lên tới 20.000 USD.  Đối với các phương thức nạp và rút tiền, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau như:

 • Thẻ tín dụng (Visa và MasterCard)
 • Neteller
 • Jeton
 • Các ngân hàng ở Việt Nam

Sàn Binomo lừa đảo: đúng hay sai?

Đầu Tư Tại Binomo lừa đảo hay hợp pháp?

Tin đồn Binomo lừa đảo chỉ là tin đồn nhảm.  Binomo là một nền tảng đầu tư trực tuyến hợp pháp được sử dụng bởi hàng nghìn trader hàng ngày từ 133 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sàn môi giới này là sàn thành viên hạng “A” của IFC (Ủy ban Tài chính Quốc tế), và tổ chức này có áp dụng điều khoản bảo vệ lên đến 20.000 USD cho các trường hợp tranh chấp.  Thông qua việc gia nhập IFC, Binomo đã tái khẳng định thái độ cam kết của họ trong việc duy trì các chuẩn mực hành vi và làm ăn kinh doanh ở mức cao nhất.

Binomo có an toàn không?

Có, bạn có thể giao dịch an toàn với Binomo.  Tuy nhiên, sàn môi giới này chưa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước quản lý giám sát.  Binomo là một sàn môi giới nước ngoài và có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines.  Họ chấp nhận các trader khách hàng từ hơn 113 quốc gia khác nhau, bao gồm cả Việt Nam.

Hỗ trợ khách hàng

Sàn Binomo có cung cấp nhiều lựa chọn để khách hàng có thể tiếp cận trao đổi thông tin với họ.

 • Kênh trò chuyện: Trên trang web và ứng dụng của họ sẽ có một cửa sổ trò chuyện tự bật lên và tại đó bạn có thể trò chuyện trực tiếp với nhân viên hỗ trợ. Chức năng trò chuyện trực tiếp này rất hiệu quả và hỗ trợ bằng nhiều loại ngôn ngữ.
 • Địa chỉ email: Trong trường hợp nếu bạn có những thắc mắc chưa cần phải giải đáp ngay lập tức, bạn có thể gửi email tới địa chỉ [email protected] và họ sẽ trả lời ngay khi có thể.Dolphin Corp
  Tầng 1, tòa nhà First St. Vincent Bank Ltd
  James Street
  Kingstown
  Saint Vincent và Grenadines

Ưu điểm

Tại một sàn môi giới như Binomo, bạn hẳn sẽ muốn biết mình nhận được những gì với khoản đầu tư vào thị trường. Hãy thử “soi” qua danh sách các ưu điểm của nền tảng và chính sách của họ để xem liệu chúng có phù hợp với bạn hay không nhé:

 • Hỗ trợ khách hàng hiệu quả
 • Giao dịch không ngừng
 • Tài khoản demo chất lừ
 • Nạp tiền tối thiểu 10 USD
 • Giao dịch tối thiểu 1 USD
 • Cho phép giao dịch cuối tuần
 • Lợi nhuận tối đa có thể lên đến 90%
 • Các giải đấu với giải thưởng hấp dẫn

Nhược điểm

Mặc dù bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khi sử dụng nền tảng của Binomo, nhưng sàn này sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu với bất kỳ đặc điểm nào trong số các đặc điểm dưới đây thì thật không may, có thể bạn sẽ thất vọng đấy:

 • Số lượng kênh tài sản có hạn
 • Các loại hình giao dịch còn hạn chế
 • Không hỗ trợ trader khách hàng đến từ Mỹ hoặc Châu Âu
 • Mặc dù sàn này là sàn thành viên hạng A của IFC, nhưng họ chỉ được FMRRC cấp chứng nhận
 • Không có dịch vụ giao dịch xã hội
 • Không cung cấp tín hiệu

Vài dòng cuối cùng về Binomo

Binomo chuyên cung cấp một loạt các tính năng và công cụ hữu dụng, khiến sàn này trở thành một nền tảng thân thiện với người dùng, thích hợp với những trader và nhà đầu tư có hứng thú với việc giao dịch trực tuyến. Binomo luôn đáp ứng được một mặt nào đó cho các trader ở mọi cấp độ kỹ năng.

Ứng dụng di động của họ rất trơn tru và khách hàng chỉ phải chịu chi phí tham gia lần đầu thấp với mức nạp tiền tối thiểu là 10 USD, mà điều đó có nghĩa là ngay cả những trader mới, chưa sẵn sàng tham gia vào thế giới giao dịch trực tuyến cũng có thể thử mà không có rủi ro hoặc rủi ro thấp.

Đồng thời, các chức năng biểu đồ và công cụ chiến lược của sàn này vẫn có thể làm hài lòng những trader khó tính hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *