AUD/CHF và EUR/NZD: cơ hội với mô hình đỉnh đôi và tam giác

Có phải bạn đang muốn tìm các mẫu hình đơn giản để kiếm chút tiền lời đúng không?
AUD/CHF và EUR/NZD đang có một vài cơ hội như vậy trên biểu đồ 4 giờ.
Hãy chú ý theo dõi các điểm uốn sau đây nhé:

EUR/NZD: khung 4 giờ

EUR/NZD đã hình thành chuỗi đỉnh giảm dần và tìm được lực hỗ trợ xung quanh mức 1,5740, từ đó tạo nên mô hình tam giác giảm dần trên khung thời gian 4 giờ.
Giá đang rơi dần về vùng hỗ trợ của mô hình tam giác và có thể sẽ sớm bật tăng trở lại, nhưng các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy khả năng ngược lại.
Chỉ báo Stochastic vẫn còn một ít dư địa để giảm xuống, vì vậy EUR/NZD có thể sẽ giảm theo trong khi áp lực bán đang chiếm ưu thế. Đồng thời, đường SMA 100 hiện đang nằm dưới đường SMA 200, xác nhận rằng mức hỗ trợ có nhiều khả năng bị phá vỡ thay vì giữ vững.
Nếu giá thực sự chọc thủng ngưỡng hỗ trợ, cặp EUR/NZD có thể rơi xuống một đoạn bằng với độ cao của mô hình tam giác, kéo dài khoảng 700 pip.
Các bạn trader nên chú ý quan sát xem liệu chỉ báo Stochastic có quay đầu từ vùng quá bán để tăng lên hay không vì nếu có thì tín hiệu này sẽ báo hiệu rằng phe mua đã sẵn sàng quay trở lại.

AUD/CHF: khung 4 giờ

Cảnh báo đảo chiều!
AUD/CHF đã chọc thủng ngưỡng hỗ trợ dọc theo đường xu hướng tăng dần vốn được giữ vững từ tháng trước, cho thấy thị trường đang âm ỉ nguy cơ đảo chiều giảm.
Bên cạnh đó, hành động giá đang tạo thành một mô hình đỉnh đôi với đường viền cổ xung quanh ngưỡng giá nguyên 0,6900. Nếu giá phá xuống dưới vùng này thì có thể kích hoạt một nhịp giảm có cùng độ cao với độ cao của mô hình, trải dài khoảng 200 pip.
Tuy nhiên, chỉ báo Stochastic vẫn đang đi lên, qua đó cho thấy phe mua hiện đang chiếm ưu thế nhiều hơn. Nhịp chuyển động này có thể khiến AUD/CHF test lại đường xu hướng cũ ở mức giá trùng với mức Fib 50%.
Ngoài ra, lưu ý rằng đường SMA 100 đang nằm trên đường SMA 200, như vậy tức là thị trường đang trên đà tăng. Tiếp đến, AUD/CHF đã rơi xuống dưới điểm uốn động SMA 100, vì vậy mức này có thể đóng vai trò như ngưỡng kháng cự động trong giai đoạn tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *