Tin nóng 24/02/2024 – Dự báo giá vàng hôm nay: Tiềm năng tăng giá hơn nữa

Reviewsantot.com – Vàng dự kiến sẽ kết thúc tuần một cách mạnh mẽ, đạt mức cao ngắn hạn mới sau khi phục hồi sau khi kiểm tra mức hỗ trợ.

du-bao-gia-vang-hom-nay-tiem-nang-tang-gia-hon-nua-reviewsantot

Vàng dự kiến sẽ kết thúc tuần ở vị thế mạnh mẽ và ở mức cao mới trong xu hướng ngắn hạn. Điều này diễn ra sau sự sụt giảm trước đó trong phiên và kiểm tra mức hỗ trợ tại MA 8 ngày. Giá sau đó đã bị từ chối tăng trở lại khi người mua giành lại quyền kiểm soát và đẩy giá vàng tăng qua phạm vi hợp nhất từ vài ngày qua lên mức cao mới trong 11 ngày. Mức kháng cự đã dừng đà tăng ở mức 2.041 tại thời điểm viết bài này (24/02/2024). Cùng Reviewsantot tìm hiểu biến động thị trường ngay bài viết dưới đây.

a-graph-of-stock-market-description-automatically-126

Biểu đồ thị trường chứng khoán Mô tả được tạo tự động với độ tin cậy trung bình

Điểm yếu đầu phiên đảo ngược lên mức cao nhất trong 2 tuần

Việc đảo ngược đợt bán tháo ban đầu xuống mức thấp nhất trong ba ngày trong một ngày nói chung là dấu hiệu tăng giá và nó có thể được kỳ vọng sẽ dẫn đến việc tiếp tục tăng giá. Cuộc phục hồi hôm nay và có khả năng đóng cửa hàng tuần trên mức 2.031 sẽ xác nhận sự đột phá của mô hình nến búa tăng giá của tuần trước. Hơn nữa, vàng đang trên đà đóng cửa mạnh mẽ trong tuần, ở quý trên của phạm vi giao dịch trong tuần. Điều này sẽ để lại cho nó một mô hình nến xanh phạm vi rộng trong tuần, báo hiệu nhu cầu đang cải thiện.

Xác nhận đột phá tăng giá hàng tuần

Sự bứt phá tăng giá chỉ mới bắt đầu nên xu hướng tăng giá tiếp theo đã rõ ràng hơn so với ngày hôm qua. Mức cao nhất của ngày thứ Sáu và do đó là mức cao hàng tuần tại thời điểm viết bài này là 2.041. Đó là ngay tại đường xu hướng giảm. Đường đó đánh dấu mức kháng cự động của xu hướng giảm bắt đầu từ mức cao kỷ lục ngày 04/12 là 2.135. 

Đường xu hướng nội bộ thứ hai đã được thêm vào biểu đồ để cung cấp thêm bối cảnh. Việc phá vỡ đường xu hướng không nhất thiết phải đưa ra tín hiệu nhiều bằng việc cung cấp thêm bằng chứng cho thấy nhu cầu đang cải thiện.

Tiếp theo sẽ là sự đột phá của mô hình tam giác đối xứng lớn

Ngoài việc bứt phá thành công trên đường MA 50 ngày hôm nay, vàng cũng quay trở lại trên mức giá quan trọng kể từ mức dao động cao nhất vào tháng 8 năm 2020 ở mức 2.031 (chấm ngang màu đỏ). Đường đó gần như ở gần trung tâm của phạm vi hợp nhất trong vài tháng qua. Nó có dạng tam giác đối xứng và nếu bạn thêm đợt phục hồi trước đó vào mô hình, bắt đầu từ mức thấp nhất trong tháng 10, bạn sẽ nhận được một cờ hiệu tăng giá lớn.

Do đó, một đột phá mang tính quyết định trên mức cao nhất của tuần này sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự đột phá của mô hình tam giác. Một dấu hiệu đáng tin cậy hơn về sức mạnh sẽ được cung cấp trong đợt phục hồi trên mức cao nhất 2.065 swing. Tuy nhiên, mức tiếp theo cần bị phá vỡ là mức dao động nhỏ ở mức 2.045.

Cập nhật tin tức về thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: