Tin nóng 22/06/2024 – Dự báo giá dầu thô – Giao dịch dầu thô với cuộc tấn công của Ukraine

Reviewsantot.com – Trong phiên giao dịch hôm thứ Sáu, đã xảy ra một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào một nhà máy lọc dầu của Nga qua Ukraine, gây khá nhiều biến động trên thị trường dầu thô. Nhìn chung đây vẫn là một thị trường đang phát triển mỗi ngày. 

Phân tích kỹ thuật dầu thô WTI

Thị trường Dầu thô Trung cấp Tây Texas đã sôi động vào đầu giờ ngày thứ Sáu. Một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái từ Ukraine vào nhiều thiết bị lọc dầu của Nga đã gây ra một chút hoảng loạn, nhưng có vẻ như tình hình đã ổn định lại kể từ đó. Cuối cùng, thị trường vẫn nhận được nhiều hỗ trợ gần mức 80 USD.

Và do đó, bất kỳ sự thoái lui nào tại thời điểm này, ít nhất đối với tôi, sẽ là một cơ hội mua. Về lâu dài, tôi thực sự kỳ vọng thị trường WTI sẽ hướng tới mức 82,50 USD và lạm phát nóng hơn dự kiến ​​ở Hoa Kỳ tất nhiên cũng sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi. Fed có thể sẽ thắt chặt hơn trong thời gian dài hơn. Rõ ràng Phố Wall vừa biết được rằng ngày nay đang có lạm phát. Vì vậy, tại thời điểm này, tôi tin rằng cuối cùng giá dầu thô cũng phải tăng. 

Phân tích kỹ thuật dầu thô Brent

Thị trường Brent trông rất giống nhau. Có vẻ như mức 84.5 USD sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ và tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng ta có thể hướng tới mức 87.5 USD. Tôi nghĩ rằng những đợt giảm giá ngắn hạn sẽ mang lại cơ hội mua. Tôi không quan tâm đến việc bán khống một thị trường vừa vượt qua một rào cản kháng cự lớn, mặc dù phải thừa nhận rằng có vẻ như mọi thứ đang biến động. Với điều này, tôi lạc quan về thị trường, vì vậy tôi nghĩ chúng ta sẽ đạt được kết quả cao hơn trong mùa hè.

 

Cùng Reviewsantot cập nhật các thông tin trên thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: