Tin nóng 18/10/2023 – Phân tích giá khí đốt tự nhiên: Các mức chính cần theo dõi trong bối cảnh thoái lui

Khí tự nhiên trải qua một sự thoái lui, kiểm tra hỗ trợ tại 3.02, trong khi gợi ý về một sự đảo chiều tăng giá tiềm năng xuất hiện.

Khí đốt tự nhiên tiếp tục lấy lại đà tăng trước đó vào ngày hôm nay với mức giảm xuống mức thấp 3,02. Sự sụt giảm hôm nay đã kiểm tra thành công hỗ trợ xung quanh mức cao trước đó là 3,02 (hiện là hỗ trợ tiềm năng), dẫn đến sự phục hồi trong ngày. Mục tiêu hỗ trợ giá 3.02 được củng cố bởi mức thoái lui 50%, cũng xác định vùng giá đó. 

phan-tich-gia-khi-dot-tu-nhien-cac-muc-chinh-can-theo-doi-trong-boi-canh-thoai-lui-reviewsantot

Sự đảo chiều tăng giá khỏi mức thấp 3,02 ngày hôm nay sẽ là tăng giá nếu nó xảy ra khi mức thoái lui 50% vẫn cho thấy sức mạnh cơ bản của khí đốt tự nhiên. Đây sẽ là một nơi hợp lý để tìm sự hỗ trợ ngăn chặn sự đàng hoàng. Cùng Reviewsantot phân tích giá khí đốt tự nhiên hôm nay tại bài viết dưới đây.

Chưa có dấu hiệu cho thấy sự thoái lui đã kết thúc

Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy đợt thoái lui đã kết thúc, vì vậy mức thấp hôm nay cung cấp hỗ trợ ngắn hạn. Việc phá vỡ dưới mức này bắt đầu từ ngày mai sẽ có khả năng tiếp tục gây ra sự thoái lui. Sau đó, mức thoái lui Fibonacci 61,8% sẽ ở mức 2,90. Xa hơn nữa là mức thoái lui Fibonacci 78,6% ở mức 2,75.

Khí đốt tự nhiên ảnh hưởng đến tình hình giá trên thị trường như thế nào?

Việc đạt mức 78,6% sẽ đưa khí đốt tự nhiên vào khoảng trống từ cuối tháng 9. Khoảng trống được lấp đầy ở mức 2,67. Tuy nhiên, có hai đường xu hướng cần tranh cãi trong khu vực 2,75. Đường xu hướng tăng và xu hướng giảm cắt nhau ở mức 2,72 và hướng tới một vùng hỗ trợ tiềm năng khác. 

Nó có thể được sử dụng cùng với mức giá 2,75 để tạo ra một vùng hỗ trợ. Đường xu hướng phía dưới sẽ tiếp tục giữ vai trò hỗ trợ, đặc biệt khi nó được vẽ nối sáu điểm. Do đó, chúng tôi sẽ theo dõi hành vi giá của khí đốt tự nhiên một cách cẩn thận nếu tiếp cận vùng thoái lui 78,6%.

Có khả năng sẽ có thêm nỗ lực để vượt qua EMA 200 ngày

Những nỗ lực tiếp theo để vượt lên trên đường EMA 200 ngày có thể xảy ra sau khi đợt thoái lui hiện tại hoàn tất. Tuần trước là đợt đột phá tăng giá đầu tiên kể từ tháng 12. Đường 200 ngày đã bị phá vỡ vào tuần trước trong sáu ngày cho đến ngày hôm qua khi khí đốt tự nhiên lại giảm xuống dưới mức này. 

Cho đến thứ Sáu tuần trước, nó đã giao dịch dưới đường 200 ngày kể từ giữa tháng 12 năm 2022. Tuần trước là lần tăng giá đầu tiên kể từ tháng 12. Do đó, có vẻ như một nỗ lực khác sẽ được thực hiện. Vì lần thử đầu tiên thành công trong thời gian ngắn nên lần thử tiếp theo sẽ có dấu hiệu mạnh hơn nếu muốn thành công.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư tại các trang thông tin dưới đây: