Tin nóng 14/06/2024 – Dự báo giá khí đốt tự nhiên: Đối mặt với sự thoái lui lành mạnh

Reviewsantot.com – Sau đợt đột phá tăng giá vào tuần trước, khí tự nhiên phải đối mặt với đợt giảm giá bình thường, với các mức hỗ trợ quan trọng và mục tiêu cao hơn vẫn còn trong tầm mắt.

Khí đốt tự nhiên đã gây ra đợt thoái lui sâu hơn vào ngày hôm nay sau sự sụt giảm trong ngày. Tiếp theo là mức thấp nhất trong ba ngày là 2.9. 

Mức hỗ trợ đã bị đẩy xuống mức thấp dẫn đến sự phục hồi trong ngày. Mức hỗ trợ được thử nghiệm ở mức thấp ngày hôm nay xung quanh mức cao nhất của xu hướng trước đó là 2.92, sau đó là mức tăng bị từ chối. 

Đây là một đợt thoái lui nhỏ bình thường và lành mạnh sau đợt đột phá tăng giá rõ ràng vào tuần trước. Khí đốt tự nhiên đã vượt lên trên cả xu hướng giảm dài hạn và mô hình tiếp tục xu hướng cờ hiệu tăng giá vào tuần trước.

Biểu đồ thị trường chứng khoán

 

Đường xu hướng tăng cho thấy mức hỗ trợ động

Đường xu hướng tăng đánh dấu mức hỗ trợ động cho mức tăng hiện tại bắt đầu từ mức dao động thấp từ 25/04. Đường xu hướng giảm là đường tiếp theo cần theo dõi để có thể hỗ trợ. Hai đường giao nhau ở mức giá 2.84, đánh dấu một mức giá khác cần theo dõi. Vùng giá đó có thể được theo dõi cùng với mức thấp nhất của tuần này là 2.86.

Thấp hơn một chút là MA 20 ngày quan trọng ở mức 2.75. Lưu ý rằng đường 20 ngày hiện đã hội tụ với đường ranh giới trên cùng của mức cảnh báo. Mỗi điểm đang đánh dấu một khu vực hỗ trợ giá tương tự. 

Điều thú vị là ngày MA 20 ngày chạm đường ranh giới dưới cùng của cờ hiệu vào ngày 6 tháng 6, là ngày xảy ra đột phá cờ hiệu. 

Xu hướng dự kiến ​​sẽ tiếp tục sau đợt thoái lui nhỏ

Với hành vi tăng giá mạnh mẽ của khí đốt tự nhiên trong thời kỳ đi lên hiện tại. Đồng thời, chỉ báo dao động xung lượng chỉ số cường độ tương đối (RSI) đang bắt đầu có dấu hiệu phân kỳ giảm giá. Tuy nhiên, vẫn còn sớm nhưng cần theo dõi khi xu hướng này tiến triển.

Đột phá trên 3,09 cho thấy sức mạnh

Việc tăng lên trên mức cao nhất trong ngày là 3,09 là một dấu hiệu về sức mạnh. Phía trên vùng hợp lưu Fibonacci 3.18 đến 3.2 gần đó, mức dao động cao 3.39 đầu tháng 1. Tuy nhiên, một đột phá quyết định trên mức cao nhất của tuần này là 3.16. Có cơ hội tốt để vượt qua mức cao nhất đó.

Cùng Reviewsantot cập nhật các thông tin trên thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: