Tin nóng 12/09/2023 – Giá vàng hôm nay đang ở điểm quyết định với kháng cự đường xu hướng lên phía trước, mức XAU/USD

  • Giá vàng giao dịch cao hơn do sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ (USD).
  • Đô la Mỹ (USD) có vẻ sẽ phục hồi sau những tổn thất gần đây nhờ lợi suất trái phiếu Mỹ lạc quan.
  • Kim loại quý dự kiến sẽ giao dịch đi ngang nếu dữ liệu sắp tới của Mỹ cho thấy sự điều tiết trong xu hướng của nó.

Theo dõi bài viết bên dưới của Reviewsantot để cập nhật chuyển động mới nhất và phân tích giá vàng hôm nay.

DỰ BÁO GIÁ VÀNG

Vàng tăng vào thứ Hai nhờ đồng đô la Mỹ yếu hơn, nhưng mức tăng bị hạn chế khi các nhà giao dịch tránh thực hiện các vị thế định hướng lớn trước dữ liệu lạm phát của Mỹ vào thứ Tư, có thể có tác động đáng kể đến thị trường tài chính và thiết lập giai điệu cho kim loại quý.

tin-nong-12-09-2023-gia-vang-hom-nay-dang-o-diem-quyet-dinh-voi-khang-cu-duong-xu-huong-len-phia-truoc-muc-xau-usd-reviewsantotPhân tích kỹ thuật

Xem xét kỹ hơn biểu đồ hàng ngày của XAU / USD cho thấy sự thiếu thuyết phục trong những ngày gần đây, với sự biến động dịu đi và giá dao động quanh mức kháng cự kỹ thuật ở mức $ 1,925 / $ 1,935, nơi đường trung bình động đơn giản 50 ngày hội tụ với đường xu hướng giảm dần ngắn hạn kéo dài khỏi mức cao nhất tháng Năm.

Đối với hướng dẫn ngắn hạn, các nhà giao dịch nên theo dõi chặt chẽ cách vàng thỏi hoạt động trong những phiên tới, xem xét hai kịch bản có thể xảy ra: giải phóng mặt bằng tăng của khu vực $ 1,925 / $ 1,935 hoặc từ chối giảm giá từ các mức này.

Trong trường hợp xảy ra đột phá tăng giá, đà tăng có thể tăng tốc, mở ra cơ hội hướng tới mức 1.955 USD, tiếp theo là 1.985 USD. Với sức mạnh hơn nữa, người mua có thể có được niềm tin để nhắm tới ngưỡng tâm lý 2.000 USD.

Mặt khác, nếu vàng bị kháng cự đẩy lùi và giảm xuống dưới đường trung bình động đơn giản 200 ngày trong quá trình này, thì mức hỗ trợ sẽ ở mức 1.895 USD, mức thoái lui Fibonacci 38,2% của đợt tăng giá tháng 9 năm 2022/tháng 5 năm 2023. Di chuyển xuống sâu hơn, mức giá quan trọng tiếp theo được định vị ở khoảng 1.855 USD.

TRIỂN VỌNG GIÁ VÀNG – BIỂU ĐỒ KỸ THUẬT

Biểu đồ giá vàng được lập bằng TradingView

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư.