Tin nóng 02/12/2023 – Giải mã xu hướng khí đốt tự nhiên: Những hiểu biết chính về hỗ trợ và kháng cự

Reviewsantot.com – Khí đốt tự nhiên đối mặt với sự kháng cự, báo hiệu sự thay đổi tiềm năng Việc vi phạm mức hỗ trợ 2,71 có thể gây ra sự tiếp tục giảm giá, nhưng mức tăng trên 2,99 mang lại triển vọng tăng giá. Cùng Reviewsantot cập nhật ngay các ý chính sau đây.

Dự báo khí tự nhiên hàng ngày

Ngày hôm nay, giá khí đốt tự nhiên đã có sự củng cố hơn nữa vì nó vẫn bị mắc kẹt trong một phạm vi tương đối chặt chẽ, đẩy giá lên trước ngưỡng kháng cự được biểu thị bằng đường xu hướng tăng. Hành động giá hôm nay không thay đổi bất cứ điều gì vì đây là ngày thứ ba của phạm vi hẹp. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cho thấy khả năng giải quyết được vấn đề giá thấp hơn, bắt đầu bằng việc giá giảm xuống dưới đường xu hướng tăng vào thứ Hai.

Sau đó, có một đợt tăng giá thất bại vào thứ Ba dẫn đến một đợt giảm giá khác xuống dưới mức này vào thứ Tư, và đây vẫn là mức giá hiện tại. Đường xu hướng là mức hỗ trợ chính xuyên qua ranh giới phía dưới của kênh xu hướng tăng và việc phá vỡ liên tục dưới mức này sẽ làm tăng cơ hội tiếp tục giảm giá.

giai-ma-xu-huong-khi-dot-tu-nhien-nhung-hieu-biet-chinh-ve-ho-tro-va-khang-cu-reviewsantot

Mức thấp và cao của tuần này cung cấp các mức quan trọng

Mức thấp nhất trong tuần này là 2,71 là mức hỗ trợ ngắn hạn quan trọng và việc giảm xuống dưới mức này báo hiệu sự tiếp tục giảm giá. Mục tiêu thấp hơn tiếp theo sẽ là hoàn thành mô hình ABCD giảm ở mức 2,62. Các dấu hiệu hỗ trợ có thể được nhìn thấy ở đó hoặc tiếp tục ở mức thấp hơn. Nếu mức thấp nhất của tuần này bị phá vỡ thành nhược điểm thì sự suy giảm có khả năng tăng tốc do sự phá vỡ kênh xu hướng tăng đang được xác nhận. Các mục tiêu thấp hơn sau đó sẽ bao gồm mức dao động thấp 2,55 và hai mức thấp hàng tháng trước đó là 2,50 và 2,43.

Có thể đảo chiều tăng giá

Nếu thay vì giảm giá khí đốt tự nhiên lại tăng mà không giảm xuống dưới mức thấp nhất trong tuần này, thì chúng ta có thể đang xem xét một yếu tố kích hoạt giảm giá không thành công. Mặc dù vậy, cần phải có một đợt phục hồi mang tính quyết định và đóng cửa hàng ngày trên mức cao nhất 2,99 của tuần này để có tín hiệu tăng giá tự tin. Điều đó sẽ đưa khí tự nhiên lên trên mức cao hàng tuần cũng như đường EMA 50 ngày (màu cam). Một động thái như vậy sẽ phủ nhận sự suy giảm giảm giá trong tuần này và mở ra khả năng tiếp tục kênh xu hướng tăng.

Sự đảo ngược của các tín hiệu giảm giá sẽ dọn đường cho giá cao hơn

Việc đóng cửa hàng ngày trên mức cao nhất của tuần này sẽ không chỉ phủ nhận sự suy giảm của tuần này mà còn phủ nhận tín hiệu giảm giá hàng tháng đã xảy ra vào tháng 11 khi mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của tháng 10 là 2,82. Đây chỉ là lần thứ hai trong bảy tháng giá giảm xuống dưới mức thấp của tháng trước. Lần trước là vào tháng 8, sau đó là sự phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, biên độ giao động của tháng 11 rất rộng và nó đóng cửa trong sắc đỏ và nằm dưới mức thấp nhất của tháng 10.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: