Tiền điện tử: Bitcoin và Ethereum có tiềm năng phục hồi lại

Reviewsantot.com – Nhận định thị trường Tiền điện tử từ chuyên gia phân tích cao cấp Alex Kuptsikevich của Nhóm Phân tích FxPro: Bitcoin và Ethereum có tiềm năng phục hồi lại

tien-dien-tu-bitcoin-va-ethereum-co-tiem-nang-phuc-hoi-lai-reviewsantot

Tình hình thị trường tiền điện tử

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 1,6% trong vòng 24 giờ qua, xuống còn 1,10 nghìn tỷ đô la, trở về mức gần đây thị trường đã hồi phục được gần hai tuần trước đây. Trong khi đó, giá của Bitcoin giảm 2%, Ethereum giảm 2,2%, và các đồng tiền tùy chọn hàng đầu đều đang mất từ 0,5% (Solana) đến 3% (Cardano). Polygon (+0,8% trong 24 giờ) và Tron (+10% trong 7 ngày) vượt qua được những trở ngại.

tien-dien-tu-bitcoin-va-ethereum-co-tiem-nang-phuc-hoi-lai

Giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 26 nghìn đô la vào đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm, một mức mà nó đã duy trì ổn định từ ngày 17 tháng 3. Bitcoin đã có một cuộc tăng mạnh trong tháng Ba và tháng Tư do lo ngại về sự an toàn của các ngân hàng khu vực Mỹ. Khi vấn đề này không còn là tin tức nổi bật, các loại tiền điện tử đã đi vào giai đoạn phục hồi

Về phân tích kỹ thuật

Mức 25 nghìn đô la được coi là một điểm dừng quan trọng trên xu hướng giảm, và sẽ không có nhiều sự hỗ trợ trên quãng đường đến mức đó.

Ethereum đã rút lui về phạm vi thấp nhất trong hai tháng qua, ở mức 1777 đô la. Nếu giảm thêm, cánh cửa sẽ mở ra mức 1700 đô la.

Tiền điện tử – Tin tức liên quan

ChatGPT đã dự đoán rằng Bitcoin vào năm 2024 sẽ là tiến tới một “đợt tăng mạnh”, giải thích rằng giá trị của tài nguyên có hạn đang tăng lên với nhu cầu không đổi hoặc tăng.

Tổ chức Quốc tế các Ủy ban Chứng khoán (IOSCO) cho biết tiền điện tử nên được xem như cổ phiếu và trái phiếu vì sự tương đồng của chúng.

Reuters đưa tin rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã không duy trì được bảng cân đối kế toán riêng cho doanh nghiệp và khách hàng trong năm 2020 và 2021, vi phạm các quy định tài chính của Mỹ. Tuy nhiên, Binance đã bác bỏ thông tin này.

Elon Musk khuyên mọi người “đừng đặt quá nhiều cược” vào Dogecoin và không đặt toàn bộ tiền của họ vào tài sản này, nhưng ông vẫn cho biết DOGE là đồng tiền ưa thích của mình.

– Reviewsantot.com (theo myfxbook) –