Thiết lập hành động giá đồng bảng Anh: GBP/JPY, GBP/USD, EUR/GBP

Cùng Reviewsantot thiết lập hành động giá của đồng bảng Anh của các cặp tiền tệ sau: GBP/JPY, GBP/USD, EUR/GBP tại bài viết dưới đây.

Hành động giá Sterling Pound trước CPI của chúng tôi

  • Rủi ro evet lớn đang đến với chúng ta: CPI của Mỹ, GDP của Anh.
  • GBP/JPY thể hiện xu hướng tăng giá, hướng tới mức cao nhất năm 2015.
  • GBP/USD củng cố trước rủi ro sự kiện hàng đầu – tìm kiếm hướng đi.
  • Mô hình tam giác EUR/GBP cho thấy xu hướng đảo chiều trung bình.

Rủi ro sự kiện lớn đang ảnh hưởng đến hành động giá ở Mỹ: CPI của Mỹ, GDP của Anh

Ba ngày giao dịch vừa qua đã được tính đến ngày hôm nay và có thể là ngày mai đối với các cặp đồng bảng Anh. CPI của Mỹ trong tháng 12 được dự đoán sẽ cho thấy lạm phát cơ bản thấp hơn một bước trong khi thước đo tổng thể dự kiến sẽ tăng nhẹ.
Một điều cần xem xét trong những tháng tới là sự gián đoạn vận chuyển diễn ra ở Biển Đỏ, điều này có thể khiến các công ty vận tải chuyển chi phí an ninh/định tuyến lại cao hơn cho người tiêu dùng cuối, điều này sẽ hiển thị trong số liệu CPI trong tương lai. Nhìn về số liệu CPI của Mỹ ngày hôm nay, thật khó để hình dung một kịch bản trong đó lạm phát có thể nóng hơn dẫn đến đồng đô la mạnh hơn với bất kỳ động lực nào. Quá trình giảm phát đang diễn ra tốt đẹp ở Mỹ và mọi áp lực kéo dài về giá đều có khả năng giảm bớt do các hiệu ứng cơ bản.
GDP của Vương quốc Anh vào thứ Sáu có thể sẽ có một số kết quả tồi tệ, với mức tăng trưởng yếu ớt dự kiến ​​vào tháng 11, với mức trung bình trong ba tháng chuyển sang âm (-0,1%).

Thiết Lập Hành động Giá đồng Bảng Anh: Gbp/jpy, Gbp/usd, Eur/gbp

GBP/JPY thể hiện tình trạng tăng trưởng, đánh giá cao năm 2015

Đồng bảng Anh đã hiển thị hiệu suất khác nhau tùy thuộc vào loại tiền bạn ghép với nó. Trong trường hợp này, GBP/JPY đã hoạt động khá tốt kể từ khi kiểm tra đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 và mức thoái lui Fib lui 78,6% của đợt suy giảm chính từ năm 2015 đến năm 2016 (179,82).
Về cơ bản, khả năng đảo ngược chính sách ở Nhật Bản đã giảm bớt sau khi phân tích dữ liệu tiền lương và chỉ số CPI yếu hơn, cho thấy đồng yên đã mất đi một phần lợi nhuận trong nhiều tháng. GBP/JPY kể từ đó đã xác nhận mức tăng giá thông qua nến xanh mạnh ngày hôm qua, xuất phát từ mô hình cờ tăng giá.
Mức kháng cự trước đó tại 184,00 giờ chuyển thành hỗ trợ và mức 188,80 năm 2015 được coi là mức kháng cự. Chỉ báo RSI tiến đến vùng quá mua nhưng cho thấy vẫn còn dư địa để giao dịch cao hơn trước khi quá nóng. Hôm nay, tỷ giá này mềm hơn một chút và việc quay trở lại mức 184,00 có thể mang đến cơ hội tốt hơn cho những nhà đầu tư giá lên GBP/JPY để đánh giá các mục mua tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày GBP/JPY

Bieu-Do-Ve-Gia-Dong- Bang-Anh

GBP/USD hợp nhất trước rủi ro sự kiện cấp 1 – Hướng Dẫn Đầu Tư

Trong khi GBP/JPY đưa ra trường hợp về xu hướng tăng giá tiềm năng của đồng bảng Anh, thì GBP/USD lại xuất hiện ở ngã ba đường mà hướng đi trong tương lai khá không rõ ràng. Cặp tiền này đã đạt được mức đỉnh cao hơn và mức đáy cao hơn – định nghĩa chính xác của một xu hướng tăng nhưng độ dốc của biến động đã chững lại trong sáu tuần qua.
Mức dao động cao nhất vào cuối tháng 12 là 1,2828 vẫn chưa đạt được và mức kháng cự đã xuất hiện vào khoảng 1,2770 được chứng minh bằng một số bấc phía trên tại khu vực này trên nến hàng ngày. Có lẽ chỉ số CPI nhẹ hơn dự kiến có thể phát huy tác dụng nhưng cặp tiền này có vẻ thực sự cần động lực bằng cách này hay cách khác để thoát ra khỏi mô hình hợp nhất này.
Giá giao dịch trên đường SMA 50 và 200 và các chỉ báo trễ tương tự đã cho thấy ‘điểm giao cắt vàng’ – một hiện tượng tăng giá điển hình đối với các nhà giao dịch theo xu hướng. Việc không kiểm tra lại mức dao động cao có thể thấy lực hấp dẫn có hiệu lực, kéo cặp tiền về phía 1,2585 trước khi đánh giá bước đi tiếp theo.

Biểu đồ hàng ngày GBP/USD

Thiết Lập Hành động Giá đồng Bảng Anh: Gbp/jpy, Gbp/usd, Eur/gbp

Mô hình tam giác EUR/GBP tiết lộ xu hướng đảo ngược trung bình

GBP/JPY thể hiện một trường hợp tăng giá đối với đồng bảng Anh, GBP/USD là một cơ hội hỗn hợp (có giới hạn phạm vi) và bây giờ EUR/GBP thể hiện quan điểm giảm giá hơn đối với đồng bảng Anh. Khi xem cặp này bằng lăng kính trung hạn, có thể nhìn thấy mô hình tam giác sau khi kết nối các mức cao và thấp.
Những chuyển động trước đó từ đỉnh của mô hình xuống phía dưới và ngược lại là cực đoan và khi mô hình thu hẹp lại, những chuyển động này có thể trở nên ngắn ngủi hơn. Bây giờ, nếu bạn đi xa hơn nữa, có thể thấy rõ rằng EUR/GBP đã giao dịch ở hai phía của mức 0,8635, gần như hoạt động như một đường phù hợp nhất vì nó giao nhau với hành động giá theo chiều ngang.
Giá gần đây đã bật ra khỏi mức hỗ trợ của đường xu hướng dốc đi lên, hướng tới mức đáng kể 0,8635 và thậm chí có khả năng tiếp cận đường xu hướng trên đóng vai trò là mức kháng cự. Tuy nhiên, hiện tại, 0,8635 và SMA 200 vẫn là những rào cản chính cần vượt qua.

Biểu đồ hàng ngày EUR/GBP

Thiết Lập Hành động Giá đồng Bảng Anh: Gbp/jpy, Gbp/usd, Eur/gbp

Cập nhật tình hình thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot:

  • Website: https://reviewsantot.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/reviewsantot/