Tại sao nhà đầu tư lại thích thú với Ultima Markets?

Có rất nhiều sàn môi giới được ra đời trong bối cảnh thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sự ồ ạt ra đời này đã khiến không ít nhà giao dịch tỏ ra lúng túng trong việc lựa chọn sàn giao dịch. Đừng lo lắng! Ultima Markets sẽ là giải pháp đầu tư hoàn hảo cho bạn. 

tai-sao-nha-dau-tu-lai-thich-thu-voi-ultima-markets

So với các broker khác, Ultima Markets sở hữu nhiều ưu điểm, Đây cũng là một trong những lý do khiến nhà đầu tư tỏ ra vô cùng hào hứng khi quyết định giao dịch tại sàn. Hãy cùng chúng tôi xem xét và đánh giá thông tin này qua nội dung bài viết dưới đây.

Ultima Markets – 9 năm hành trình kiến tạo bền vững

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, Ultima Markets đã có kinh nghiệm trong việc xử lý biến động giao dịch và hoạt động ổn định trước các làn sóng thị trường. Sàn cam kết cung cấp cho khách hàng môi trường giao dịch ổn định và an toàn.

nha-dau-tu-lai-thich-thu-voi-ultima-markets

Tự hào khi trở thành sàn giao dịch chứng khoán được tin tưởng, Ultima Markets đã chính thức có mặt tại thị trường sau 9 năm hoạt động. Sở hữu thâm niên hoạt động lâu dài trên thị trường, nhà giao dịch hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đầu tư tại sàn.

Được cấp phép hoạt động bởi tổ chức FSC

Ultima Markets, được Ủy ban Dịch vụ Tài chính “FSC” của Mauritius cấp phép và quản lý hoạt động với tư cách là Nhà môi giới Đầu tư (Nhà môi giới Dịch vụ đầy đủ, không bao gồm hoạt động Phát hành chứng khoán). Giấy phép số GB 23201593. Địa chỉ văn phòng đăng ký: Tầng 2, The Catalyst, 40 Silicon Avenue, Ebene Cybercity, 72201, Mauritius.


Chi phí giao dịch vô cùng cạnh tranh 

Một trong yếu tố giúp Ultima Market trở nên nổi bật nằm ở mức phí giao dịch vô cùng cạnh tranh. Ultima Markets cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh và minh bạch về giá. Nhà đầu tư được hưởng mức phí giao dịch thấp hơn so với các sàn môi giới khác.

Nền tảng giao dịch với vô vàn lợi thế

Bên cạnh nền tảng Metatrader 4, sàn còn cung cấp thêm ứng dụng giao dịch độc quyền mang tên – Ultima Markets App.

Đây là ứng dụng di động độc quyền từ Ultima Markets, mang lại trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho người dùng. Chỉ với vài thao tác trong ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động, bạn có thể giao dịch và đầu tư vào các thị trường hàng đầu, bao gồm ngoại hối, cổ phiếu, kim loại, năng lượng, chỉ số, tiền điện tử, v.v.. Ngoài ra nhà đầu tư có thể xem lịch kinh tế, cập nhật và phân tích do Trading Central cung cấp để nắm bắt chi tiết xu hướng thị trường. Đồng thời sử dụng biểu đồ kỹ thuật đơn giản nhưng mạnh mẽ để phân tích biến động giá và đưa ra quyết định sáng suốt.

Trên đây là 4 đặc điểm giúp Ultima Markets trở thành sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bạn muốn trải nghiệm chất lượng dịch vụ hãy nhanh chóng hãy liên hệ ngay với  Ultima Markets để được hỗ trợ. Ngoài ra, để được tư vấn thông tin một cách chu đáo nhất bạn có thể liên hệ liên hệ qua fanpage Ultima Markets để được hỗ trợ bạn nhé.