Straits Financial lừa đảo? Ưu và nhược điểm của sàn Straits Financial

straits-financial-lua-dao-uu-va-nhuoc-diem-cua-san-straits-financial-reviewsantot

Tổng quan về sàn Straits Financial

Reviewsantot.com – Straits Financial là một công ty môi giới tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư cho các nhà giao dịch tại châu Á được thành lập năm 2010. Công ty có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như giao dịch hàng hóa, ngoại tệ, chứng khoán và tài sản kỹ thuật số.

Đánh giá Sàn Straits có lừa đảo không? giao dịch Forex-Việt Nam-WikiFX

Straits Financial lừa đảo hay uy tín?

Straits Financial là một công ty tài chính được cấp phép hoạt động bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Hợp đồng Tương lai Mỹ (CFTC) và là thành viên của Hiệp hội NFA (National Futures Association). Công ty này cũng được cấp phép hoạt động tại Singapore bởi Ủy ban Chứng khoán và Tài chính Singapore (MAS). 

Nhìn vào có thể thấy sàn Straits Financial sẽ xin giấy phép hoạt động ở mỗi quốc gia mà họ gia nhập vào tuy nhiên chiến lược này sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Không những thế, để xin giấy phép tại một quốc gia thì sàn phải chứng minh khá nhiều và cần thời gian để cơ quan xem xét, trong thời gian đó sàn hoạt động hoàn toàn không có giấy phép và tiền của khách hàng hoàn toàn không được đảm bảo.

Danh mục sản phẩm giao dịch

Các sản phẩm và dịch vụ của Straits Financial bao gồm giao dịch trên thị trường tài chính toàn cầu, đầu tư tài sản cố định, giao dịch hàng hóa và ngoại tệ, giao dịch tương lai và tùy chọn, giao dịch trên sàn chứng khoán và quỹ đầu tư. Ngoài ra, Straits Financial còn cung cấp các dịch vụ tài chính phức tạp khác như phái sinh tài sản, tài chính kết hợp và quản lý rủi ro. 

Ưu và nhược điểm của sàn Straits Financial

Ưu điểm

  • Thanh khoản cao: Straits Financial có liên kết với nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới, do đó đảm bảo thanh khoản cao cho các giao dịch trên nhiều thị trường khác nhau.
  • Đa dạng sản phẩm: Sàn Straits Financial cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm hợp đồng tương lai và tùy chọn trên các thị trường hàng hóa, năng lượng, tiền tệ và chứng khoán.
  • Công nghệ hiện đại: Sàn Straits Financial sử dụng công nghệ hiện đại, giúp cho việc giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn.

Nhược điểm

  • Phí giao dịch cao: Straits Financial áp dụng các khoản phí giao dịch và lưu khoản cao hơn so với một số sàn giao dịch khác.
  • Hạn chế về kích thước giao dịch: Sàn Straits Financial có giới hạn về kích thước giao dịch, do đó không phù hợp cho các nhà giao dịch lớn.
  • Hạn chế về số lượng sản phẩm: Mặc dù sàn Straits Financial có đa dạng sản phẩm, nhưng số lượng sản phẩm không nhiều bằng một số sàn giao dịch khác.
  • Chưa có phân tích thị trường chi tiết: Sàn Straits Financial chưa cung cấp đầy đủ các báo cáo và phân tích thị trường chi tiết để giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định giao dịch chính xác.
  • Dịch vụ khách hàng thiếu chuyên nghiệp: Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ trader rằng đội ngũ chăm sóc khách hàng tại sàn Straits Financial không nhiệt tình và giải quyết các tình huống, yêu cầu của khách hàng rất chậm.

Những phản hồi tiêu cực từ khách hàng về sàn Straits Financial

Anh P.H.T cho biết “Tôi đã mở tài khoản trên Straits Financial và đã gặp rất nhiều vấn đề về thanh toán. Chỉ sau khi tôi liên hệ nhiều lần với bộ phận hỗ trợ của họ, tôi mới nhận được giải đáp và được giải quyết vấn đề nhưng vẫn không như cam kết.”

Chị K đã để lại phản ánh rằng “Straits Financial đã cố tình gây khó khăn cho tôi khi tôi muốn rút tiền. Họ yêu cầu tôi cung cấp rất nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp, gây mất thời gian và phiền toái cho tôi.”

John cho biết “Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi giao dịch trên Straits Financial. Hệ thống của họ thường bị treo và tôi không thể truy cập tài khoản của mình trong một thời gian dài. Điều này đã gây ra rất nhiều tổn thất cho tôi trong giao dịch của mình.”

Một số khách hàng khác cũng để lại phản hồi rằng “Tôi đã rất thất vọng với dịch vụ khách hàng của Straits Financial. Họ không hỗ trợ tôi trong việc giải quyết các vấn đề của tôi và thường chỉ trả lời rất chậm trễ hoặc không trả lời gì cả”. “Straits Financial có những chi phí giao dịch rất cao và không rõ ràng. Tôi đã bị tính phí cho các dịch vụ mà tôi không sử dụng và không thể hiểu được cách tính phí của họ”.

Kết luận

Có thể thấy, nhiều khách hàng đã phản ánh về việc bị Straits Financial lừa đảo, các khoản phí và chi phí cao, cũng như khó khăn trong việc rút tiền từ tài khoản của họ. Trader nên cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư tại sàn này nhé!

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức trên thị trường đầu tư.