Sàn FOXI Markets có thực sự lừa đảo nhà đầu tư?

Trên thế giới hiện nay có hàng trăm ngàn sàn giao dịch ngoại hối mở ra và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Kể từ khi ngoại hối trở thành xu hướng, câu chuyện lừa đảo cũng nổi lên. Để đảm bảo an toàn cho các giao dịch và tài sản của mình, các nhà đầu tư cần tìm đến các sàn giao dịch uy tín nhất. Mặc dù không ít lần dính phải nghi vấn này nhưng liệu sàn FOXI Markets có thực sự lừa đảo nhà đầu tư?

san-foxi-markets-co-thuc-su-lua-dao-nha-dau-tu

Sàn FOXI Markets là ai và hoạt động như thế nào?

Sàn FOXI Markets.com được quản lý bởi những tổ chức tài chính có uy tín hàng đầu thế giới, các giao dịch tiến hành nhanh chóng, dễ dàng. 

Sàn FOXI Markets hiện nay đã hỗ trợ người dùng trên 2 nền tảng giao dịch bao gồm Meta Trader 4 (MT4) và FOXITrader. Trong đó, nền tảng MT4 được giới đầu tư đánh giá cao và cũng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các nền tảng này hiện đã tương thích với hầu hết các hệ điều hành như windows, mac và các hệ điều hành trên thiết bị di động như Android, iOS,…

Các nền tảng giao dịch này chứa đựng mọi công cụ kỹ thuật cơ bản và quan trọng nhất mà một Trader cần có. Chẳng hạn như các chỉ báo phân tích kỹ thuật, các gói biểu đồ nâng cao với các dạng nến, dạng đường, dạng cột,… Những công cụ này sẽ hỗ trợ các trader tối đa khi thực hiện giao dịch cũng như đưa ra các quyết định chính xác nhất.

Hãy xem xét về tài sản, chi phí và chính sách nạp rút

FOXI Markets là sàn giao dịch mà bạn có thể đầu tư rất nhiều loại tài sản khác nhau. Những tài sản chủ yếu được các nhà đầu tư/các nhà giao dịch chú ý đến bao gồm:

  • Ngoại hối (Forex) gồm 40 cặp tiền tệ phổ biến nhất. Đòn bẩy tối đa lên đến 1:500 và mức spread chỉ từ 0.1pips.
  • 13 chỉ số giao dịch được trên khắp thế giới được cung cấp bởi FOXI Markets. Mức spread chỉ từ 0.1 pips và đòn bẩy có thể lên đến 1:200, không có commission.
  • Hơn 120 loại cổ phiếu đến từ những doanh nghiệp hàng đầu thế giới.
  • Hơn 10 loại tiền điện tử hợp lệ như Bitcoin, Ethereum, Litecoin,…

FOXI Markets không chỉ chấp nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng mà còn chấp nhận nạp tiền, rút tiền bởi các loại ví điện tử và tiền điện tử đa dạng vô cùng nhanh chóng. 

san-foxi-markets-danh-gia

Đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng sàn FOXI Markets

Hỗ trợ khách hàng sàn FOXI Markets

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại sàn FOXI Markets cũng được cộng đồng Trader đánh giá khá cao. Là một sàn giao dịch ngoại hối quốc tế nên dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được hỗ trợ đa ngôn ngữ. Sàn giao dịch này cũng có một đội ngũ FOXI Markets Việt Nam riêng. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp nào, hãy liên hệ đến đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

san-foxi-markets

Tóm lại

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn nhất của sàn là không có các chương trình khuyến mãi thường xuyên. Một số giao dịch rút tiền đôi khi cũng được xử lý hơi chậm. Một cách khách quan nhất, bạn vẫn có thể giao dịch tại FOXI Markets. Dù vẫn còn tồn tại những nhược điểm, song những giá trị và ưu điểm vượt trội mà sàn đem lại cũng không thể phủ nhận được.