OT Capital lừa đảo? Tìm hiểu thông tin về sàn OT Capital

Reviewsantot.com – OT Capital là nhà môi giới CFD và FX có trụ sở tại Úc cung cấp ba loại tài khoản: Silver, Gold và Platinum. Có rất nhiều khiếu nại và đánh giá tiêu cực về OT Capital lừa đảo trên một số trang web, cho thấy rằng họ đã lừa gạt một số lượng lớn trader. Hãy cùng Reviewsantot đi tìm hiểu các ưu nhược điểm của sàn này nhé!

ot-capital-lua-dao-tim-hieu-thong-tin-ve-san-ot-capital-reviewsantot

Tài khoản và điều kiện giao dịch

Loại tài khoản Tiền gửi tối thiểu Đòn bẩy Phí Spread
Silver Không yêu cầu 1:200 3.0 pip
Gold Không yêu cầu 1:400 2.5 pip
Platinum Không yêu cầu 1:500 2.0 pip

Ưu điểm sàn OT Capital

Hỗ trợ nền tảng MT4

Vì MetaTrader 4 là nền tảng giao dịch ngoại hối phổ biến nhất nên tính khả dụng của nó luôn là một điểm cộng. Nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng này có biểu đồ tốt, nhiều chỉ báo tích hợp sẵn, nhiều chiến lược tự động (EA) và các tính năng khác. Hơn nữa, nó có giao diện và cấu hình đơn giản, phù hợp cho mọi người dùng từ ít đến nhiều kinh nghiệm.

Nền tảng này được cung cấp bởi phần lớn các nhà môi giới ngoại hối, do đó nếu bạn muốn giao dịch trên MT4, bạn nên tìm một nhà môi giới có uy tín hỗ trợ nền tảng này.

Ưu điểm sàn OT Capital
Ưu điểm sàn OT Capital

Đòn bẩy tối đa lên tới 1:500

Theo trang web của mình, OT Capital cung cấp đòn bẩy lên tới 1:500 (dành cho các tài khoản Premium). Tỷ lệ đòn bẩy như vậy là tương đối lớn và sự sẵn có của chúng là lợi thế không thể nghi ngờ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các nhà giao dịch, đặc biệt là những người mới, thận trọng khi sử dụng đòn bẩy lớn, vì nó có thể phóng đại cả lãi và lỗ.

Nhiều công cụ giao dịch có sẵn

OT Capital hứa hẹn sẽ cung cấp giao dịch trong nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm ngoại hối, CFD trên các chỉ số, chứng khoán, hàng hóa, tiền điện tử và các loại khác. Tuy nhiên sàn không cung cấp các tài khoản demo cho trader thử nghiệm với các sản phẩm và điều kiện giao dịch.

Nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư giao dịch của mình bằng CFD Bitcoin, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với một nhà môi giới được quản lý chặt chẽ cung cấp tùy chọn này.

Hạn chế của sàn OT Capital

OT Capital lừa đảo khách hàng

Theo trang web OTCapital, thương hiệu này được nắm giữ bởi OT Markets Pty Ltd., một công ty đóng vai trò là Đại diện được ủy quyền của AGM Markets Pty Ltd. Hơn nữa, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc được cho là đã cấp giấy phép cho doanh nghiệp này (ASIC ). Trên thực tế, ASIC đã vạch trần OT Capital lừa đảo và người ta phát hiện ra rằng AGM Markets là một bản sao của thị trường được quản lý hợp pháp.

Có một số đánh giá và khiếu nại tiêu cực về OTCapital trên các trang web và diễn đàn khác nhau, và có vẻ như OT Capital đã lừa được rất nhiều trader. Chúng tôi không ngạc nhiên, vì có nhiều khía cạnh về nhà môi giới này có vẻ đáng ngờ chỉ bằng cách duyệt qua trang web của nó.

OT Capital lừa đảo khách hàng như thế nào?
OT Capital lừa đảo khách hàng như thế nào?

Các điều khoản của giao dịch không rõ ràng

Để bắt đầu, có rất nhiều điều bí ẩn xung quanh các điều kiện giao dịch của OT Capital – nhà môi giới không xác định số tiền gửi tối thiểu cần thiết cho các loại tài khoản khác nhau, cũng như không cho biết phương thức thanh toán nào có thể truy cập được. đã được phê duyệt, cũng như loại chênh lệch (cố định, thay đổi, tối thiểu hoặc trung bình). Tuy nhiên, mức chênh lệch do OT Capital chỉ ra là khá lớn, lên tới 3 pip trên EUR/USD.

Không có tài khoản demo

Chúng tôi đã tải xuống MT4 của nhà môi giới và thử kiểm tra nó ở chế độ demo nhưng không thành công. Hãy để chúng tôi cho bạn một số lời khuyên: đừng bao giờ tin tưởng nhà môi giới không cung cấp tài khoản demo miễn phí và không mô tả rõ ràng và chính xác các yêu cầu giao dịch của nhà môi giới đó.

Có nên đầu tư tại sàn OT Capital không?
Có nên đầu tư tại sàn OT Capital không?

Kết luận

OT Capital lừa đảo” là cụm từ khá phổ biến hiện nay. Việc không sở hữu các giấy phép uy tín đã phần nào chứng minh được sàn OT Capital hoàn toàn không uy tín, bên cạnh đó sàn còn không cung cấp thông tin về tài khoản, điều khoản cho trader lại góp phần làm chắc chắn thêm việc sàn đang “lùa gà”. Chúng tôi khuyên bạn rằng, nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư vào thị trường này.

Reviewsantot – Theo fx.com.vn