LỢI ÍCH CỦA TRADER KHI THAM GIA TRADERS UNION

Reviewsantot.com – Lợi ích của trader khi tham gia Traders Union

Traders Union là một nền tảng cho hơn 200.000 trader từ khắp nơi trên thế giới. Traders Union đã ban hành các ưu đãi cho các thành viên của mình với tổng số tiền khoảng 5 triệu đô la trong 10 năm.

Mục đích chính của Traders Union là tạo ra các điều kiện giao dịch thuận lợi và hấp dẫn, giám sát danh tiếng của các sàn giao dịch và cung cấp hỗ trợ pháp lý miễn phí khi cần thiết. Các thành viên của Traders Union chỉ làm việc với các công ty môi giới đã được xác minh và cấp phép, để quyền lợi và khoản đầu tư của bạn được bảo vệ một cách tối đa.

Tư cách thành viên trong Traders Union là miễn phí và không có hoa hồng ẩn. Đăng ký trên trang web của Traders Union, chọn một sàn giao dịch từ danh sách xếp hạng đã được xác minh của chúng tôi, gửi tiền vào tài khoản của bạn và bắt đầu giao dịch an toàn.

traders-union-reviewsantot.com

Lợi ích khi tham gia Traders Union 

  1. Hoàn trả tới 100% mức chênh lệch bất kể kết quả giao dịch. Đăng ký với sàn giao dịch thông qua Traders Union, sàn sẽ trả một khoản hoa hồng cho Union và đến lượt chúng tôi, chúng tôi sẽ chiết khấu một phần hoa hồng (chênh lệch) cho bạn, ngay cả khi giao dịch là nhỏ.
  2. Chúng tôi cũng đưa ra đánh giá khách quan về các sàn giao dịch dựa trên phản hồi từ các nhà giao dịch. Dữ liệu của chúng tôi được bộ phận phân tích chuyên nghiệp của chúng tôi thu thập và phân tích bằng cách sử dụng hơn 100 công cụ kỹ thuật để đảm bảo tính khách quan và độ tin cậy. 
  3. Các chương trình liên kết hai cấp. Traders Union trả tiền thưởng cho việc tạo khách hàng với số tiền bằng 10% lợi nhuận ở cấp độ giới thiệu đầu tiên. Đối với những khách hàng đăng ký với Traders Union theo lời mời/giới thiệu cấp đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng giới thiệu là 5% lợi nhuận của họ. Đối với cấp độ giới thiệu thứ hai, số tiền hoa hồng của bạn phụ thuộc vào số lượng khách hàng đang hoạt động mà bạn thu hút được vào.
  4. Các cuộc thi trên tài khoản demo. Bạn không cần đầu tư dù chỉ một xu tiền của mình trong khi đào tạo bằng tài khoản demo vì bạn sẽ giao dịch bằng tiền ảo. Nhưng bạn có thể giành được tiền thật trong tất cả các cuộc thi của chúng tôi.
  5. Phân tích dữ liệu thô. Trang web của Traders Union có nhiều lựa chọn công cụ phân tích, diễn đàn tích cực, đánh giá của khách hàng và dự báo của chuyên gia.

Quy trình hoạt động của Trader Union

About US - Traders Union

Traders Union và các công ty môi giới hợp tác trong một chương trình liên kết. Quy trình hoạt động như sau:

 1. Traders Union đưa các nhà giao dịch tích cực đến với Sàn giao dịch
 2. Sàn giao dịch trả tiền hoa hồng cho Traders Union cho mỗi giao dịch được thực hiện bởi khách hàng được giới thiệu.
 3. Traders Union trả cho trader tới 100% hoa hồng của Union

Sự hợp tác như vậy có lợi cho tất cả các bên vì sàn giao dịch có thêm khách hàng mới;  Traders Union giữ lại một phần thù lao của nhà môi giới, nhà giao dịch được đảm bảo thu nhập bổ sung lên tới 100% mức chênh lệch.

Làm thế nào để tham gia Traders Union

Chỉ mất năm bước đơn giản để trở thành thành viên của Traders Union và bắt đầu giao dịch trên thị trường ngoại hối:

 1. Đăng ký trên trang web của Traders Union theo liên kết đăng ký. Chỉ định địa chỉ email và mật khẩu của bạn bằng 3-8 ký tự;
 2. Hoàn thành việc kích hoạt tài khoản của bạn bằng cách điền vào các trường thông tin cá nhân của bạn trong Tài khoản cá nhân của bạn trên trang web của Traders Union
 3. Chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy từ danh sách xếp hạng Forex đã được xác minh của chúng tôi và mở một tài khoản giao dịch thực với nhà môi giới của bạn.
 4. Truy cập Tài khoản cá nhân của bạn tại trang web của Traders Union và trong phần “Tài khoản” cho biết số tài khoản giao dịch mới được cấp của bạn.
 5. Đợi nhân viên của Union xác nhận tài khoản của bạn, sau đó thực hiện gửi tiền và bắt đầu giao dịch. Xong!

Số tiền thù lao được trao cho khách hàng của Traders Union phụ thuộc vào hoạt động giao dịch của anh ta. Sử dụng dịch vụ “Máy tính thu nhập” để tính lợi nhuận gần đúng của bạn.

– reviewsantot.com –

[class="breadcrumb-yoastseo" wpseo_breadcrumb]