KHOÁ HỌC: Tâm lý giao dịch chứng khoán nhà đầu tư thường có

Thị trường chứng khoán luôn biến động, có lúc lên và cũng có lúc xuống. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý và luôn giữ được sự bình tĩnh. Cùng Reviewsantot giới thiệu khoá học về Tâm lý giao dịch chứng khoán mà nhà đầu tư thường có.

khoa-hoc-tam-ly-giao-dich-chung-khoan-nha-dau-tu-thuong-co-reviewsantot

Khoá học gồm các phần cơ bản:

Phần 1: Tâm lý trong giao dịch chứng khoán nhà đầu tư thường có?

Phần 2: Phân tích các chiến lược và quy trình đầu tư

Phần 3: Cách đặt mục tiêu và kỳ vọng trong đầu tư chứng khoán

Phần 4: Công cụ xem biểu đồ tâm lý nhà đầu tư chứng khoán

Cách thức truy cập vào lớp học

Trước tiên, bạn hãy tạo một tài khoản giao dịch demo với mục đích để thực hành song song với khoá học. Sau đó bạn sẽ có quyền truy cập tất cả các khoá học về “Tâm lý giao dịch chứng khoán nhà đầu tư thường có” tại website Reviewsantot 

Đào tạo mọi lúc, mọi nơi

Với tất cả 4 bài học có sẵn trực tuyến, bạn có thể dễ dàng kết hợp việc học của mình với các sinh hoạt hằng ngày. Các nhà đầu tư mới có thể học các bài giảng trên đường đi làm, trong quán cà phê hoặc sau giờ làm việc – tất cả đều có thể linh hoạt! 

Hiểu được các cung bậc cảm xúc trong đầu tư chứng khoán có thể giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt, thành công hơn trong dài hạn.

Các nhà đầu tư nên có chiến lược và quy tắc đầu tư rõ ràng

Để có chiến lược và quy tắc đầu tư rõ ràng, ban đầu bạn cần có hiểu biết vững chắc về thị trường. Một khi đã nắm trong tay các kiến thức về thị trường, về các mã cổ phiếu, môi trường kinh tế – xã hội, tài chính, hiểu rõ về doanh nghiệp… là bạn gần như đã có đủ các dữ liệu để xây dựng cho mình một chiến lược đầu tư hợp lý, tránh chạy theo số đông.

Cùng Reviewsantot đón xem các tin tức về các khoá học giao dịch sàn tại đây.

Đăng ký và tham gia lớp học tại Reviewsantot