KHÓA HỌC: Các kiến thức đầu tư mà một nhà giao dịch cần biết

Reviewsantot.com – Đầu tư không đơn thuần là đánh bạc như nhiều người vẫn nghĩ, bằng cách bỏ ra một số tiền và thu về lợi nhuận cho từng thương vụ. Đây là nhận định hoàn toàn sai lầm, bởi cờ bạc dựa vào rất nhiều yếu tố may rủi, còn đầu tư thì không. Một nhà đầu tư thực sự không phải “ném tiền qua cửa sổ”, mà cần rất nhiều thời gian, kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đầu tư để đánh giá tiềm năng, lợi ích kinh tế và đo lường rủi ro của một dự án. Cùng Reviewsantot tham khảo các phần trong khóa học “Các kiến thức đầu tư mà một nhà giao dịch cần biết”.

khoa-hoc-cac-kien-thuc-dau-tu-ma-mot-nha-giao-dich-can-biet-reviewsantot

Nội dung của khóa học

Mối quan tâm lớn nhất của nhiều người chưa có kinh nghiệm là có nên đầu tư chứng khoán không? Sau đây là các phần sẽ có trong khoá học của Reviewsantot.

  • Phần 1: Đầu tư là gì? 
  • Phần 2: Tìm hiểu cách đầu tư phổ biến nhất hiện nay
  • Phần 3: Lập kế hoạch đầu tư sơ lược
  • Phần 4: Cách chia nhỏ nguồn vốn để đầu tư
  • Phần 5: Lập kế hoạch giao dịch và thực chiến
  • Phần 6: Thực chiến cùng chuyên gia

Cách thức truy cập vào lớp học

Trước tiên, bạn hãy tạo một tài khoản giao dịch demo với mục đích để thực hành song song với khoá học. Sau đó bạn sẽ có quyền truy cập tất cả các khoá học về “Các kiến thức đầu tư mà một nhà giao dịch cần biết” tại website Reviewsantot

Đào tạo mọi lúc, mọi nơi

Với tất cả 6 bài học có sẵn trực tuyến, bạn có thể dễ dàng kết hợp việc học của mình với các sinh hoạt hằng ngày. Các nhà đầu tư mới có thể học các bài giảng trên đường đi làm, trong quán cà phê hoặc sau giờ làm việc – tất cả đều có thể linh hoạt!

Hiểu được các cung bậc cảm xúc trong đầu tư chứng khoán có thể giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt, thành công hơn trong dài hạn.

khoa-hoc-cac-kien-thuc-dau-tu-reviewsantot

Chìa khoá đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu 

Hiện nay, Mỗi nhà đầu tư sẽ có những chiến lược đầu tư khác nhau, khó có thể nói chính xác đâu là chiến lược đầu tư tăng trưởng an toàn và hiệu quả hơn.Vậy nên việc tham khảo nhiều chiến lược và kỹ thuật đầu tư khác nhau, từ đó lựa chọn ra cho riêng mình những điều cần thiết là chìa khóa đầu tư thành công hiện nay.

Cùng Reviewsantot đón xem các tin tức về các khoá học giao dịch sàn tại đây.

Đăng ký và tham gia lớp học tại Reviewsantot