Đừng bỏ lỡ sự bùng nổ của 3 cổ phiếu tiêu dùng này

Hiện tại đây là một thị trường khó khăn đối với cổ phiếu tiêu dùng, nhưng vẫn có nhiều cơ hội cho những ai tìm kiếm những cổ phiếu sau đây

  • Cổ phiếu tiêu dùng có thể sẽ giảm dưới áp lực khi cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt tiếp tục, nhưng có một số lĩnh vực đáng xem xét ngay cả khi thời gian eo hẹp.
  • British American Tobacco (BTI): Có thể chống lại một số cơn gió ngược về cấu trúc, nhưng khả năng phục hồi của nhóm làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt.
  • Diageo (DEO): Đây là một lựa chọn tốt nhờ sức mạnh thương hiệu mạnh và tiếp xúc với các thị trường mới nổi.
  • Coca-Cola (KO): Có lẽ là thương hiệu dễ nhận biết nhất trên hành tinh, một tài sản mạnh mẽ trong một thị trường không chắc chắn.

Theo dõi bài viết bên dưới của Reviewsantot để biết các tiềm năng phát triển trong tương lai và lợi thế khi đầu tư 3 cổ phiếu tiêu dùng này ngay bây giờ

dung-bo-lo-su-bung-no-cua-3-co-phieu-tieu-dung-nay-reviewsantot

Bối cảnh thị trường tiêu dùng hiện nay

Khi bạn nghe thấy cổ phiếu tiêu dùng trong một môi trường như thế này, bạn sẽ tự động nghĩ đến những tiêu cực. Xét cho cùng, người tiêu dùng đang ở trong một tình huống khó khăn khi họ vật lộn với lạm phát cao dai dẳng, tiền lương không thể theo kịp và mối đe dọa suy thoái kéo dài. Nếu họ chưa bị hạn chế về tài chính, họ đang chiến đấu với các cửa hầm để chuẩn bị cho việc giảm thu nhập khả dụng của họ. Điều đó làm cho việc bán hàng cho họ trở nên khó khăn hơn nhiều, làm giảm đáng kể triển vọng cho bất kỳ công ty nào dựa vào thái độ tiêu dùng mạnh mẽ để phát triển mạnh.

Có lẽ chỉ số tốt nhất về việc một công ty có thể vượt qua giai đoạn bất ổn kinh tế hay không là sức mạnh thương hiệu. Các công ty có thương hiệu mạnh mà mọi người sẵn sàng trả thêm tiền là vô giá trong thời kỳ khó khăn kinh tế. Những thương hiệu mạnh này có nghĩa là các công ty có thể vượt qua chi phí đầu vào tăng mà không ảnh hưởng quá nhiều đến khối lượng.

Vì vậy, dưới đây là các phân tích chứng minh rằng đây là những cổ phiếu tiêu dùng tốt nhất mà các nhà đầu tư nên sở hữu. Những cái tên được nhắc đến đều là các thương hiệu mạnh trong bối cảnh thị trường đang hỗn loạn này.

consumer stocks - Don’t Miss the Boom: 3 Consumer Stocks Set to Explode Higher

Công ty sản xuất thuốc lá đa quốc gia British American Tobacco (BATS)

Không có câu hỏi rằng tiêu thụ thuốc lá đang giảm và đã được trong nhiều thập kỷ. Điều đó có nghĩa là các công ty như British American Tobacco (NYSE: BATS) phải đạp mạnh hơn để duy trì tăng trưởng doanh thu của họ. Đó là điều ưa thích cho việc tăng giá, và đó là điều mà sức mạnh thương hiệu mạnh mẽ của British American Tobacco đã hỗ trợ. Kết quả đã là lợi nhuận hoạt động vượt xa định mức cho các công ty hàng tiêu dùng. Điều đó cho thấy nhóm sẽ có thể phát triển mạnh ngay cả khi điều kiện xấu đi.

Cũng có một số không gian để phát triển. British American Tobacco không chỉ nỗ lực xây dựng một dòng sản phẩm thế hệ tiếp theo, lành mạnh hơn mà còn tự hào tiếp xúc đáng kể với các thị trường mới nổi. Đây là một chất xúc tác quan trọng cho cổ phiếu, đặc biệt là khi khách hàng ở Mỹ bắt đầu giao dịch xuống các sản phẩm rẻ hơn để đối phó với chi phí gia tăng. 

Có rất nhiều cơn gió ngược để xem xét, nhưng British American Tobacco có vẻ như là một sự đặt cược mạnh mẽ giữa các cổ phiếu tiêu dùng. Và tỷ suất cổ tức khổng lồ trông được bảo hiểm tốt và làm cho việc chờ đợi một số va chạm trên đường trở nên dễ chịu hơn nhiều. 

Công ty đồ uống có cồn đa quốc gia Diageo (DEO) của Anh

Diageo (NYSE: DEO) là một lựa chọn tuyệt vời trong số các cổ phiếu tiêu dùng là một lựa chọn tốt vì nhiều lý do, nhất là trong số đó là sự ổn định ấn tượng của các thương hiệu bao gồm bia Guinness và rượu gin Tanqueray. Những cái tên dễ nhận biết này đã cho phép nhóm đẩy giá cao hơn 7% cho đến nay mà không từ bỏ nhiều về khối lượng. Điều đó thật ấn tượng theo bất kỳ thước đo nào và nhấn mạnh giá trị của một cái tên hay khi sự không chắc chắn ngự trị. 

Diageo cũng có vị trí tốt để tăng trưởng tại một số thị trường trọng điểm. Nhóm này đang ở một vị trí mạnh mẽ để tận dụng tầng lớp trung lưu đang phát triển ở các thị trường mới nổi như Trung Quốc và Ấn Độ. Khi người tiêu dùng ở những nơi đó trên thế giới nhìn thấy thu nhập khả dụng của họ, họ sẽ tìm kiếm các sản phẩm cao cấp hơn – mà Diageo đã sẵn sàng phục vụ.

Ban lãnh đạo dự kiến sẽ thấy tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ở mức trung bình đến cao một con số trong vài năm tới, một mục tiêu có vẻ có thể đạt được khi xem xét hiệu suất của tập đoàn cho đến nay. Vị thế mạnh mẽ của nó có vẻ sẽ đưa nó vượt qua một năm u ám phía trước và mang lại lợi nhuận mạnh mẽ cho các nhà đầu tư trong dài hạn. 

Công ty đồ uống với thương hiệu nước giải khát nổi tiếng Coca-Cola (KO)

Trong một thế giới mà cổ phiếu tiêu dùng đang chiến đấu để giữ các vị trí đầu luôn trong bảng xếp hạng, Coca-Cola (NYSE: KO) là một trong những cái tên đứng vững vàng nhất. Kết quả nửa đầu năm của tập đoàn cho thấy doanh thu hữu cơ tăng ở mức hai con số và đó là minh chứng cho sức mạnh thương hiệu ấn tượng của nó. Phần lớn sự tăng trưởng đó đến từ giá bán trung bình cao hơn. Cho đến nay đã có một tác động không đáng kể đến khối lượng, mặc dù điều đó có thể thay đổi nếu giá tiếp tục có xu hướng cao hơn.

Mô hình kinh doanh của Coca-Cola, dựa vào quan hệ đối tác với các công ty đóng chai, có nghĩa là chi phí tương đối thấp. Điều đó cũng có nghĩa là nhóm có thể tập trung sự chú ý vào việc bán hỗn hợp đồ uống và xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Tập đoàn cũng đã xây dựng một danh mục đầu tư ngoài nước giải khát cùng tên, với cà phê và đồ uống thể thao hiện cũng nằm dưới chiếc ô.

Coca-Cola không tránh khỏi cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt, nhưng khi cổ phiếu tiêu dùng phát triển, nó khá cách ly. Nhóm này có vẻ sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn, điều này sẽ đặt nó vào một vị trí mạnh mẽ một khi sự bất ổn kinh tế bắt đầu rõ ràng.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư.