Dự đoán giá tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Ripple

Giá XRP đã không tăng nhiều như mong đợi trong ngày qua do hội nghị nhà phát triển của Ripple đã bắt đầu vào thời điểm này. Mặc dù sự kiện này sẽ chỉ được tổ chức trong hai ngày, nhưng nó dự kiến sẽ có tác động đáng kể đến altcoin.

du-doan-gia-tien-dien-tu-bitcoin-ethereum-ripple-reviewsantot

Theo dõi bài viết bên dưới để cập nhật các dự đoán và phân tích triển vọng giá của tiền điện tử trong thời gian sắp tới cùng Reviewsantot.

Dự đoán giá XRP 

Việc thiếu bất kỳ thông báo nào tại Swell của Ripple sẽ tạm dừng đà tăng đang diễn ra, nhưng sẽ không kéo dài lâu

Biến động giá XRP trong vài ngày tới là một trong những chất xúc tác lớn nhất; Hội nghị nhà phát triển của Ripple, đã bắt đầu vào thời điểm này. Mặc dù sự kiện này sẽ chỉ được tổ chức trong hai ngày, nhưng nó dự kiến sẽ có tác động đáng kể đến altcoin.

Giá XRP trì trệ khi Ripple Swell không gây ấn tượng

Ripple đã khởi động sự kiện của mình, Swell, vào thứ Tư và dự kiến sẽ mang lại nhiều người có ảnh hưởng từ không gian tiền điện tử. Do đó, một số thông báo lớn, bao gồm kết luận cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) so với câu chuyện Ripple, đang được chờ đợi.

Tuy nhiên, ngày đầu tiên của hội nghị dường như không có bất cứ điều gì quan trọng được công bố. Diễn biến quan trọng duy nhất diễn ra là thông báo từ HSBC. Ngân hàng thông báo rằng hợp tác với Metaco, họ sẽ ra mắt dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Sự hợp tác chủ yếu sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư tổ chức vì nó sẽ đặt bảo mật và quản lý các quỹ tiền điện tử lên hàng đầu. Mặc dù thông báo có thể vô cùng quan trọng, nhưng nó không ảnh hưởng đến altcoin theo bất kỳ cách đáng kể nào vì phần lớn cơ sở Ripple vẫn là các nhà đầu tư không phải là tổ chức.

 

3 dự đoán giá hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple

Xu hướng tăng của BTC suy yếu, có khả năng 34.000 USD khi thị trường không chờ đợi lâu. Mặc dù hành động giá đã yếu đối với bitcoin kể từ khi đạt đỉnh vào giữ
a tháng Tư, Stockton –  phân tích kỹ thuật Katie Stockton của Fairlead Strategies lưu ý rằng nó đã bước vào tình trạng quá bán trong cả ngắn hạn và trung hạn, điều này có thể khiến tiền điện tử bật lên cao hơn.

Đà tăng giá Bitcoin (BTC) dường như đang suy yếu, đe dọa tiềm năng tăng giá của nó khi vua tiền điện tử đạt đến một thời điểm quan trọng. Giá Ethereum (ETH) đang trải qua một cuộc bỏ phiếu tương tự, nhưng Ripple (XRP) đang thúc đẩy một số phận khác tùy thuộc vào cách những đực chơi bài của họ.

 

Dự đoán giá Cardano: 

Xu hướng tăng giá Cardano (ADA) vẫn vững chắc, không cho thấy sự cạn kiệt mặc dù đã tăng gần ba tuần liên tiếp. Nó đã chứng kiến tiền điện tử vượt qua các mức quan trọng, và bây giờ sự tiếp tục của xu hướng dường như có khả năng, được điều khiển bởi nhiều nguyên tắc cơ bản tăng giá.

Mục tiêu $ 0,40 vẫn đang diễn ra đối với ADA khi các số liệu tăng giá thúc đẩy sự lạc quan.

Xu hướng tăng giá Cardano (ADA) vẫn vững chắc, không cho thấy sự cạn kiệt mặc dù đã tăng gần ba tuần liên tiếp. Nó đã chứng kiến tiền điện tử vượt qua các mức quan trọng, và bây giờ sự tiếp tục của xu hướng dường như có khả năng, được điều khiển bởi nhiều nguyên tắc cơ bản tăng giá.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: