Dự đoán giá Cosmo: ATOM có thể trở lại giá trị trung bình không?

  • Giá Cosmos thoát khỏi mức hỗ trợ $10,90, mở ra cơ hội cho một đợt phục hồi.
  • Một trò chơi đảo chiều trung bình sẽ cho phép ATOM gắn thẻ rào cản $11,42 và trong trường hợp tăng giá, phạm vi cao ở mức $11,94 sẽ là mục tiêu.
  • Một nến bốn giờ đóng cửa dưới $10,90 sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá.

gia-cosmos

Giá Cosmos có dấu hiệu hợp nhất chặt chẽ trong một phạm vi được hình thành vào cuối tháng 3 năm 2023. Khi ATOM bật ra khỏi phạm vi thấp, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng nó sẽ vượt qua các rào cản ngay lập tức. Cùng Review Sàn Tốt theo dõi thị trường giá đang hiện hành. 

 

Giá Cosmos sẵn sàng tăng cao hơn

Giá Cosmos đã dao động trong phạm vi $10,90 đến $11,94 kể từ khi nó được hình thành vào cuối tháng 3 năm 2023. Kể từ đó, ATOM đã nhiều lần đi tránh phạm vi cao và thấp của phạm vi. Lần quét mới nhất của mức 10,90 đô la được theo sau bởi sự phục hồi nhanh chóng cho thấy tiềm năng tăng giá.

 

Các nhà đầu tư có thể mong đợi một trò chơi đảo chiều trung bình để đẩy giá Cosmos đến điểm giữa của phạm vi ở mức 11,42 đô la. Trong một số trường hợp, động thái này có thể mở rộng để gắn thẻ phạm vi cao ở mức $11,94.

ATOM/USDT 4-hour chart

 

Mặt khác, nếu giá Cosmos không vượt qua điểm giữa, điều đó sẽ biểu thị sự yếu kém trong sức mạnh của người mua. Tuy nhiên, nếu ATOM biến mức hỗ trợ $10,90 thành một rào cản kháng cự, nó sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá.

 

Trong trường hợp như vậy, giá Cosmos có thể trượt xuống thấp hơn để gắn mức hỗ trợ $10,67.

Cùng Review Sàn Tốt Theo dõi những tin tức trong ngày tiếp theo.

[class="breadcrumb-yoastseo" wpseo_breadcrumb]