Đầu tư mạnh tay, ưu đãi ngập tràn từ X2 Signals

X2 SIGNALS cung cấp đến 05 loại tài khoản khác nhau để nhà đầu tư thoải mái lựa chọn tài khoản hợp nhất. Mọi tài khoản hỗ trợ vốn đề được chia lợi nhuận hơn 80%, với mức lỗ dưới 5%. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều thông tin về các ưu đãi của X2 Signals trên báo đài. Vậy nên bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích về X2 Signals mà nhà đầu tư tìm kiếm:

Các loại tài khoản thông minh có sẵn trên nền tảng hiện đại của X2 Signals

dau-tu-manh-tay-uu-dai-ngap-tran-tu-x2-signals

  • Tài khoản Starter (Người mới bắt đầu) cấp vốn $10.000: Đây là loại tài khoản cho nhà đầu tư mới, có ít vốn và mong muốn trải nghiệm đầu tư đơn giản nhưng vẫn có nhiều cơ hội thu lợi nhuận.
  • Tài khoản Intermediate (Trung cấp) với vốn cấp $25000: Chia Lợi Nhuận: Lên đến 85%. Nếu nhà đầu tư có 1-2 năm kinh nghiệm, muốn thử sức với nhiều giao dịch mới, hãy trải nghiệm tài khoản Intermediate. Tất nhiên là với số vốn nạp và kinh nghiệm này, nhà đầu tư có thể nhận “return fee” gần 2000 USD, gấp 10 lần tài khoản Starter.
  • Tài khoản Professional (Chuyên nghiệp) cấp vốn $50.000. Đây là tài khoản dành nhà đầu tư có kinh nghiệm đầu tư chứng khoán từ 3 năm trở lên, có kiến thức và hiểu biết về thị trường chứng khoán cũng như khả năng phân tích và đánh giá cổ phiếu. Tài khoản này cho phép truy cập vào nhiều chỉ báo cao cấp và phân tích chuyên sâu.
  • Tài khoản Expert cấp vốn $100.000: Nhà đầu tư có nhu cầu giao dịch margin và phái sinh, giao dịch EA hay các giao dịch khối lượng lớn rất nên chọn tài khoản Expert. Với kinh nghiệm trên 5 năm, vị trí cao và tầm nhìn rộng thì đây là lựa chọn hoàn hảo để tối ưu mọi giao dịch
  • Tài khoản Master (Bậc Thầy) cấp vốn $100.000. Thông thường, các nhà đầu tư trên dưới 10 năm, từng đi đào tạo và có khả năng phân tích, dự đoán chuyên nghiệp sẽ yêu thích tài khoản Master. Họ là những người am hiểu thị trường, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cao cấp nhất của sàn giao dịch và cần giao dịch margin và phái sinh với khối lượng lớn.

Tham gia chương trình đối tác tiềm năng với X2 Signal!

Hợp tác với chúng tôi để nhận hoa hồng lên đến 20% cho mỗi khách hàng giới thiệu thành công. Chỉ cần bạn giới thiệu khách hàng mới đến với X2 Signal thì sẽ có cơ hội kiếm được khoản thu nhập khá lớn.

Không giới hạn mức hoa hồng: Hoa hồng 15% cho 50 nhà giao dịch đầu tiên được bạn giới thiệu, 20% cho mỗi nhà giao dịch tiếp theo.

Không giới hạn mức thanh toán hoa hồng tối thiểu: Bạn có thể nhận hoa hồng cho mọi giao dịch mà bạn giới thiệu.

Không chậm trễ thanh toán các khoản giao dịch: Yêu cầu thanh toán hoa hồng với số tiền bất kỳ, bất cứ khi nào bạn muốn.

Lợi ích khi tham gia chương trình đối tác X2 Signals:

Tham gia chương trình đối tác X2 Signals giúp bạn tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, mở rộng mạng lưới kinh doanh và tạo dựng thương hiệu cá nhân.

X2 Signals giúp bạn trở thành một phần của cộng đồng đầu tư năng động, nơi bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ những nhà đầu tư thành công và cùng nhau phát triển. Cộng đồng IB của X2 giúp bạn có cơ hội tham gia các khóa học đào tạo và cập nhật kiến thức về thị trường chứng khoán một cách thường xuyên.

Tham gia chương trình đối tác X2 Signals là cơ hội tuyệt vời để bạn kiếm thu nhập thụ động hấp dẫn, mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng cao kiến thức về thị trường chứng khoán. Hãy liên hệ ngay với X2 Signals qua website x2signals.com để được tư vấn và hỗ trợ tham gia.