Đầu tư chứng khoán quốc tế tại sàn JP Pro có nên hay không?

Chứng khoán quốc tế không còn lạ lẫm với các trader, tuy nhiên, câu hỏi có nên đầu tư vào thị trường này không vẫn được nhiều người mới tham gia chứng khoán bâng khuâng. Cùng JP Pro tìm ngay câu trả lời thông qua bài viết này.

dau-tu-chung-khoan-quoc-te-tai-san-jp-pro-co-nen-hay-khong

Khái niệm chứng khoán quốc tế bạn cần nắm

Chứng khoán quốc tế là thị trường có giá trị vốn hóa và khối lượng giao dịch hàng đầu thế giới. Đầu tư cổ phiếu Mỹ được xem là một kênh đầu tư đem lại lợi nhuận lớn cho nhiều đối tượng tham gia. Vậy thị trường chứng khoán quốc tế tồn tại những ưu và nhược điểm nào?

dau-tu-chung-khoan-quoc-te-tai-san-jp-pro

Xét về ưu điểm

 •  Sở hữu nhiều cổ phiếu hàng đầu thế giới

Thị trường chứng khoán Mỹ được đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng bởi nơi đây quy tụ những mã cổ phiếu lớn đến từ các công ty tên tuổi hàng đầu như Apple, Facebook, Amazon, Netflix

 •  Khả năng thanh khoản cao

Vốn hóa tại thị trường này lớn cùng với khối lượng giao dịch khủng mỗi ngày. Chính vì lý do đó, chứng khoán Mỹ có tính thanh khoản cực kỳ lớn. Những ưu điểm này giúp cổ phiếu Mỹ đem lại sự dễ dàng trong giao dịch.

Thị trường cổ phiếu Việt Nam vẫn còn non trẻ cũng như tiềm ẩn nhiều hạn chế so với thị trường chứng khoán thế giới rất nhiều. Vì vậy, khi người chơi giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam gặp khá nhiều bất ổn và rủi ro. Bên cạnh đó, thị trường Việt Nam còn dễ bị thâu tóm bởi các cá nhân tổ chức lớn trên thị trường.

Về nhược điểm

Việc tham gia chứng khoán quốc tế là một hoạt động đầu tư khá mạo hiểm, không hề dễ dàng bởi

 • Thị trường chứng khoán nước ngoài có nhiều biến động 
 • Đầu tư quốc tế cần số vốn rất lớn
 • Theo dõi thị trường khó bởi trở ngại về ngôn ngữ.
 • Gặp rắc rối khó trao đổi & giải quyết nhanh chóng

Cách kiếm tiền cho nhà đầu tư chứng khoán quốc tế’

Để kiếm tiền từ đầu tư chứng khoán, mang lại lợi nhuận từ những cuộc giao dịch, bạn cần hiểu về thị trường. Muốn trở thành nhà đầu tư thành công cần tiếp cận thị trường với phương pháp đúng và phù hợp nhất mới mỗi người. 

dau-tu-chung-khoan-tai-san-jp-pro

Tại JP Pro – sàn giao dịch được thành lập năm 2015, có trụ sở chính tại Saint Vincent và Grenadines. Chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả, Sàn giao dịch giành được nhiều sự tín nhiệm của nhà đầu tư bởi sở hữu những ưu điểm sau đây:

 1. Sàn JP Pro đạt được nhiều thành tựu do các cơ quan uy tín hàng đầu thị trường cấp
 2. Một trong những điều trader cần quan tâm khi giao dịch đó là ký quỹ và chi phí giao dịch vô cùng cạnh tranh
 3. Thời gian rút tiền siêu nhanh: chỉ từ 2-5 phút
 4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt (24/5)
 5. Sàn JP Pro cung cấp đa dạng các loại hình thanh toán. Nhà đầu tư có thể linh hoạt đa dạng cổng nạp rút.

Nếu bạn đam mê đầu tư chứng khoán, hãy cân nhắc vào thị trường quốc tế và một nhà môi giới uy tín lâu năm như sàn JP Pro.