Đánh giá Tradingweb – Danh sách sự thật đáng sợ

Có những công ty môi giới giữ thông tin ẩn danh, và có những trang web mà bạn khó lòng tìm thấy bất kỳ thông tin nào. Điều này làm cho tình hình trở nên tồi tệ nhất. Ngay cả với những nhà môi giới hoàn toàn ẩn danh, họ cũng để lại những dấu vết nào đó, khiến họ trở nên rõ ràng.

danh-gia-tradingweb-danh-sach-su-that-dang-so-reviewsantot

Chính trang web này không cung cấp bất kỳ thông tin nào về người môi giới, trụ sở chính, và hoạt động của công ty mẹ. Dựa trên tất cả những điều chúng tôi đã tìm hiểu được về nhà môi giới này, chúng tôi đã tổng hợp một bài đánh giá về Tradingweb. Việc đọc nó là quan trọng nếu bạn muốn tránh rơi vào bẫy đầu tư.

Tradingweb có phải là một công ty thương mại lừa đảo không?

Dựa trên vẻ ngoài của nó, những đánh giá tiêu cực từ người sử dụng và không có bằng chứng về giấy phép, chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa sàn giao dịch này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tiến hành một cuộc điều tra cặn kẽ trước khi có thể khẳng định một cách tự tin như vậy.

Ngay từ đầu, nhà môi giới này dường như rất mơ hồ và đáng nghi ngờ vì họ không tiết lộ địa chỉ thực tế của họ. Do không có bất kỳ thông tin xuất phát nào, chúng tôi đã phải tìm kiếm sự hỗ trợ từ các cơ quan quản lý hàng đầu như FCA, BaFin, CySEC, ASIC và FINMA. Tuy nhiên, không có cơ sở dữ liệu nào chứa thông tin liên quan đến Tradingweb. Không có thông tin nào từ các cơ quan quản lý hàng đầu được biết đến đã cấp phép hoặc cảnh báo về nhà môi giới này.

Tuy nhiên, việc Tradingweb vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ của họ cho một số nhà giao dịch là một bằng chứng về hoạt động của các nhà môi giới ở những khu vực được quản lý chặt chẽ nhất. Có vẻ như khách hàng ở EEA và Vương quốc Anh gặp vấn đề lớn với nhà môi giới này. Tuy nhiên, họ không được phép bán sản phẩm của mình cho nhóm khách hàng này theo cách hợp pháp.

Tradingweb Review

Nếu Tradingweb là một nhà môi giới hợp pháp có giấy phép từ EU hoặc Vương quốc Anh, họ sẽ minh bạch về lịch sử và vai trò của họ trong lãnh đạo.

Họ cũng sẽ cung cấp sự đảm bảo về tiền dưới dạng các tài khoản ngân hàng tách biệt. Dưới MiFID, Tradingweb sẽ phải gửi báo cáo tài chính để tuân thủ các quy tắc AML. Đòn bẩy của họ sẽ bị giới hạn ở mức 1:30 và bảo hiểm số dư âm sẽ bảo vệ khách hàng khỏi việc mất tiền đột ngột và ngoài dự kiến.

Hiện tại, Tradingweb dường như không tuân theo bất kỳ chỉ thị pháp lý nào. Hãy cẩn trọng nếu bạn tiếp xúc với nhà môi giới này. Và hãy suy nghĩ kỹ nếu bạn nhận được bất kỳ thỏa thuận nào có vẻ quá hấp dẫn.

Ý kiến ​​của nhà giao dịch về Tradingweb 

Mặc dù chỉ có một số đánh giá trực tuyến về Tradingweb nhưng chúng cực kỳ tiêu cực. Khách hàng dường như chủ yếu quan tâm đến chi phí giao dịch. Ngoài ra còn có một số trở ngại đáng lo ngại liên quan đến việc rút tiền. Một số người tiêu dùng không hài lòng cũng phàn nàn về việc hỗ trợ khách hàng không phản hồi. Hãy đọc một số đánh giá này nếu bạn không muốn kết thúc như họ:

”Thế giới giao dịch trực tuyến có thể rất hấp dẫn nhưng nó cũng là nơi sinh sản của các dịch vụ lừa đảo. Tôi đã bị lừa bởi một trong những dịch vụ này[…]”

”Họ làm việc với những kẻ môi giới lừa đảo như buôn bán bò của cải. Không ai trả lời email ủng hộ họ. Hiện tại bị mất 140 nghìn đô la trong nền tảng giao dịch ngoại hối của họ và không thể rút tiền ra được.”

”Đừng bao giờ tin tưởng Tradingweb! Họ là một kẻ lừa đảo! Bạn gửi tiền vào và thời điểm bạn muốn rút tiền, họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn bằng cách khác và nếu bạn vẫn nhất quyết không đồng ý, họ sẽ thay đổi người quản lý tài khoản và bất kỳ hệ thống nào họ sử dụng trên trang web của họ để hiển thị tài khoản của bạn bị trừ. Vì vậy, bạn gần như mất tất cả mọi thứ!”

Nhà môi giới hoạt động ở đâu? – Quốc gia dịch vụ

Các khu vực được nhắm mục tiêu của Tradingweb không phải là một quốc gia hay quốc gia duy nhất. Kẻ lừa đảo đã rải chất độc khắp thị trường ở nhiều khu vực khác nhau. Vì lý do đó, không có nhà giao dịch nào được an toàn. Các nhà giao dịch bán lẻ dường như là nạn nhân yêu thích của họ. UOP Capital là một nhà môi giới không có giấy phép khác hoạt động trên quy mô toàn cầu.

Hãy cực kỳ thận trọng nếu bạn giao dịch từ bất kỳ quốc gia nào sau đây:

  •  Nhật Bản
  • Hoa Kỳ
  • Philippin
  • Việt Nam

Các hành vi lừa đảo của công ty – Trò lừa đảo được dàn dựng như thế nào?

Tradingweb có các phương pháp để đánh lừa ngay cả những nhà giao dịch giàu kinh nghiệm nhất. Ngay cả khi nạn nhân tiềm năng không thích một lời đề nghị hoặc một số điều kiện của nó, kẻ lừa đảo vẫn có một con át chủ bài khác trong tay họ. Những lời dối trá tiếp tục gia tăng cho đến khi người giao dịch không nghi ngờ rơi thẳng vào bẫy. Được dẫn dắt bởi hy vọng về thu nhập lớn hoặc mối quan tâm lãng mạn, nơi mà tất cả họ đều giống nhau – mất mát và tuyệt vọng. 

Không có giao dịch thực sự nào xảy ra vì những kẻ lừa đảo chỉ thao túng những con số đằng sau tấm màn. Khi đến thời điểm rút lợi nhuận, bạn sẽ không ngừng được chuyển hướng đến một đại lý khác, một điều kiện khác và một khoản phí khác phải trả. Việc này cứ tiếp diễn cho đến khi bạn không thể thanh toán được nữa và yêu cầu thanh toán cuối cùng của bạn bị từ chối. 

Ứng dụng di động Tradingweb dành cho Android và iOS

Không giống như mọi nhà môi giới được quản lý, Tradingweb không cung cấp nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động. Thay vào đó, họ được cho là có ứng dụng di động độc quyền cho mọi Android và iPhone. Vì trang chủ từ chối mọi tương tác với người xem nên chúng tôi không thể tải xuống ứng dụng. 

Sau đó chúng tôi đi xem danh mục ứng dụng trên Google Play Store và Apple Store. Việc tìm kiếm không mang lại kết quả nào. Một giải pháp được mong đợi cho vấn đề nan giải của ứng dụng Tradingweb. Vấn đề là liệu nhà môi giới có bất kỳ nền tảng nào để bắt đầu hay không. Ảnh chụp màn hình trên trang chủ cũng có thể là giả mạo.  

Thông thường, các nhà môi giới lừa đảo cung cấp các thiết bị đầu cuối đơn giản nhất – nhà giao dịch trên web. Những thứ này dễ bị thao túng nên chúng dính vào chúng. MFTTrade là một ví dụ về một trong những nền tảng giao dịch vô đạo đức này. 

Tôi có thể sử dụng tài khoản demo không?

Thật khó để trả lời câu hỏi liên quan đến các gói Tradingweb. Vì trang chủ không cung cấp nút đăng ký chức năng nên chúng tôi không thể mở bất kỳ loại tài khoản nào. Tùy chọn duy nhất trên toàn bộ trang là đăng ký, nhưng nó cũng không hoạt động. 

Đừng mong đợi bất kỳ tính năng nào khác có sẵn để tương tác. Không có bất kỳ hướng dẫn nào về cách tham gia! Cho đến nay, bài thuyết trình trực tuyến trên Tradingweb là điều tồi tệ nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay.

Có thể rút lợi nhuận từ tài khoản Tradingweb của tôi không?

Đánh giá dựa trên phản hồi tiêu cực từ khách hàng, Tradingweb không có kênh thanh toán hoạt động. Rõ ràng trò lừa đảo này hoạt động ở nhiều cấp độ. Một số người dùng cho rằng toàn bộ lợi nhuận của họ là giả, những người khác cho rằng khoản tiền gửi của họ đã bị phí và cuối cùng, những nạn nhân bị lừa đảo báo cáo rằng bộ phận hỗ trợ đã phớt lờ các yêu cầu và thắc mắc của họ. 

Như số liệu thống kê cho thấy, Tradingweb không phải là nhà môi giới đáng tin cậy cho phép bạn giao dịch trong các điều kiện minh bạch và sau đó cho phép bạn rút số tiền bạn kiếm được. 

Do đó, họ cũng sẽ khóa khoản tiền gửi ban đầu của bạn cùng với bất kỳ khoản lợi nhuận nào và không cho phép bạn lấy lại số tiền đó từ tay họ. Sau khi Tradingweb nắm giữ vốn của bạn, bạn sẽ không còn nhiều việc phải làm để thu hồi vốn từ những kẻ lừa đảo. Chúng tôi có một số lời khuyên cho bạn về điều đó. Đọc đánh giá này hoàn toàn. 

Tôi là nạn nhân của trò lừa đảo Tradingweb, tôi nên làm gì?

Reviewsantot.com – Bạn càng đầu tư nhiều tiền thì Tradingweb càng phản đối việc cho phép bạn lấy lại số tiền đó. Đó là lý do tại sao việc thu thập đủ thông tin về dự án vô đạo đức này và chuyển nó cho chúng tôi là rất quan trọng. Chúng tôi có thể kêu gọi các cơ quan có thẩm quyền hành động, nhưng miễn là chúng tôi có tất cả bằng chứng cần thiết. 

Tuy nhiên, đừng vội bỏ cuộc. Bạn không phải là nạn nhân duy nhất của trò lừa đảo Tradingweb. Bạn cũng không đơn độc trong cuộc chiến vì công lý này. Hãy giúp chúng tôi giúp bạn bằng cách chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức quý báu của bạn về trò lừa đảo này hoặc bất kỳ trò lừa đảo nào khác. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tư vấn cho bạn con đường đúng đắn và chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: