Đánh giá sàn Air FX – Thiếu Thông Tin Đáng Tin Cậy Về Doanh Nghiệp Này

Reviewsantot.com – Sàn Air FX dường như là một nhà môi giới chưa hợp pháp mới thành lập với các đặc điểm đáng ngờ như sự thiếu minh bạch trong điều kiện giao dịch và lựa chọn gửi/rút tiền. Mặc dù nhà môi giới cung cấp quyền truy cập vào nhiều tài sản và hai loại tài khoản giao dịch, nhưng không có thông tin liên quan nào về tỷ lệ đòn bẩy và các điều kiện thanh toán.

Chúng tôi có lý do để tin rằng nền tảng này là gian lận, như được chỉ ra bởi các đánh giá tiêu cực. Hãy tiếp tục đọc Đánh giá sàn Air FX của Reviewsantot để tìm hiểu sự thật về nhà môi giới và kế hoạch dưới mặt bề nổi. 

Thông Tin Pháp Lý: sàn Air FX có hợp pháp không?

Sàn Air FX được cho là được đăng ký tại Saint Lucia. Tuy nhiên, tài liệu pháp lý đề cập đến Quần Đảo Marshall và các công ty khác. Điều này khiến chúng tôi nghi ngờ văn bản đã được sao chép từ một nơi nào đó, không đại diện cho một nguồn thông tin hợp lệ. Có thể đây là một biến thể của HeroFX, có nội dung giống nhau.

Điều này dùng như một thủ đoạn để lừa gạt những người không cẩn thận vào việc đầu tư vào nền tảng. Ngoài ra, không có thông tin pháp lý liên quan và đúng đắn nào về lịch sử pháp lý của công ty trên trang web giả mạo. Do đó, chúng tôi mạnh mẽ khuyên bạn nên tránh xa nền tảng này với mọi giá! Có khả năng cao bạn sẽ bị lừa gạt!

Thay vì tin tưởng vào những kẻ giả mạo không có giấy phép, bạn nên tuân thủ các nhà cung cấp hợp pháp được giám sát bởi các cơ quan tài chính công nhận như FCA (Anh), ESMA (Châu Âu), CFTC & NFA (Mỹ), ASIC (Úc), IIROC (Canada), JFSA (Nhật Bản), MAS (Singapore), v.v.

Những nhà môi giới hợp pháp có trách nhiệm trang bị cho khách hàng bảo vệ trạng thái số âm, phân tách quỹ của họ trong các ngân hàng hàng đầu, bảo vệ họ bằng một hợp đồng chương trình bồi thường và giới hạn đòn bẩy của họ.

Nạn nhân của sàn Air FX là Ai?

Theo godaddy.com/whois, miền trang web airfx.co được tạo vào ngày 25 tháng 10 năm 2021. Kể từ đó, nhà cung cấp đáng ngờ này đã chủ yếu nhắm vào các nhà giao dịch và nhà đầu tư không cẩn thận ở các quốc gia sau:

  • Hoa Kỳ;
  • Vương quốc Anh;
  • Úc;
  • Canada;
  • Đức.

Tất cả các quốc gia này đều nổi tiếng với các quy định chặt chẽ và nghiêm ngặt. Các cơ quan giám sát tài chính tương ứng của họ giám sát thị trường một cách tỉ mỉ để ngăn chặn những kẻ lừa đảo không được ủy quyền thực hiện các kế hoạch của họ.

Một quy định chung nói rằng mỗi bên tham gia thị trường tài chính và nhà môi giới phải có giấy phép cần thiết.Như đã đề cập, sàn Air FX không có giấy phép. Nhà môi giới cung cấp các khoản thưởng, điều này bị cấm ở Châu Âu và Úc, do đó trực tiếp vi phạm các quy định.

Đánh giá của Nhà Giao Dịch – Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Chúng tôi đã tìm thấy 9 đánh giá sàn Air FX trên trustpilot.com. Phản hồi gần đây chủ yếu là tiêu cực, với các khiếu nại về việc nhà môi giới từ chối yêu cầu rút tiền, không phản hồi email và điều kiện rút tiền thưởng không dễ chịu.

“Kết luận, tôi có một trải nghiệm tổng thể không tốt khi làm khách hàng mới và sẽ không quay lại cũng như không khuyến khích. HeroFx là công ty con nếu không phải là cùng một công ty,” một người dùng chỉ ra, xác nhận sự lo ngại của chúng tôi về nhà môi giới sau.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các ý kiến để có cái nhìn rõ ràng về cách bạn có thể bị lừa. Vấn đề về thanh toán dường như là một chủ đề lặp đi lặp lại nên cẩn trọng.

Nền Tảng Giao Dịch Nào Có Sẵn?

Một số nguồn cho rằng nền tảng sàn Air FX là MetaTrader 5, phần mềm giao dịch tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, mà không có tài khoản demo, chúng tôi không thể kiểm tra tính hợp lệ của nền tảng. Không có liên kết tải xuống nào. Thậm chí nếu có MT5, chúng tôi cũng không khuyến nghị bạn sử dụng nó vì lịch sử gian lận của nhà môi giới. Bộ giao dịch có thể bị can thiệp.

Để có một trải nghiệm giao dịch toàn diện, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một nhà cung cấp có giấy phép hỗ trợ phần mềm bên thứ ba đáng tin cậy như MetaTrader 4, MetaTrader 5 hoặc cTrader.

Các nền tảng MT được đánh giá cao trong ngành công nghiệp, cung cấp các công cụ tiên tiến như giao dịch tự động và thuật toán, biểu đồ phức tạp, báo cáo thị trường thời gian thực, tích hợp API, hỗ trợ cho 20+ khung thời gian, các chuyên gia tư vấn (EAs), và thực hiện lệnh nhanh chóng.

Các Loại Tài Khoản sàn Air FX

 

Loại tài khoản Zero Commission  Raw Spread Deposit Bonus
Tiền gửi tối thiểu 250 USD N/A N/A
Đòn bẩy tối đa N/A N/A N/A
Spreads Từ 0.01 pip Từ 0.01 pip Từ 0.01 pip

 

Đòn Bẩy, Spread, Phí Giao Dịch

Đòn bẩy tối đa mà sàn Air FX cung cấp không được tiết lộ. Điều quan trọng là giới hạn pháp lý cho khách hàng bán lẻ là 1:30 ở Châu Âu & Úc và 1:50 ở Bắc Mỹ.

Đòn bẩy cao trong giao dịch có thể làm tăng cả tiềm năng lợi nhuận và rủi ro. Mặc dù nó cho phép người giao dịch kiểm soát các vị trí lớn hơn với một lượng vốn tương đối nhỏ, nhưng nó cũng tăng nguy cơ mất mát tài chính đáng kể. Các nhà cung cấp đáng ngờ như Xtradesness đã được biết đến là làm phơi bày người dùng với những rủi ro như vậy.

Spread cực kỳ chặt chẽ và phí giao dịch không hoặc thấp dường như là một đề xuất hấp dẫn, nhưng với các khía cạnh phi pháp mà chúng tôi đã tiết lộ, chúng tôi khuyên bạn không nên tin vào nó. Ngoài ra, người dùng nhấn mạnh rằng tiền thưởng gửi của sàn Air FX đi kèm với điều kiện ràng buộc. Họ được yêu cầu thực hiện một lượng giao dịch điên rồ trước khi trở nên đủ điều kiện để rút tiền.

Quá Trình Gửi và Rút Tiền

Số tiền gửi tối thiểu của sàn Air FX là 250 USD, điều này phù hợp với tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nhà môi giới chỉ chấp nhận tiền gửi bằng tiền điện tử. Dựa trên đánh giá của các nhà giao dịch, bạn rất khó có thể nhận được sự hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có vấn đề với việc rút tiền. Kẻ lừa đảo ưa thích thanh toán bằng tiền điện tử vì chúngkhó theo dõi và đảo ngược, cho phép họ hoạt động một cách vô danh.

Dựa trên đánh giá của các nhà giao dịch, bạn rất khó có thể nhận được sự hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có vấn đề với việc rút tiền. Quá trình đảo ngược các giao dịch tiền điện tử phức tạp và đòi hỏi sự hỗ trợ chuyên nghiệp. 

Những Sự Thật Quan Trọng Cần Xem Xét Về sàn Air FX

Có vẻ như sàn Air FX chủ yếu nhắm vào người dùng từ Mỹ, Vương quốc Anh, Đức, Canada và Úc. Nhà môi giới giả mạo không tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định pháp lý, có nghĩa là giao dịch mà nó cung cấp là bất hợp pháp.

Theo dõi reviewsantot để nhận được cảnh báo từ các sàn lừa đảo nhanh nhất