Chiêu lôi kéo của Capital Clearance: Kêu gọi đầu tư với lãi suất “khủng” 400%/năm

Reviewsantot.com – Không cần có hợp đồng, nhiều nhà đầu tư vì ham lãi suất khủng đã bỏ hàng tỷ đồng đầu tư vào Tập đoàn tự xưng Capital Clearance.

Capital-Clearance-lua-dao

Được tặng vàng, được đi du lịch nghỉ dưỡng, thậm chí được đấu giá xe, đấu giá nhà… là những ưu đãi đặc biệt của Tập đoàn tự xưng Capital Clearance dành cho các nhà đầu tư. Các clip cá nhân trúng thưởng cũng thường xuyên được tập đoàn đăng tải lên mạng.

Tiếp đó, tập đoàn tự xưng này còn rầm rộ khai trương các chi nhánh tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Nhưng điều làm các nhà đầu tư phải “nghiêng ngả”, đó chính là tài thuyết trình về những lãi suất khủng trên trời, tới 400%/năm, được trả mỗi tuần một lần. Và nếu giới thiệu được thêm nhà đầu tư mới thì mỗi tuần sẽ được lĩnh lãi gấp đôi.

Trong lúc các nhà đầu tư hoang mang chưa biết làm gì để lấy lại tiền, bỗng dưng xuất hiện một phụ nữ, tự giới thiệu là người do lãnh đạo tập đoàn – ông Willson – phái đến. Bà này cho biết, tập đoàn đã dừng mọi hoạt động và ông này cũng không còn ở Việt Nam. Sau đó, động viên các nhà đầu tư tiếp tục bỏ vốn vào một dự án khác vẫn lãi suất khủng, nhưng đặc biệt hơn là sẽ được trả lãi theo ngày.

– Reviewsantot.com (Theo VTV News) –