3 cổ phiếu ô tô bay có thể tăng gấp ba lần khoản đầu tư của bạn vào năm 2025

Reviewsantot.com – Hãy cùng xem xét ba cổ phiếu ô tô bay có thể tăng gấp ba lần khoản đầu tư của bạn vào năm 2025:

  • Archer Aviation (ACHR): Archer Aviation tự hào có khả năng tạo doanh thu cân bằng và mạnh mẽ.
  • Joby Aviation (JOBY): Joby sẽ đưa ô tô bay thương mại đến các thành phố lớn bắt đầu từ năm 2025.
  • EHang Holdings (EH): EH là hãng xe bay phát triển nhất thế giới.

3-co-phieu-o-to-bay-co-the-tang-gap-ba-lan-khoan-dau-tu-cua-ban-vao-nam-2025-reviewsantot

HỨA HẸN CỦA THỊ TRƯỜNG CỔ PHIẾU Ô TÔ BAY

Cổ phiếu ô tô bay phải đối mặt với một sự điều chỉnh nhỏ vào năm 2024, nhưng đừng để điều đó làm bạn nản lòng, vẫn có những lựa chọn có thể tăng gấp ba lần. eVTOL vẫn đang trên đà thương mại hóa vào năm 2025. Sản xuất sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và những người chơi lớn trong lĩnh vực này sẽ công bố thêm các chứng nhận đạt được. Do đó, thật hợp lý khi dự đoán rằng nhu cầu của lĩnh vực này sẽ tăng đột biến khi các mục tiêu đó đến gần. Những chất xúc tác đó sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong ngắn hạn.

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm những con số thuần túy sẽ rất hào hứng khi biết rằng thị trường dự kiến sẽ tăng trưởng 55% vào năm 2024. Mức tăng trưởng đó dự kiến sẽ chỉ giảm nhẹ vào năm 2028, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm ở mức 48% trong giai đoạn đó. Nói tóm lại, có rất nhiều điều thú vị dành cho các nhà đầu tư vào thị trường ô tô bay trong vài năm tới. 

GỢI Ý 3 CỔ PHIẾU Ô TÔ BAY TRIỂN VỌNG

Archer Aviation (ACHR)

Should You Buy Archer Aviation Stock While It's Below $10? | The Motley Fool

Archer Aviation (NYSE:ACHR) là một trong những cổ phiếu ô tô bay được các nhà đầu tư biết đến nhiều hơn. Đây cũng là điều mà các nhà đầu tư sẽ hơi do dự khi xem xét vì nó đã giảm 31% từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng cổ phiếu ACHR đã tăng 96% trong 12 tháng qua. Có nghĩa là xu hướng chung tiếp tục có triển vọng cao.

Tôi đã đề cập trong phần giới thiệu rằng sản xuất sẽ tiếp tục mở rộng quy mô trong năm nay. Archer Aviation là một trong những công ty nổi bật hơn về vấn đề đó. Công ty dự kiến sẽ hoàn thành một cơ sở sản xuất số lượng lớn vào năm 2024. Kết quả là đến năm 2025, công ty sẽ sản xuất được 650 xe mỗi năm.

Công ty đã đạt được một hợp đồng lớn với quân đội Hoa Kỳ trị giá lên tới 142 triệu USD. Archer Aviation có tiềm năng mạnh mẽ và rõ ràng để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực quốc phòng thông qua nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Hơn nữa, công ty tự hào có lượng đơn đặt hàng tồn đọng trị giá 3,5 tỷ đô la. Phần lớn giá trị đó đến từ khu vực tư nhân. Tất cả đều cho thấy rằng Archer Aviation là một công ty có sự cân bằng tốt với tồn đọng lợi ích công và tư. Vì vậy, tăng trưởng nên tiếp tục.

Dự báo cho thấy giá cổ phiếu của nó có thể tăng cao tới 12 USD. Những cổ phiếu tương tự hiện được giao dịch với giá dưới 4 USD.

Joby Aviation (JOBY)

Uber- and Toyota-backed Joby surges in IPO on promise of air taxis - Autoblog

Joby Aviation (NYSE:JOBY) là một cái tên hàng đầu khác trong danh mục cổ phiếu ô tô bay. Công ty đang dần trở thành một công ty lớn trong lĩnh vực này. Hoạt động kinh doanh của nó tương tự như của Archer Aviation. Hai công ty sẽ cạnh tranh để giành quyền thống trị thị trường trong nước nhưng ở giai đoạn đầu này, còn rất nhiều cơ hội cho cả hai công ty có sự tăng trưởng lớn.

Cổ phiếu được dự báo sẽ tăng hơn gấp đôi và có thể gấp ba trong vòng 12 đến 18 tháng tới dựa trên kịch bản tốt nhất.

Một trong những lý do chính khiến các nhà đầu tư nên quan tâm đến Joby Aviation là sự phát triển của dịch vụ taxi hàng không. Công ty đã ký một thỏa thuận cấp độc quyền cung cấp dịch vụ taxi hàng không ở Dubai bắt đầu từ năm 2026. Công ty dự kiến sẽ bắt đầu dịch vụ thương mại ở New York và Los Angeles vào năm 2025.

Các phương tiện cất cánh và hạ cánh thẳng đứng bằng điện (eVTOL) mà Joby Aviation đang phát triển sẽ có tiện ích đặc biệt tại các sân bay và các địa điểm khác. Một tương lai với ô tô bay đang đến rất gần, đôi khi nghe có vẻ kỳ lạ.

EHang Holdings (EH)

EHang's Order Book Takes Flight As Cash Pile Glides To Earth | Seeking Alpha

EHang Holdings (NASDAQ:EH) là một cổ phiếu ô tô bay hoàn toàn khác biệt so với một trong hai công ty được thảo luận ở trên.

Trước hết, EHang Holdings là một công ty Trung Quốc hiện đang cung cấp máy bay tự hành (AAV). Điều đó đặt nó đi trước một bước so với các đối tác Hoa Kỳ. Công ty đang bán những phương tiện đó theo các ngành dọc bao gồm du lịch, ứng phó khẩn cấp và hậu cần chẳng hạn.

Công ty là công ty đầu tiên trên toàn cầu nhận được chứng chỉ đủ điều kiện bay. Tất nhiên, điều đó cũng khiến nó vượt xa các đối tác Hoa Kỳ. Hơn nữa, công ty đã vượt qua giai đoạn trước doanh thu và đã giao 52 xe vào năm 2023.

Năm 2024 thậm chí còn khởi đầu mạnh mẽ hơn khi công ty giao được 23 chiếc trong quý đầu tiên. EHang Holdings đã lỗ ròng 42,6 triệu USD trên doanh thu 16,5 triệu USD vào năm 2023. Các nhà đầu tư nên kỳ vọng công ty sẽ tiếp tục thua lỗ về mọi mặt nhưng cũng nên lạc quan dựa trên kết quả giao hàng. Đó là lý do tuyệt vời để nhà đầu tư cân nhắc bỏ vốn vào cổ phiếu EH vào thời điểm này.

KẾT LUẬN

Như Reviewsantot đã thông tin, trong tương lai gần, thị trường ô tô bay hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp hàng không và vận tải. Với sự xuất hiện của các công ty tiên phong như Archer Aviation, Joby Aviation và EHang Holdings, đà phát triển của lĩnh vực này đang ngày càng trở nên rõ ràng.

Mặc dù có thể gặp một số thách thức nhất định trong quá trình điều chỉnh, nhưng triển vọng dài hạn của thị trường ô tô bay vẫn rất lớn. Với dự báo tăng trưởng ấn tượng và tiềm năng đầu tư hấp dẫn, việc đầu tư vào các cổ phiếu ô tô bay có thể mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai gần.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào thị trường này. Hãy đảm bảo bạn luôn cập nhật thông tin để có quyết định đầu tư thông minh và mang lại lợi ích tối đa cho bạn trong thị trường ô tô bay sôi động này.Theo dõi những cập nhật mới nhất về các cổ phiếu ô tô bay và thị trường đầu tư tại Reviewsantot để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư tiềm năng nào: