3 cổ phiếu blue-chip bị bán quá mức cần mua trước đợt bùng nổ tháng 6

Reviewsantot.com – Nếu thị trường tăng mạnh vào tháng 6, đây là ba cổ phiếu blue-chip bị bán quá mức để mua. Ba cổ phiếu blue-chip bị bán quá mức để mua này chắc chắn có vẻ như đang bị bán quá mức ở mức hiện tại.

  • Alphabet (GOOG,GOOGL): Thống trị thị trường tìm kiếm toàn cầu và đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ từ đế chế quảng cáo kỹ thuật số của mình.
  • Pepsi (PEP): Ít phổ biến hơn đối thủ, nhưng vẫn là cường quốc về đồ uống và đồ ăn nhẹ toàn cầu để sở hữu lâu dài.
  • Coinbase (COIN): Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc gắn liền với sự hồi sinh trong định giá tiền điện tử (và hoạt động giao dịch).

3-co-phieu-blue-chip-bi-ban-qua-muc-can-mua-truoc-dot-bung-no-thang-6-reviewsantot

Đặc điểm cổ phiếu blue-chip

Cổ phiếu blue-chip luôn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận lớn mà không cần đầu tư vào cổ phiếu đầu cơ. Việc bán quá nhiều cổ phiếu blue-chip để mua mang lại lợi thế ổn định hơn cho các nhà đầu tư, với cơ hội tăng trưởng dài hạn mạnh mẽ.

Hầu hết các cổ phiếu blue-chip đều đã chứng tỏ được lợi nhuận và quỹ đạo tăng trưởng dài hạn. Sau nhiều năm đầu tư, sức hấp dẫn của các cổ phiếu tăng trưởng cao mất dần. Nắm bắt những cổ phiếu ổn định hoặc “nhàm chán” trở thành một quyết định sáng suốt hơn đối với các nhà đầu tư sắp nghỉ hưu, vì bảo toàn vốn trở thành mục tiêu quan trọng hơn nhiều.

Đối với những người có quan điểm như vậy, hãy cùng Reviewsantot tìm hiểu kỹ ba cổ phiếu bluechip đang bị bán quá mức này để mua trước khi đợt phục hồi của thị trường có khả năng bắt đầu vào tháng 6.

Phân tích 3 cổ phiếu blue-chip nên mua hiện tại

Alphabet (GOOG, GOOGL)

Cổ phiếu Alphabet: 3 lý do nên mua và 3 lý do nên bán - Giao Dịch Tài Chính | Kiến Thức Đầu Tư Việt Nam - Thế Giới

Giống như đối thủ Magnificent Seven, Nvidia (NASDAQ:NVDA), nhiều người cho rằng Alphabet (NASDAQ:GOOG,GOOGL) sẽ mất nhiều thời gian hơn để tiếp cận câu lạc bộ trị giá 3 nghìn tỷ USD. Hiện tại, công ty có vốn hóa thị trường là 2,2 nghìn tỷ USD và tiếp tục chứng kiến ​​đà tăng trưởng mạnh mẽ. Nếu tốc độ tăng trưởng của Alphabet tiếp tục tăng tốc, mức tăng 36% sẽ đưa công ty này vào câu lạc bộ đó. Nó chắc chắn nằm trong khả năng có thể xảy ra vào thời điểm này.

Với một thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ, Alphabet là một cổ phiếu blue-chip không thể ngăn cản, với phân khúc YouTube và công cụ tìm kiếm Google đang thúc đẩy dòng tiền tăng trưởng ổn định. Trong năm qua, công ty đã tạo ra doanh thu 8,1 tỷ USD và 9,6 tỷ USD từ YouTube và Google. Hơn nữa, công ty liên tục tăng dòng tiền tự do thông qua các nguồn doanh thu đa dạng. Chương trình đa dạng hóa này vẫn tiếp tục, mang đến cho các nhà đầu tư tăng trưởng những lý do mới để nắm giữ cổ phiếu này trong dài hạn.

Trong số các lĩnh vực đầu tư quan trọng là công nghệ AI, đặc biệt là những công nghệ có thể tích hợp vào tìm kiếm. Công ty đang chuyển hướng nguồn lực sang các dự án khác có triển vọng nhanh hơn. Giống như những động thái mà chúng ta đang thấy ở các cổ phiếu công nghệ blue-chip khác, các nhà đầu tư có lý do để tin rằng việc tái tập trung chiến lược này sẽ mang lại kết quả, dựa trên thành tích dài hạn của Alphabet.

PepsiCo (PEP)

PepsiCo's Fizz Factor: Why PEP Stock is a Refreshing Choice in 2023 | InvestorPlace

Trong hơn 50 năm, PepsiCo (NASDAQ:PEP) đã hoạt động trong lĩnh vực đồ uống. Nó đã phát triển thành một công ty cổ tức quý tộc toàn cầu. Cổ phiếu hiện đang giao dịch quanh mức 163 USD/cổ phiếu. Giá cổ phiếu giảm và đợt tăng cổ tức thứ 52 liên tiếp của công ty trong quý vừa qua đã củng cố tỷ suất lợi nhuận cao này.

Hồ sơ tạo ra dòng tiền mạnh mẽ của công ty, được thúc đẩy bởi các thương hiệu cố thủ trong các khu vực thị trường phòng thủ, rất lạc quan đối với những người có tầm nhìn dài hạn về công ty và lĩnh vực của nó.

Bất chấp những đợt thoái lui gần đây, Phố Wall vẫn lạc quan về công ty và tôi không trách họ. Các nhà phân tích tại Morgan Stanley đã nhắc lại xếp hạng mua và mục tiêu giá 190 USD, ngụ ý mức tăng hơn 16% kể từ đây. Ngoài lợi suất của công ty, các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận 20% trong năm tới nếu các nhà phân tích đúng về công ty này.

Coinbase (COIN)

Coinbase (NASDAQ:COIN) Slammed as New Competitor Steps In - TipRanks.com

Là một nền tảng tiền điện tử tập trung lớn, Coinbase (NASDAQ:COIN) hiện đang trở nên nổi bật trong bối cảnh việc áp dụng tiền kỹ thuật số ngày càng tăng.

Sự tăng vọt gần đây của Coinbase trong năm qua có thể gắn liền với sự phục hồi của thị trường được thúc đẩy bởi các chất xúc tác chính. Chúng ta đã có sự kiện giảm một nửa Bitcoin (BTC-USD) vào tháng 4, phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum (ETH-USD) giao ngay và dữ liệu dòng vốn mạnh mẽ vào lĩnh vực tiền điện tử.

Các nhà đầu tư bán lẻ cũng đã bắt đầu giao dịch như trước đây. Điều này thúc đẩy doanh thu phí giao dịch của công ty lên mức cao mới trong bối cảnh nhiều người tin rằng thị trường tiền điện tử tăng trưởng lịch sử đang diễn ra.

Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã tăng cường nỗ lực vận động hành lang trước cuộc bầu cử tháng 11 ở Hoa Kỳ bằng cách quyên góp 25 triệu đô la cho Fairshake, một siêu PAC tập trung vào tiền điện tử. Giám đốc điều hành Brian Armstrong lưu ý rằng PAC và các chi nhánh của nó đã huy động được 160 triệu USD trong chu kỳ này. Armstrong nhấn mạnh việc hỗ trợ các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử để đảm bảo ý nghĩa chính trị của tiền điện tử.

Các nhà phân tích xem Coinbase như một cách hàng đầu để tham gia vào các lĩnh vực tăng trưởng dài hạn quan trọng. Tùy chọn này rất tốt cho những người tìm kiếm lợi nhuận cao hơn với rủi ro hợp lý.

Cùng Reviewsantot cập nhật các thông tin trên thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot: