3 cổ phiếu ảo giác có tiềm năng tăng vọt trong năm 2024

 Các chất gây ảo giác đang phát triển theo con đường được quy định pháp lý phê duyệt. Một số nhà sản xuất thuốc này được giao dịch công khai và họ đang nhận được sự chú ý ngày càng tăng từ các nhà đầu tư.

  • Cybin (CYBN): Các cột mốc lâm sàng sắp tới của nó mang lại tiềm năng lớn cho lợi nhuận của nhà đầu tư.
  • Supernus Pharmaceuticals (SUPN): Động lực bán hàng mạnh mẽ khiến nó trở thành triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ cho nhà đầu tư.
  • Biogen (BIIB): Liệu chiến lược “Fit for Growth” có đủ sức thu hút các nhà đầu tư?

3-co-phieu-ao-giac-co-tiem-nang-tang-vot-trong-nam-2024-reviewsantot

Theo dõi bài viết bên dưới của Reviewsantot để tìm hiểu các triển vọng tăng trưởng trong tương lai và cơ hội mua của 3 cổ phiếu này cho các nhà đầu tư ngay bây giờ

Ngành công nghiệp ảo giác đang mở rộng

Sức khỏe tâm thần là một trong những chủ đề nóng trong ngành y tế trong vài năm qua. Nhận thức rộng rãi đã được công chúng biết đến trong đại dịch COVID-19 khi những người bị phong tỏa kéo dài phải vật lộn với sự cô lập cũng như mối đe dọa từ một loại virus chết người. Tổ chức Y tế Thế giới đã đưa ra các tuyên bố nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của các vấn đề sức khỏe tâm thần và không thể coi thường các tình trạng làm thay đổi cuộc sống. Để đáp lại, nhiều bang của Hoa Kỳ đã đưa ra luật hợp pháp hóa các dịch vụ psilocybin nhằm giải quyết các vấn đề tâm thần. Điều này đã khơi dậy sự quan tâm của nhà đầu tư đối với các cổ phiếu ảo giác.

Ngoài ra, thị trường thuốc ảo giác dự kiến sẽ tăng từ 4,9 tỷ USD vào năm 2022 lên 11,8 tỷ USD vào năm 2029, theo Brandessence Market Research có trụ sở tại Vương quốc Anh. Đó là tốc độ tăng trưởng kép hàng năm khoảng 13,5%.

Cổ phiếu ảo giác - Tăng trưởng thần kỳ: 3 cổ phiếu ảo giác có tiềm năng tăng vọt

3 cổ phiếu ảo giác tốt nhất để xem xét

Thị trường ảo giác dường như phải mất một hoặc hai năm nữa mới có đủ nguồn tài trợ tư nhân cho nghiên cứu và phát triển để đạt được những bước tiến đáng kể và cơ hội đầu tư cơ bản vào thuốc gây ảo giác vẫn tồn tại ngay bây giờ.

Trong khi một số người có thể cho rằng vẫn còn quá sớm, một số khác có thể cho rằng đây là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó lớn lao. 

Vậy các cổ phiếu nào sẽ khởi sắc nhất trong khung thời gian đó? Nhiều khoản đầu tư trong số này hiện rất rẻ và rủi, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện thẩm định của bạn khi xem xét các cổ phiếu ảo giác. Hãy cùng xem xét những cổ phiếu ảo giác có tiềm năng tăng trưởng tốt nhất trong những năm tới.

Công ty dược phẩm sinh học giai đoạn lâm sàng Cybin (CYBN)

Cybin NYSEAMERICAN:CYBN) là một công ty dược phẩm sinh học ở Canada chuyên tạo ra các phương pháp trị liệu dựa trên ảo giác để giúp đỡ những bệnh nhân mắc các bệnh tâm thần. Nó có nghiên cứu có hệ thống về các phân tử gây ảo giác theo chương trình dDMT và N,N-dimethyltryptamine (DMT).

Công ty hiện đang nghiên cứu một chất tương tự psilocybin khử chất độc quyền (CYB003) nhằm mục đích điều trị các chứng rối loạn trầm cảm chính (hiện đang ở Giai đoạn 3).

Nó cũng có một phân tử dDMT khử chất độc quyền dành cho chứng rối loạn lo âu lan tỏa (CYB004), đã chuyển sang Giai đoạn 2. Công ty nắm giữ danh mục IP với 30 bằng sáng chế đã được cấp và 160 bằng sáng chế đang chờ xử lý trong lĩnh vực phát triển thuốc gây ảo giác.

Gần đây, CYBN đã nhận được rất nhiều tin tức tích cực, với những điểm nổi bật gần đây cho thấy việc giảm các triệu chứng rối loạn trầm cảm chính từ dữ liệu tạm thời Giai đoạn 2 tương tự psilocybin khử độc quyền của nó cho CYB003. Công ty cũng đã công bố việc mua lại Small Pharma Inc., điều này sẽ giúp thúc đẩy nỗ lực nghiên cứu của họ về N, N-dimethyltryptamine (DMT) và các chương trình DMT khử màu lên một tầm cao mới. Hơn nữa, Cybin dự đoán các cột mốc quan trọng mới trong nghiên cứu của mình đối với các chương trình SPL028, CYB004, CYB003 và deuterated (dDMT).

Cách tiếp cận chủ động của các công ty đối với sự chấp thuận theo quy định và những tiến bộ trong điều trị chứng rối loạn lo âu đã đưa CYBN vào con đường đạt được tiềm năng tăng trưởng cao hơn. Các nhà phân tích cũng hài lòng với hướng đi của công ty và khuyến nghị đây là Khuyến nghị Mua mạnh. Nó cũng là một trong những cổ phiếu ảo giác hàng đầu mà chúng tôi nên mua.

Công ty dược phẩm đặc biệt Supernus Pharmaceuticals (SUPN)

Supernus Pharmaceuticals (NASDAQ:SUPN) là một dược phẩm sinh học được biết đến để điều trị các bệnh về hệ thần kinh trung ương (CNS). Trọng tâm chính của nó là tạo ra và thương mại hóa các phương pháp điều trị được sử dụng trong khoa học thần kinh. SUPN cung cấp một danh mục phương pháp điều trị mạnh mẽ, từ chứng đau nửa đầu đến tình trạng giảm khả năng vận động trong bệnh Parkinson.

Nó cũng hoạt động trên các phương pháp điều trị tiềm năng đối với chứng trầm cảm, động kinh, giảm khả năng vận động ở bệnh PD và các rối loạn thần kinh trung ương khác. Một số sản phẩm điều trị nổi tiếng của Supernus bao gồm Trokendi XR (topiramate) & Oxtellar XR (oxcarbazepine) để điều trị bệnh động kinh và APOKYN (thuốc tiêm apomorphine hydrochloride) cho bệnh nhân mắc bệnh Parkinson giai đoạn nặng.

Nhìn vào tình hình tài chính của mình, công ty đã kết thúc một quý thứ ba đầy ấn tượng, khiến công ty phải nâng dự báo thu nhập đã điều chỉnh cho cả năm lên 95-110 triệu USD, một mức tăng đáng kể so với mức 75-100 triệu USD ban đầu. Tổng doanh thu (không bao gồm doanh thu thuần của Trokendi XR) tăng 24% so với cùng kỳ năm trước.

Doanh số bán thuốc điều trị ADHD của Qelbree đã tăng mạnh, tăng 103% so với cùng kỳ năm trước.

Công ty cũng có một số sản phẩm đầy hứa hẹn đang được triển khai. Chúng bao gồm SPN-830, đã được gửi lại và chấp nhận để FDA chấp thuận cũng như một số thử nghiệm thuốc khác dành cho thuốc điều trị ADHD, trầm cảm và động kinh. Động lực mạnh mẽ này và nguồn cung ấn tượng khiến SUPN trở thành một trong những cổ phiếu ảo giác đầy hứa hẹn để mua.

Công ty công nghệ sinh học đa quốc gia Biogen (BIIB)

Biogen (NASDAQ:BIIB) là một công ty công nghệ sinh học chuyên phát triển liệu pháp điều trị các bệnh nghiêm trọng và phức tạp. Công ty cung cấp một danh mục các phương pháp điều trị nhiều loại bệnh teo cơ cột sống (SMA), bệnh Alzheimer và bệnh xơ cứng. Nó cũng đang thực hiện các bước nhằm thúc đẩy các phương pháp điều trị trầm cảm sau sinh (PPD), rối loạn trầm cảm nặng (MDD), một số dạng bệnh lupus và bệnh Alzheimer. Các sản phẩm nổi tiếng của hãng trên thị trường bao gồm AVONEX, PLEGRIDY, TYSABRI, FUMADERM, SPINRAZA, ADUHELM và FAMPYRA.

Công ty đang trên đường trở thành công ty dẫn đầu trong việc điều trị bệnh Alzheimer. Gần đây họ đã ra mắt LEQEMBI với sự chấp thuận của FDA để điều trị bệnh. ZURZUVAE cũng được phê duyệt để điều trị trầm cảm sau sinh. Hơn nữa, việc mua lại Reata Pharmaceuticals gần đây sẽ mở ra nguồn doanh thu bổ sung trong thời gian tới.

Ngoài ra, công ty cũng đã triển khai chương trình “Fit for Growth” để củng cố tài chính của mình bằng cách điều chỉnh cơ cấu chi phí phù hợp với doanh thu và tập trung vào các động lực tăng trưởng.

Trên thực tế, Biogen đã báo cáo một quý tăng trưởng mạnh mẽ, với doanh thu đạt 2,53 tỷ USD và đánh bại ước tính của các nhà phân tích là 9,27%. Sự tập trung cao độ vào tăng trưởng và đưa sản phẩm của mình được chấp thuận ra thị trường đã đưa BIIB trở thành một trong những công ty ảo giác hàng đầu mà chúng tôi nên mua.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: