Tình hình Bảng Anh: GBP/USD đi xuống, EUR/GBP, BoE được nhận định tốt

GBP/USD VÀ EUR/GBP – Giá, Biểu đồ và Phân tích

  • Ngân hàng Anh (BoE) dự kiến ​​​​sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản.
  • Cáp trượt sau NFP của Hoa Kỳ nhưng từ mức cao.
  • Hỗ trợ phạm vi thử nghiệm EUR/GBP.

Cùng Reviewsantot phân tích tại bài viết dưới đây.

tinh-hinh-bang-anh-gbp-usd-vap-nga-reviewsantot

Ngân hàng Anh dự kiến ​​​​sẽ tăng lãi suất Ngân hàng thêm 25 điểm cơ bản vào thứ Năm tới như một phần trong nỗ lực không ngừng nhằm chống lại lạm phát siêu mạnh và dai dẳng của Vương quốc Anh. Lạm phát tiêu đề của Vương quốc Anh (10,1%) vẫn ở mức hai con số trong tháng thứ bảy liên tiếp, trong khi lạm phát 6,2% của Vương quốc Anh chỉ cách 0,3% so với mức cao nhất trong nhiều thập kỷ là 6,5% được thấy vào tháng 9 và tháng 10 năm ngoái. Đối với tất cả các cuộc nói chuyện rằng lạm phát ở Anh sẽ giảm nhanh chóng khi chúng ta bước vào nửa cuối năm, vẫn chưa có gì tích cực.

Lạm phát ở Vương Quốc Anh

Như mọi khi, những gì Thống đốc Bailey nói trong tuyên bố sau quyết định và cuộc họp báo sẽ là chìa khóa cho Sterling trong tương lai. Nếu BoE vẫn tự tin rằng lạm phát sẽ giảm mạnh, thì ngân hàng trung ương có thể gợi ý rằng việc tăng lãi suất trong tương lai vẫn chưa được thực hiện và vẫn phụ thuộc vào dữ liệu.

GBP/USD đang phục hồi một phần nhỏ trong đợt phục hồi gần đây khi cặp tiền này đạt mức cao mới trong nhiều tháng là 1,2634 vào hôm nay. Cặp tiền có thể thử và lấy lại mốc này vào đầu tuần tới trước BoE, với mức kháng cự ban đầu là 1,2667 trước 1,2742.GBP/USD đang phục hồi một phần nhỏ trong đợt phục hồi gần đây khi cặp tiền này đạt mức cao mới trong nhiều tháng là 1,2634 vào hôm nay.

Biểu đồ giá hàng ngày GBP/USD

Tâm lý bán lẻ GBP/USD là hỗn hợp

Dữ liệu của nhà giao dịch bán lẻ cho thấy 34,24% nhà giao dịch mua ròng với tỷ lệ nhà giao dịch bán khống và mua ròng là 1,92 trên 1. Số lượng nhà giao dịch mua ròng cao hơn 3,58% so với ngày hôm qua và thấp hơn 12,29% so với tuần trước, trong khi số lượng các nhà giao dịch bán ròng thấp hơn 0,21% so với ngày hôm qua và cao hơn 18,32% so với tuần trước.

Chúng tôi thường có quan điểm trái ngược với tâm lý đám đông và thực tế là các nhà giao dịch đang bán ròng cho thấy giá GBP/USD có thể tiếp tục tăng. Vị thế bán ròng ít hơn so với ngày hôm qua nhưng bán ròng nhiều hơn so với tuần trước. Sự kết hợp giữa tâm lý hiện tại và những thay đổi gần đây mang đến cho chúng ta xu hướng giao dịch GBP/USD hỗn hợp hơn nữa.

EUR/GBP đang ở trên một mức ngang trước đó đã được giữ vững trong năm nay. Cặp tiền này cũng đang thử nghiệm đường trung bình động 200 ngày lần đầu tiên kể từ cuối tháng 8 năm ngoái. Dưới đây là rất ít cách thức hỗ trợ kỹ thuật gần đây cho đến khi một khu vực hỗ trợ trước khác xung quanh mức 0,8570 xuất hiện.

Biểu đồ giá hàng ngày EUR/GBP

Dữ liệu của nhà giao dịch bán lẻ cho thấy 63,17% nhà giao dịch đang mua ròng với tỷ lệ nhà giao dịch mua và bán là 1,71 trên 1. Các nhà giao dịch mua ròng nhiều hơn so với ngày hôm qua và tuần trước, và sự kết hợp giữa tâm lý hiện tại và những thay đổi gần đây mang lại cho chúng ta một kết quả mạnh mẽ hơn EUR/GBP-xu hướng giao dịch trái ngược với xu hướng giảm giá.

Theo dõi những tin tức trong ngày tại Reviewsantot.

[class="breadcrumb-yoastseo" wpseo_breadcrumb]