Tin nóng 21/10/2013 – Dự báo khí đốt tự nhiên: Xu hướng giá và vùng hỗ trợ

Giá khí đốt tự nhiên giảm xuống mức hỗ trợ ở mức 2,88, trong đó mức thoái lui Fibonacci và mức cao nhất ngày 28 tháng 6 đóng vai trò then chốt. Cùng Reviewsantot tìm hiểu các ý chính dưới đây.

du-bao-khi-dot-tu-nhien-xu-huong-gia-va-vung-ho-tro-reviewsantot

Sau tín hiệu tiếp tục xu hướng giảm trước đó trong phiên hôm nay, khí đốt tự nhiên đã tìm thấy mức hỗ trợ ở mức thấp 2,88. Sự suy giảm đã hoàn thành mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 2,90 và tìm thấy hỗ trợ ở mức cao nhất ngày 28 tháng 6. Đây có thể là sự thoái lui hoàn thành nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy nó ngoài việc khí đốt tự nhiên đã đạt đến vùng hỗ trợ tiềm năng thấp hơn tiếp theo và bật lên. Tuy nhiên, khí tự nhiên đang giảm tương đối mạnh nên có thể mất một thời gian và kiểm tra thêm mức thấp trước khi quá trình điều chỉnh kết thúc.

Trường hợp khí đốt tiếp tục giảm

Nếu khí đốt tự nhiên tiếp tục giảm hoặc bật lên trước rồi quay trở lại, vùng hỗ trợ có thể thấp hơn tiếp theo có thể đạt được. Nó dao động từ khoảng 2,75 đến 2,72 và bao gồm mức thoái lui Fibonacci 78,6%, cộng với sự giao nhau của hai đường xu hướng, một đường tăng và một đường giảm. Đường xu hướng tăng là chỉ báo xu hướng quan trọng hơn vì nó xác định mức hỗ trợ động của kênh xu hướng tăng.

Cấu trúc kênh tăng trưởng vững chắc

Lưu ý rằng mỗi dòng trong số hai dòng kênh được xác nhận bởi hơn ba lần truy cập. Do đó, một đột phá qua một trong hai đường có thể có ý nghĩa quan trọng và dẫn đến sự tiếp tục mạnh mẽ theo hướng đột phá. Mức hỗ trợ tạm thời có thể được nhìn thấy ở mức 2,82, đây là mức thấp hàng tuần trước đó. Hơn nữa, với thời gian phát triển và số lượng điểm xác định các đường kênh, khí tự nhiên dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển kênh xu hướng sau đợt thoái lui hiện tại.

Tăng trên mức cao nhất hôm nay là 2,98 mang lại tín hiệu tăng giá

Tuy nhiên, mức tăng trên mức cao nhất hiện nay là 2,98 báo hiệu cường độ trên khung thời gian hàng ngày. Khi đó, khí đốt tự nhiên sẽ tiến tới kiểm tra mức kháng cự quanh mức 3,02, mức cao nhất kể từ tháng 8, tiếp theo là đường EMA 200 ngày. Đường 200 ngày hiện ở mức 2,90 và xác định mức hỗ trợ động cho xu hướng dài hạn. 

Trước khi khí tự nhiên có nỗ lực vượt qua mức dao động cao gần đây là 3,47, nó cần phải quay trở lại phía trên và sau đó đóng cửa trên đường 200 ngày trên biểu đồ hàng ngày. Mức đóng cửa hàng ngày trên 3,02 làm tăng khả năng khí tự nhiên ít nhất sẽ cố gắng đột phá đường EMA 200 ngày khác.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư tại các trang thông tin dưới đây: