Tin nóng 06/10/2023 – Dự báo giá Vàng – Bạc hôm nay: Vàng và bạc tiếp tục củng cố các mức hỗ trợ quan trọng sau khi giảm rõ rệt

Cùng Reviewsantot tìm hiểu các ý chính sau đây:

  • Giá vàng và bạc thoát khỏi đà giảm
  • Điều này cho phép các mức hỗ trợ được củng cố
  • Các mức quan trọng cần theo dõi trong trường hợp có đột phá là gì?

du-bao-gia-vang-bac-hom-nay-vang-va-bac-tiep-tuc-cung-co-cac-muc-ho-tro-quan-trong-sau-khi-giam-ro-ret-reviewsantot

Phân tích giá vàng XAU/USD

Trong những ngày gần đây, giá vàng và bạc đã đạp phanh, khiến chuỗi giảm điểm kể từ cuối tháng 9 tạm dừng. Với diễn biến giá gần đây, triển vọng kỹ thuật ngắn hạn đang hình thành như thế nào đối với kim loại quý?

Trên biểu đồ hàng ngày bên dưới, chúng ta có thể thấy rằng vàng đã xác nhận sự bứt phá dưới sự hỗ trợ tăng từ đầu năm nay. Trong khi đó, Death Cross giảm giá gần đây đã hình thành giữa các đường trung bình động 50 và 200 ngày. Như vậy, triển vọng kỹ thuật vẫn tập trung rộng rãi vào xu hướng giảm.

Trong những ngày gần đây, giá đã xác nhận sự bứt phá dưới điểm giữa của mức thoái lui Fibonacci là 1848.37. Điều đó hiện đang đặt trọng tâm vào mức thấp nhất năm 2023 hiện tại là 1804.78 làm hỗ trợ ngay lập tức. Như vậy, một sự phục hồi là có thể. Tuy nhiên, các đường trung bình động có thể giữ ở mức kháng cự, duy trì trọng tâm giảm rộng hơn.

Mặt khác, việc mở rộng thấp hơn cho thấy mức thoái lui Fibonacci 78.6% là 1714,83 như một mục tiêu giảm giá trung hạn.

Biểu đồ vàng hàng ngày

du-bao-gia-vang-reviewsantot

Biểu đồ được tạo trong TradingView

Xem thêm: Tìm hiểu về Chiến lược quản lý rủi ro giao dịch trong ngày

Phân tích XAG/USD

Trong khi đó, giá bạc cũng đang đối mặt với bối cảnh tương tự. Giống như vàng, XAG/USD đã xác nhận một sự bứt phá trên mức hỗ trợ tăng. Các khoản lỗ trong tuần trước đã đưa giá lên mức hỗ trợ kiểm tra, đó là mức thoái lui Fibonacci 61.8% là 20,83.

Việc giữ tại hỗ trợ và bật lên sau đó cũng sẽ chuyển trọng tâm vào điểm giữa của Fibonacci thoái lui ở đây, khoảng 21,85. Loại thứ hai có thể giữ ở mức kháng cự, có khả năng khôi phục lại quan điểm giảm giá trong ngắn hạn.

Mặt khác, tiếp tục giảm từ đây cho thấy mức 78,6% là 19,39 trước khi vùng hỗ trợ 17,56 – 18,09 từ năm ngoái trở thành tâm điểm.

Biểu đồ bạc hàng ngày

 

Biểu đồ được tạo trong TradingView

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư tại các trang thông tin dưới đây: