Tại sao Philip Morris (PM) là Cổ phiếu Tăng trưởng Dài hạn Hàng đầu?

Các nhà đầu tư đã xây dựng danh mục đầu tư tăng trưởng của họ xung quanh các công ty mạnh về tài chính và có thị trường chiến lược tương lai tươi sắc, đồng thời xu hướng tăng trưởng có thể liên quan đến sự co giãn thu nhập, doanh thu và dòng tiền dự kiến ​​của các doanh nghiệp được đầu tư.

Philip Morris International đang tăng trưởng tốt 

Philip Morris International đang tiến triển tốt với quá trình chuyển đổi kinh doanh khi người tiêu dùng ngày càng nâng cao ý thức về sức khỏe và các quy định nghiêm ngặt để ngăn chặn việc hút thuốc. Để đạt được mục tiêu này, gã khổng lồ thuốc lá đã và đang mở rộng danh mục sản phẩm giảm rủi ro (RRP) cho sức khỏe khi sử dụng thuốc lá của hãng, thể hiện rõ qua việc ra mắt IQOS (thiết bị làm nóng thuốc lá) được coi là một trong những RRP hàng đầu trong ngành. 

Lưu ý rằng RRP chiếm 31,4% tổng doanh thu của công ty trong quý 2 năm 2022. Doanh thu liên tục tăng từ IQOS đã góp phần vào sự tăng trưởng của RRP. Tuy nhiên, danh mục hot này của công ty hiện vẫn là nguồn đóng góp duy nhất vào doanh thu chính.

PM là cổ phiếu xếp hạng Zacks #3 (Nên giữ), với Xu hướng Tăng trưởng là A và Điểm VGM là B. Thu nhập dự kiến ​​sẽ tăng 5,7% so với cùng kỳ năm ngoái trong năm tài chính hiện tại, với mức tăng doanh thu là 9,4%.

7 nhà phân tích đã điều chỉnh ước tính thu nhập của họ cao hơn trong 60 ngày qua cho năm tài chính 2023, trong khi Ước tính đồng thuận của Zacks đã tăng $0,60 lên $6,32 mỗi cổ phiếu. PM cũng tự hào về mức thu nhập trung bình bất ngờ là 10,9%.

Kết luận

Trên cơ sở lịch sử, Philip Morris đã tạo ra mức tăng trưởng dòng tiền là 4,2% và dự kiến ​​sẽ báo cáo mức tăng trưởng dòng tiền là 0% trong năm nay.

Với các nguyên tắc cơ bản vững chắc, Xếp hạng Zacks tốt, Điểm số Phong cách VGM và Tăng trưởng hàng đầu, PM nên nằm trong danh sách ngắn của các nhà đầu tư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *