Sự sụt giảm 25% của giá Ethereum ảnh hưởng đến thị trường chung như thế nào?

  • Giá Ethereum dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 1.400 đô la, trừ khi mức giá 1.850 đô la được chuyển thành hỗ trợ.
  • Những người nắm giữ ví lớn Ethereum đã thể hiện một số hoạt động bán trong khi một số cá voi đang mua nguồn cung đã bán này.
  • Tính ổn định của mạng cũng bị nghi ngờ trong tuần này sau khi ETH phải đối mặt với các vấn đề về tài chính trong gần nửa giờ trong hai trường hợp riêng biệt.

su-sut-giam-25-cua-gia-ethereum-anh-huong-den-thi-truong-chung-nhu-the-nao-reviewsantot

Việc giảm giá Ethereum đã dừng lại vào đầu tuần này khi thị trường tiền điện tử đã thoái lui khỏi lòng tham để trở lại trạng thái trung lập. Điều này cũng dẫn đến việc các altcoin dự kiến ​​sẽ phục hồi chậm hơn do sự thống trị của Bitcoin vẫn còn cao. Cùng Reviewsantot nhận đinh thị trường giá Ethereum tại bài viết dưới đây. 

Giá Ethereum có thể giảm xuống mức nào thời điểm hiện tại?

Hành động giá Ethereum khiến các nhà đầu tư trên toàn thị trường lo ngại. Tuy nhiên, nhà giao dịch nổi tiếng Cryptonary tuyên bố rằng những người thông minh nhất biết họ đang làm gì vì họ là một trong những nhà đầu tư lớn nhất.

Nhóm này là những con cá voi và đặc biệt là những người nắm giữ hơn 10.000 ETH. Một số nhà đầu tư này đã bắt đầu bán ra trong tuần này. Các ví chứa từ 10.000 ETH đến 100.000 ETH đã bán gần 800.000 ETH trị giá 1,45 tỷ USD để nâng số dư của họ lên 28,38 triệu ETH.

Mạng phải đối mặt với một số vấn đề về tài chính trong hai ngày qua, điều này vốn đã ảnh hưởng đến các giao dịch on-chan và sự tham gia của nhà đầu tư. Đầu tuần này, quá trình hoàn thiện đã phải tạm dừng trong khoảng nửa giờ, điều này ảnh hưởng đến vòng quay của altcoin, đồng thời, chứng minh tính ổn định của mạng là một tính năng chính.

Nhìn vào các điều kiện thị trường rộng lớn hơn, một mùa alt trong thị trường hiện tại đã không còn là câu hỏi trong một thời gian nữa. Lý do duy nhất đằng sau việc thực hiện hành trình này đối với altcoin là cho đến khi thị trường rộng lớn hơn phục hồi.

Nhận xét về tình hình giá Ethereum

Điều này có thể không sớm xảy ra vì trạng thái của thị trường tiền điện tử tiếp tục chứng minh khả năng ETH có thể giảm xuống còn 1.400 đô la. Sự sụt giảm rất có thể sẽ xảy ra trừ khi $1.850 tình cờ trở thành mức hỗ trợ sàn, trong trường hợp đó, một đợt tăng giá có thể là cách để tăng giá Ethereum.

Tuy nhiên, không phải tất cả các khía cạnh của tiền điện tử đều giảm giá. Trong khi cá voi đang bán, những người nắm giữ ví lớn nắm giữ 100.000 ETH đến 1 triệu ETH đang mua lại nguồn cung do các nhà đầu tư bán lẻ bán phá giá. Trong cùng thời gian, gần 400.000 ETH trị giá hơn 700 triệu đô la đã được các nhà đầu tư này chọn, nâng số nắm giữ của họ lên 20,72 triệu ETH.

Altcoin bị ảnh hưởng như thế nào trên thị trường? 

Altcoin đang tìm thấy xu hướng tăng giá hơn khi thực tế là hơn 20 triệu ETH đã được đặt cọc cho đến nay và 3,5 triệu ETH khác bị đốt cháy khỏi nguồn cung. Điều này là tích cực vì nó kích hoạt cuộc thảo luận về giảm phát, khiến Ethereum trở thành một trong những loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều hơn.

Nếu các dấu hiệu tăng giá tiếp theo được quan sát thấy trong vài tuần tới, giá Ethereum có thể bắt đầu phục hồi, nếu không thì việc giảm xuống còn 1.400 đô la là không thể tránh khỏi. Trường hợp thứ hai sẽ là sự sụp đổ 23,43% và altcoin lớn nhất thế giới sẽ giảm trở lại mức giá giữa tháng 1, ghi nhận mức thấp nhất trong 4 tháng.

Do đó, bất kỳ nhà giao dịch nào muốn đầu tư vào ETH nên theo dõi biến động giá Ethereum cũng như thị trường rộng lớn hơn.

Cùng Reviewsantot nhận định giá Ethereum tin tức những ngày tiếp theo. 

[class="breadcrumb-yoastseo" wpseo_breadcrumb]