Sàn InvestusPro với kỹ thuật lừa đảo tinh vi

Sàn InvestusPro cho rằng sàn không phải là broker môi giới bình thường. Bởi quan điểm thành công phải nhiều hơn như thế. Thế nhưng, InvestusPro lại lộ rõ những yếu điểm có thể ảnh hưởng đến giao dịch của nhà đầu tư. Cùng Reviewsantot tìm hiểu ngay.

san-investuspro-voi-ky-thuat-lua-dao-tinh-vi-reviewsantot

Cơ quan quy định: Môi giới không được kiểm soát
Website lừa đảo: InvestusPro.com
Cảnh báo lừa đảo từ: Không áp dụng
Công ty có an toàn không InvestusPro là một nhà môi giới không có giấy phép, không an toàn để đầu tư!
Trụ sở tại: Vương quốc Anh (bị cáo buộc)
Năm thành lập: 2013
Nền tảng được hỗ trợ: Nền tảng InvestusProwebtrader
Tiền nạp tối thiểu: 250 EUR
Tiền thưởng tiền gửi: Lên đến 70%
Giao dịch Tiền điện tử: Có sẵn
Các loại tài sản: Ngoại hối, Tiền điện tử, Cổ phiếu, Chỉ số, Hàng hóa
Đòn bẩy tối đa: 1:400
Tài khoản Demo miễn phí: Không có
Bảo vệ trang web: N/A

Sàn InvestusPro hoạt động hợp pháp hay lừa đảo?

Sàn InvestusPro tuyên bố rằng họ là một công ty toàn cầu có hai văn phòng khu vực. Một trong số này ở London, Vương quốc Anh, House 3rd Floor 66, Welbeck, 67 Wells St. Thực thể còn lại được cho là ở Toronto, Canada, 100 Queens Quay E, Suite 1600.

Sàn InvestusPro với kỹ thuật lừa đảo tinh vi

Một tìm kiếm nhanh trên Google Maps cho thấy cả hai đều không địa chỉ là chính hãng. Chúng tôi biết điều này vì họ là địa chỉ đăng bài của các công ty hoàn toàn khác không liên kết với InvestusPro.

Cơ quan quản lý tài chính ở các khu vực khác nhau đã áp đặt một số hạn chế đối với những công ty môi giới. Đối với một nhà môi giới mà InvestusPro tuyên bố là bắt buộc phải có giấy phép từ cả FCA của Vương quốc Anh và SRO mới của Canada. Nếu không, họ sẽ không được phép tiến hành kinh doanh.

Nhờ có nhiều quảng cáo trên trang web InvestusPro, chúng tôi có thể chắc chắn rằng công ty này không tuân thủ các tiêu chuẩn quy định của SRO mới hoặc FCA. Chẳng hạn, InvestusPro cung cấp đòn bẩy 1:400 cho một số loại tài khoản. Nhưng ở Vương quốc Anh, đòn bẩy tối đa được đặt ở mức 1:30. Chính quyền Canada cho phép tỷ lệ đòn bẩy cao hơn một chút là 1:50. Nhưng tỷ lệ này vẫn thấp hơn nhiều so với những gì InvestusPro cung cấp. 

Điểm khác biệt pháp lý

Một trong những khác biệt giữa hai khu vực pháp lý này là chính quyền Canada cho phép cung cấp các khoản tiền thưởng khác nhau cho khách hàng, trong khi Vương quốc Anh đã áp đặt lệnh cấm tiền thưởng. InvestusPro cung cấp tiền thưởng lên tới 70%. Điều này bị cấm ở Vương quốc Anh, nơi được cho là đặt trụ sở chính của công ty này. Cả FCA và SRO mới đều yêu cầu triển khai tài khoản ngân hàng tách biệt. Điều mà InvestusPro đơn giản là không cung cấp.

Ai là nạn nhân của lừa đảo môi giới Sàn InvestusPro?

Vụ lừa đảo Sàn InvestusPro đã dựa trên các dịch vụ của họ cung cấp nền tảng giao dịch và tư vấn kinh doanh. Những kẻ lừa đảo thu hút nạn nhân của chúng bằng cách cung cấp các hướng dẫn và lời khuyên hữu ích. Đồng thời đưa ra cơ hội đầu tư trực tiếp vào nền tảng của chúng.

Theo nghĩa đó, InvestusPro khiến các nạn nhân của họ bị mắc kẹt trong trò lừa bịp tài chính của mình, với cơ hội thoát khỏi kế hoạch là rất ít. Công ty có sự ưu tiên rõ ràng đối với các quốc gia và thương nhân phát triển hơn với khả năng đầu tư cao hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng nạn nhân lớn nhất đã được báo cáo ở các quốc gia là:

 • Vương quốc Anh
 • Nước Đức
 • Nước Ý
 • Canada

Đánh giá và nhận xét về InvestusPro

Mặc dù không thể tìm thấy nhiều đánh giá trực tuyến về trò lừa đảo InvestusPro, nhưng chúng tôi đã tìm thấy dấu vết. Với chất lượng dịch vụ kém và chuyên tâm vào gian lận, xếp hạng tiêu cực sẽ sớm đưa ra.

Trang TrustPilot dành cho InvestusPro chỉ có một số bài đánh giá được đăng, nhưng tất cả chúng đều tiêu cực. Tất cả phản ánh sự phẫn nộ bắt đầu chống lại trò lừa đảo này và nỗ lực của các nạn nhân để cảnh báo mọi người không trả quá cao cho các dịch vụ giả mạo:

Chúng tôi đã đề cập rằng đòn bẩy mà InvestusPro cung cấp cao hơn nhiều so với mức cho phép ở hầu hết các nơi trên thế giới. Đòn bẩy 1:400 có vẻ như là một cơ hội sinh lời. Nhưng sự thật đòn bẩy cao như vậy tạo ra rủi ro mất tài sản cao hơn nhiều.

Mức chênh lệch với InvestousPro đắt hơn một chút so với mức trung bình hiện tại. Nhưng chỉ khi bạn tin vào quảng cáo trên trang web của họ. Mặc dù có những tài khoản có mức chênh lệch tối thiểu là 0,8 pip nhưng những tài khoản này khá đắt và những tài khoản có mức chênh lệch thấp này chỉ dành cho rất ít công cụ giao dịch.

Tính năng giao dịch InvestusPro

Có lẽ được quảng cáo là mang lại lợi ích cuối cùng cho người mua, các điều kiện giao dịch tại InvestusPro không hấp dẫn lắm. Đặc biệt là vì dịch vụ của chúng không thực tế như thế nào. Chúng ta đã thảo luận về sự nguy hiểm của giao dịch với đòn bẩy quá cao và mức chênh lệch thấp không tưởng.

Trang web tuyên bố cung cấp phần mềm được trang bị tốt nhất và các công cụ giao dịch tiên tiến nhất trên thị trường. May mắn thay, chúng tôi miễn cưỡng tin vào những tuyên bố như vậy mà không khám phá từng chút một trong số chúng trước.

Vì vậy, bạn hãy tiếp tục đọc bài đánh giá này để biết về sự thất bại của một nền tảng, các tài khoản quá đắt và việc cung cấp các công cụ giao dịch có sẵn kém.

Nền tảng giao dịch có sẵn của InvestusPro

Nền tảng giao dịch InvestusPro là một trang web giao dịch được đơn giản hóa mà công ty quảng cáo như thể đó là khám phá công nghệ mới nhất.

Những gì được cho là một giải pháp giao dịch mang tính cách mạng nhưng là một sự phân phối thô sơ. Phần mềm giả đang thiếu mọi công cụ trợ giúp, thua kém MT4, MT5 và cTrader.

Trên thực tế, chỉ có hai chức năng là mua và bán. Chúng hoàn toàn không phản hồi cho đến khi bạn gửi tiền thật. Mặt khác, bạn chỉ có thể chọn giữa một số tùy chọn tùy chỉnh không làm tăng quá mức tính toàn diện và độ tin cậy của bản phân phối.

Nhìn chung, hầu như không hoạt động và chắc chắn không đáng tin cậy. Nền tảng này không phải là thứ bạn mong đợi nhận được sau khi đầu tư quá nhiều tiền thật để có được một tài khoản giao dịch trực tiếp tại InvestusPro.

Đánh giá sàn InvestusPro – kỹ thuật lừa đảo tinh vi!

Xem thêm: Quadcode Markets chào đón người dùng từ thị trường Châu Âu

Tài sản giao dịch có sẵn

Một kẻ lừa đảo tuyệt vọng cố gắng bán các dịch vụ đáng ngờ của họ sẽ phải đầu tư nhiều nỗ lực hơn đáng kể để cung cấp ít nhất các điều kiện có vẻ hấp dẫn hơn.

Đối với một số nhà giao dịch, điều quan trọng là liệu một số sản phẩm tài chính có sẵn để giao dịch hay không. Các nhóm tài sản có thể giao dịch duy nhất mà InvestusPro quảng cáo là:

 • Ngoại hối (EUR/USD, EUR/GBP, AUD/USD, CAD/JPY, USD/NZD)
 • CFD trên cổ phiếu (Tesla, Adidas, Amazon, Boeing, Facebook, Netflix)
 • Tiền điện tử (ADA, BTC, BNB, BCH, ETH, LTC, XRP, ZEC, NEO, DOGE)
 • Chỉ số (DAX, DOW, FTSE, JPN225, NSDQ, SPY)
 • Hàng hóa (Nhôm, Cà phê, Đồng, Đường, Đậu nành, Dầu đậu nành

Loại tài khoản

Hầu như mọi loại tài khoản tại InvestusPro đều bao gồm một số hình thức tương tác với cái gọi là Trình quản lý tài khoản cá nhân. Các tài khoản này khá tốn kém và được cho là mang lại lợi ích tốt hơn đối với những người giao dịch gửi nhiều tiền.

Đây là các loại tài khoản ImvestusPro cung cấp:

 • Tài khoản Cơ bản – 250 EUR, đòn bẩy 1:200
 • Tài khoản Bạc – 2.250 EUR, đòn bẩy 1:200
 • Tài khoản Vàng – 10.000 EUR, đòn bẩy 1:300
 • Tài khoản Bạch kim – 25.000, đòn bẩy 1:400

InvestusPro không cung cấp tài khoản Demo miễn phí cho khách hàng của họ. Điều này thật sự yếu kém!

Đánh giá sàn InvestusPro – kỹ thuật lừa đảo tinh vi!

Ứng dụng giao dịch di động

InvestusPro tuyên bố sẽ cung cấp một ứng dụng di động hàng đầu để giao dịch khi đang di chuyển. Tuy nhiên, khi chọn vào đường dẫn liên kết, bạn sẽ được dẫn đến trang web giao dịch.

Không có ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động tồn tại. Đó chỉ là cái cớ mà InvestusPro sử dụng để khiến bạn trở thành khách hàng của họ. Và mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn có thể truy cập thiết bị đầu cuối web từ trình duyệt trên điện thoại của mình, nhưng nó vẫn không phải là ứng dụng độc quyền mà InvestusPro đã tuyên bố.

Quy trình gửi và rút tiền của Sàn InvestusPro

Việc gửi và rút tiền từ tài khoản giao dịch của bạn được thực hiện thông qua các biểu mẫu trong khu vực khách hàng. Việc rút tiền được cho là diễn ra liền mạch và nhanh chóng. Nhưng kèm theo đó là các khoản phí khủng khiếp khiến bạn đặt câu hỏi liệu toàn bộ giao dịch có xứng đáng hay không?

Đầu tiên, có một khoản phí từ 25 USD đến 50 USD tùy thuộc vào phương thức giao dịch được sử dụng. Cộng với phí xử lý là 10 USD. Nếu bạn chưa đạt được hơn 200 lượt quay thành công hoặc chưa xác minh tài khoản của mình, bạn sẽ ngay lập tức phải trả thêm 10% cho mỗi lần rút tiền. Số tiền rút tối thiểu là 250 USD. 

Một số câu hỏi thường gặp

 • InvestusPro làm gì?

InvestusPro là một thực thể gian lận mà không có quy định thích hợp. Sàn lừa đảo lấy tiền của khách hàng và thoát tội bằng cách giữ kín danh tính.

 • Tiền gửi tối thiểu với InvestusPro là gì?

Số tiền thực tối thiểu bạn phải đầu tư với trang web này để mua loại tài khoản rẻ nhất là 250 EUR.

 • Nhà môi giới InvestusPro có an toàn không?

Bởi vì họ không sở hữu giấy phép và không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan tài chính nào, InvestusPro không thể được coi là an toàn. Tiền của bạn có nguy cơ rất lớn với công ty này!

Theo dõi Reviewsantot để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư.