Roche Holding AG – Những điều bạn chưa biết

Lựa chọn cổ phiếu Roche hay một trong những đối thủ cạnh tranh của gã khổng lồ này? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn trong khi mà mỗi doanh nghiệp đều có những thế mạnh nhất định.

Giới thiệu về Roche Holding AG 

Các đối thủ cạnh tranh chính của Roche trong ngành “chế dược phẩm” bao gồm AbbVie (ABBV), Merck & Co., Inc. (MRK), Pfizer (PFE), AstraZeneca (AZN), Eli Lilly và (LLY), Novo Nordisk A/S (NVO), Novartis (NVS), Abbott Laboratories (ABT), Bristol-Myers Squibb (BMY) và Sanofi (SNY). Hãy xem giới phân tích có những nhận định gì trước khi đưa ra quyết định nhé!

Mới đây, 11 nhà phân tích Phố Wall đã đưa ra mục tiêu giá 12 tháng cho Roche Holding AG ở mức trung bình là 352,67 USD, kèm theo dự báo ngưỡng cao đạt 406,89 USD, dự báo ngưỡng thấp là 267,69 USD.

Giá mục tiêu trung bình thể hiện mức thay đổi 20,19% so với giá giao dịch gần nhất là 293,42 USD. Các con số này cũng đã gợi mở phần nào nhận định của giới phân tích Phố Wall là “Mua vừa phải”.

Roche Holding AG ghi điểm trong mắt chiến lược gia Karen Anderson của Morningstar nhờ danh mục thuốc và chẩn đoán đầu ngành có sức cạnh tranh lớn. Qua đó, góp phần củng cố xếp hạng lợi thế kinh tế. Chiến lược gia Karen Anderson cho rằng “Cổ phiếu Roche giao dịch thấp hơn khoảng 31% so với ước tính giá trị hợp lý của chúng tôi là 57 USD.”

Gã khổng lồ về chăm sóc sức khỏe của Thụy Sĩ còn đang nắm trong tay những lợi thế “át chủ bài” để giúp hoạt động chăm sóc sức khỏe trở thành một nỗ lực an toàn, cá nhân hóa và tiết kiệm hơn.

Roche Holding AG đang đề xuất tăng cổ tức lên 9,50 CHF. Nếu được hội đồng cổ đông thông qua, đây sẽ là lần tăng cổ tức thứ 36 liên tiếp của công ty.

Q&A nhanh về dự báo cổ phiếu RHHVF

Theo các nhà phân tích, mục tiêu giá trung bình trong 12 tháng của RHHVF đạt khoảng bao nhiêu?

Dựa trên xếp hạng của các nhà phân tích, mục tiêu giá trung bình trong 12 tháng của

Roche Holding AG là 352,67 USD.

Tiềm năng tăng giá của RHHVF là khoảng bao nhiêu nếu dựa trên mục tiêu giá trung bình của các nhà phân tích?

Roche Holding AG có tiềm năng tăng giá 20,19%, dựa trên mục tiêu giá trung bình của các nhà phân tích.

Xếp hạng của RHHVF là Mua, Bán hay Nắm giữ?

Roche Holding AG có xếp hạng là Mua vừa phải. Nhận định này tổng hợp khi có 5 đồng thuận Mua, 4 nên Nắm giữ, 2 gợi ý Bán.

Mục tiêu giá của Roche Holding AG khoảng bao nhiêu?

Mục tiêu giá của Roche Holding AG vào khoảng 352,67 USD. Con số này dựa trên 11 mục tiêu giá trong 12 tháng của các nhà phân tích Phố Wall công bố trong 3 tháng

qua. Mục tiêu giá cao nhất của nhà phân tích là 406,89 USD, trong khi mục tiêu giá thấp nhất là 267,69 USD. Mục tiêu giá trung bình thể hiện mức tăng 20,19% so với giá hiện tại là 293,422 USD.

Giới phân tích nói gì về Roche Holding AG?

Xếp hạng đồng thuận của các nhà phân tích với Roche là “Mua vừa phải” và đây là doanh nghiệp có nhiều tiềm năng tăng trưởng nhờ sự đổi mới và các sản phẩm ấn tượng.

Cập nhật tin tức về thị trường đầu tư tại các trang tin của Reviewsantot:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *