Lớp học online miễn phí [Chiến lược đầu tư cổ phiếu Mỹ hiệu quả và an toàn ]

Thời gian: 19:30 – 20:30 Ngày – 25/08/2022
Lớp học online hoàn toàn miễn phí
Link đăng ký lớp học qua fanpage lớp học chứng khoán cơ bản

Tham gia lớp học nhà đầu tư sẽ nhận được những gì?

  1. Phòng tránh rủi ro 

Nhà đầu tư cần nằm lòng nguyên tắc này khi quyết định tham gia vào thị trường chứng khoán. Đầu tư chứng khoán là công việc không những cần sự phân tích chứng khoán mà còn phải vô cùng nhạy bén, am hiểu về doanh nghiệp, ngành của doanh nghiệp,…

Đầu tư chứng khoán đòi hỏi trau dồi kiến thức, học hỏi rất nhiều, và đôi khi phải học cách chấp nhận cả những rủi ro. Nếu giữ được tỉnh táo, đánh giá và kiểm soát rủi ro ở mức thấp nhất… lợi nhuận sẽ tự động kéo đến.

2. Hiểu về thị trường chứng khoán

Tìm hiểu về thị trường, phân tích, đánh giá về các phương pháp đầu tư. Đánh giá chuyên sâu về loại chứng khoán mục tiêu, yếu tố ảnh hưởng đến thị trường, phân tích biến động, lựa chọn thời điểm mua phù hợp là những kỹ năng cần rèn luyện nghiêm túc.

3. Chỉ đầu tư vào lĩnh vực hiểu biết

Nhà đầu tư chỉ nên mua cổ phiếu/trái phiếu của các công ty phát hành mà bạn hiểu về quá trình phát triển của nó, năng lực tài chính; cơ hội, tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp tham gia. Chỉ bằng cách phân tích về doanh nghiệp, nhà đầu tư mới nhận diện được cổ phiếu tiềm năng và cổ phiếu dởm.

4. Đầu tư có mục tiêu

Xác định mục tiêu tham gia đầu tư chứng khoán để có thể chơi dài hạn, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tác động tức thời. Đặt ra các mục tiêu về lợi nhuận, thời gian nắm giữ, và quan trọng nhất là quản trị rủi ro.

5. Mua thấp – bán cao

Đây là nguyên tắc cơ bản mà các nhà đầu tư đều biết và mong muốn để thu lợi nhuận từ chứng khoán. Tuy nhiên, nguyên tắc này không dễ để đạt được, đôi khi nhà đầu tư cần chấp nhận thua lỗ, do nhiều yếu tố tác động của thị trường. Trong tình huống này, nhà đầu tư cần theo dõi thị trường, các dấu hiệu cổ phiếu xuống hoặc lên để quyết định mua – bán thu lợi nhuận tương đối.

Chỉ khi hiểu rõ các nguyên tắc trên, nhà đầu tư mới nên mở tài khoản chứng khoán.


Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những công cụ quan trọng nhất về phân tích phục vụ đầu tư trên thị trường chứng khoán và những kỹ năng trong việc đầu tư chứng khoán – đây cũng là một phần không thể thiếu của những người đang hành nghề trên thị trường và là một trong những chương trình bắt buộc của những cá nhân làm việc trong các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *