LondonEX đón nhận luồng “di cư đầu tư” đầu năm 2023

Trước những e ngại sự suy thoái kinh tế năm 2023 đang ập tới, nhiều nhà đầu tư đã đón đầu những xu thế đầu tư mới bằng cách thiết lập kế hoạch đầu tư cho mình ngay từ sớm. Hàng hóa phái sinh lại vô tình trở thành lựa chọn tiêu điểm trong danh mục đầu tư của rất nhiều người. Theo đó, LondonEX – Sàn giao dịch hàng đầu Châu Âu cũng vô tình trở thành bến đỗ cho nhiều nhà đầu tư trên thị trường 

Đầu tư truyền thống bị lãng quên khi đầu tư hàng hóa phái sinh nổi lên rầm rộ

Hiện nay, động thái bơm thêm tiền vào nền kinh tế của nhiều ngân hàng trung ương trên thế giới nhằm hỗ trợ nền kinh tế vượt qua khủng hoảng của đại dịch Covid-19 đã tạo nên nhiều hệ luỵ kinh tế toàn cầu. Trước tình hình đó, không ít nhà đầu tư lục tìm những kênh đầu tư mới để củng cố tài chính cho riêng mình.

Nhiều người chọn cách đầu tư vào các loại hàng hoá như: Dầu, vàng, kim loại,… thay vì nắm giữ, tích trữ như những năm về trước. Không giống như giao dịch sơ cấp với với đầu tư phái sinh hàng hóa nhà đầu tư  không phải trực tiếp nắm giữ sản phẩm để hưởng chênh lệch khi giá tăng, mà sẽ giao dịch với nhau bằng các hợp đồng tương lai, thông qua một hệ thống các sàn giao dịch quốc tế có liên thông với nhau.

 

Giữ vai trò quan trong cuộc sống cùng mức độ tiêu thụ lớn trên toàn cầu, thị trường hàng đang trở nên rất tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư. Do đó, có thể phần nào kết luận rằng đây là thị trường ít bị tác động nhất trong thời gian sắp tới, khi nền kinh tế có độ rung lắc nhẹ. Theo đó kênh đầu tư phái sinh hàng hóa trở nên hấp dẫn hơn so với các kênh khác.

 

Đặc biệt, tiếp cận với giao dịch phái sinh bạn còn được áp dụng đòn bẩy từ 1:20 – 1:200, tuy vào sàn giao dịch, loại hàng hoá mà bạn lựa chọn. Theo đó, bạn có nhiều cơ hội gia tăng lợi nhuận đáng kể trong tương lai cũng như tạo được vị thế tốt hơn trong giao dịch.

LondonEX hỗ trợ hơn 10.000 nhà đầu tư giao dịch thuận lợi đầu năm 2023

Có câu nói: “Đừng bao giờ thử độ sâu của dòng sông bằng cả hai chân” – Warren Buffett. Theo ông, thì việc mạo hiểm đầu tư hoàn toàn có thể nhấn chìm bạn khi mới tham gia thị trường. Vậy nên một sàn giao dịch như LondonEX sẽ là một trong những đối tác lý tưởng để bạn có thể đồng hành và phát triển con đường đầu tư của mình. 

 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là những gì mà bạn nhận được khi mở tài khoản tại sàn LondonEX. Mang chất lượng giao dịch chuẩn Châu Âu, cùng những điều kiện giao dịch đẳng cấp, sàn giao dịch này sẽ giúp bạn vững bước và tự tin hơn trong mỗi giao dịch. 

 

Những lợi thế và tiềm năng tài chính mà phái sinh hàng hoá mang lại đã và đang thu hút ngàn trăm nghìn nhà đầu tư trên thị trường. Tính từ tháng 1/2023 cho đến hiện tại, LondonEX đã và đang hỗ trợ đến 10.000 nhà đầu tư, con số này tăng cao so với dự kiến lên đến 50%. Thị trường tài chính cũng như đang dấy lên “cơn sóng” đầu tư này và trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, khi lợi nhuận thu về cao hơn đến 15% so với các sản phẩm đầu tư trước đây.

Hướng dẫn mở tài khoản

Để thực có thể gia nhập vào làn sóng đầu tư và tìm kiếm lợi nhuận nhất năm 2023, mở ngay tài khoản tại sàn LondonEX để bắt đầu hành trình của mình chỉ với 03 bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại website LONDONEX
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản
  • Bước 3: Nhận ưu đãi và thực hiện giao dịch

Mọi thông tin chi tiết về thị trường hàng hoá cũng như cách đầu tư như thế nào là hiệu quả, vui lòng liên hệ đến Fanpage: Londonex Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Tìm hiểu thêm: Kiếm tiền bằng chứng khoán phái sinh với sàn môi giới LondonEX

Tìm hiểu thêm các bài viết đánh giá sàn tại reviewsantot.com

 

[class="breadcrumb-yoastseo" wpseo_breadcrumb]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *